khuyến mãi

SALE CHẠM ĐỈNH GIÁ CHẠM ĐÁY TẠI ANH KHUÊ WATCH

Nhằm mang đến cho quý khách cơ hội sở hữu đồng hồ Casio chính hãng, Anh Khuê...


KHAI LỘC ĐẦU NĂM – KHỞI ĐẦU MAY MẮN

KHAI LỘC ĐẦU NĂM – KHỞI ĐẦU MAY MẮN

Nhân dịp đầu năm mới, Anh Khuê Watch kính chúc quý khách hàng có một khởi đầu thật may mắn và thuận lợi. Nhằm mang đến quý khách cơ hội lớn hơn trong việc sở hữu một chiếc đồng hồ siêu bền bỉ để chinh chiến trong năm 2021. Anh Khuê Watch quyết định GIẢM 15% các sản phẩm đồng hồ Casio từ ngày 26/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021.

Vui xuân rộn ràng - Lộc vàng may mắn

VUI XUÂN RỘN RÀNG - LỘC VÀNG MAY MẮN

Một cái Tết Âm lịch lại sắp đến, một năm trôi qua có lẽ rất dài không chỉ với bạn – những quý khách hàng luôn dành sự tin tưởng và yêu quý cho Anh Khuê Watch. Để san sẻ phần nào gánh nặng cũng như giúp bạn sở hữu một chiếc đồng hồ thật cool để đón một năm mới.

Hạ hết mức - Chiều Fan hết nấc

HẠ GIÁ HẾT MỨC – CHIỀU FAN HẾT NẤC

Nhằm tri ân sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua cũng như ăn mừng giải thưởng "THƯƠNG HIỆU TIN CẬY, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TẬN TÂM" của năm 2020, Anh Khuê Watch quyết định tiếp tục chương trình “Sales chạm đỉnh - Giá chạm đáy” với ưu đãi siêu hấp dẫn.

vòng quay may mắn

VÒNG QUAY VI DIỆU RINH TRIỆU DEAL HỜI TẠI ANH KHUÊ WATCH

Trong những ngày đầu tiên của năm 2021, Anh Khuê Watch trân trọng thông báo triển khai chương trình: “VÒNG QUAY VI DIỆU – RINH TRIỆU DEAL HỜI” với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn từ ngày 20/01/2021. Bạn đã sẵn sàng để nhận ngay những món quà cực sốc này chưa.

FLASH SALE LÊN ĐẾN 30% CHỈ TRONG 3 NGÀY TẠI ANH KHUÊ WATCH

FLASH SALE LÊN ĐẾN 30% CHỈ TRONG 3 NGÀY TẠI ANH KHUÊ WATCH

Anh Khuê Watch xin gửi tới quý khách hàng chương trình giảm giá đặc biệt “SALE CHẠM ĐỈNH - GIÁ CHẠM ĐÁY” với ưu đãi chưa từng có GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 30% SẢN PHẨM ĐỒNG HỒ CASIO TRONG KHOẢNG THỜI GIAN TỪ 15/01/2021 ĐẾN 17/01/2021.