GENERAL MTP-M100D-7AV - Chính Hãng

GENERAL MTP-M100D-7AV - Chính Hãng

Các mẫu đồng hồ analog trong bộ sưu tập này đều có thiết kế ba kim và được nhấn nhá nổi bật bằng mặt số phụ hiển thị chu kỳ trăng.

Thiết kế mang phong cách riêng và pha chút cổ điển nhờ vào mặt số phụ hiển thị chu kỳ trăng, biến những mẫu đồng hồ này trở nên dễ phối hợp trong nhiều style khác nhau, từ thời trang công sở đến các outfit chơi. 

Tất cả những mẫu đồng hồ này đều được trang bị khả năng chống nước đến 50m, điều này nghĩa là bạn sẽ không cần phải lo lắng khi bất chợt gặp phải cơn mưa hay làm việc ở môi trường có liên quan đến nước.

Thông số kỹ thuật

Chiều cao vỏ (bao gồm chấu)
48.4mm
Chiều ngang vỏ (bao gồm nút vặn)
42.5mm
Độ dày vỏ
9.6mm
Vật liệu vỏ / gờ
Thép không gỉ
Trọng lượng
113g
Dây đeo
Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính
Mặt kính khoáng
Cấu trúc
Chống va đập
Chống nước
Khả năng chống nước đến độ sâu 50 mét
Thời gian sử dụng pin
Khoảng 3 năm đối với pin SR621SW

** Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản.
** Nhà phân phối chính thức từ hãng Casio tại thị trường Việt Nam: Công ty CP Anh Khuê Watch.

...

Đánh giá và nhận xét

  • Thông tin sản phẩm:

    Các mẫu đồng hồ analog trong bộ sưu tập này đều có thiết kế ba kim và được nhấn nhá nổi bật bằng mặt số phụ hiển thị chu kỳ trăng. Thiết kế mang phong cách riêng và pha chút cổ điển nhờ vào mặt số phụ hiển thị chu kỳ trăng, biến những mẫu đồng hồ này trở nên dễ phối hợp trong nhiều style khác nhau, từ thời trang công sở đến các outfit chơi. Tất cả những mẫu đồng hồ này đều được trang bị khả năng chống nước đến 50m, điều này nghĩa là bạn sẽ không cần phải lo lắng khi bất chợt gặp phải cơn mưa hay làm việc ở môi trường có liên quan đến nước.

Tin tức liên quan