Giới thiệu

Công ty Cổ phần Anh Khuê Watch - thành viên của Tập đoàn BITEX - là nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức sản phẩm đồng hồ CASIO - NHẬT BẢN của công ty CASIO COMPUTER CO., LTD Tokyo, Japan tại thị trường Việt Nam trong hơn 23 năm qua.Thương hiệu CASIO đã có mặt trên thị trường thế giới hơn 50 năm với nhiều sản phẩm điện tử nổi tiếng và điều đó là bảo chứng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

Trong vai trò nhà phân phối chính thức và duy nhất đồng hồ CASIO tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ Phần Anh Khuê Watch luôn cố gắng đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng ở mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất. Ngoài những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm khách hàng về tính năng sản phẩm và dịch vụ bảo hành chính hãng.

Với hệ thống hơn 70 cửa hàng và 300 đại lý trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước, Công ty Cổ Phần Anh Khuê Watch mong muốn đem Thương hiệu quốc tế đến gần hơn với người dùng Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh bán lẻ, chúng tôi còn cung cấp số lượng lớn sản phẩm cho các công ty để làm chương trình khuyến mãi hoặc làm quà tặng với chính sách chiết khấu đặc biệt. Chúng tôi còn có thể in logo công ty quý khách lên mặt đồng hồ và đây là một phương thức quảng cáo hữu hiệu nhất cho thương hiệu của quý khách trên đồng hồ CASIO.

Với thế mạnh về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và uy tín thương hiệu, Anh Khuê Watch cam kết sẽ khiến Qúy Công ty hài lòng với mọi sản phẩm và dịch vụ trải nghiệm mà chúng tôi mang lại!