đồng hồ Baby-G chống nước 200m

Tổng hợp các mẫu đồng hồ Baby-G chống nước 200m hot nhất hiện nay

Có thể nói ở độ sâu 100m mà đồng hồ có khả năng chống nước tới mức...


đồng hồ Baby-G dây đeo nhựa

Top 6 mẫu đồng hồ Baby-G dây đeo nhựa ấn tượng nhất năm 2021

Dây đeo đồng hồ bằng nhựa ngày nay đang dần trở thành xu hướng chọn của nhiều tín đồ đồng hồ. Bởi vì thiết kế trẻ trung, cá tính và phần dây đeo bằng nhựa resin khô thoáng, không bám mồ hôi, không gây mùi, không gây dị ứng,... Là một thương hiệu dẫn đầu thị trường đồng hồ nữ về những mẫu đồng hồ có vỏ nhựa chất liệu cao. Sau đây hãy cùng Casio Anh Khuê điểm danh Top 6 mẫu đồng hồ Baby-G dây đeo nhựa ấn tượng nhất năm 2021 nhé!

Đồng hồ Baby-G mặt vuông cổ điển

Đồng hồ Baby-G mặt vuông cổ điển có những mẫu nào hiện được yêu thích?

Kế thừa sự nổi tiếng của những mẫu đồng hồ G-Shock mặt vuông cổ điển, vốn làm nên sự kì tích cho Casio ở dòng DW-5600 nay ở dòng Baby-G cũng cho ra đời một số mẫu đồng hồ có thiết kế mặt đồng hồ này. Điều đặc biệt đó là các mẫu đồng hồ Baby-G mặt vuông cổ điển tương tự như người anh của nó đều sử dụng cấu trúc hiển thị digital số điện tử 100% khá thú vị. Bạn đang có hứng thú với các mẫu đồng hồ này của Baby-G nhưng không biết có những mẫu đồng hồ nào hiện đang hot nhất, hãy cùng Casio Anh Khuê tìm hiểu và khám phá nhé!

Đồng hồ Baby-G tặng bạn gái

Đồng hồ Baby-G tặng bạn gái cho các ngày lễ năm 2021 có những mẫu nào?

Bạn đang có dự định mua một chiếc đồng hồ tặng bạn gái để tạo sự bất ngờ cho nàng nhân dịp ngày lễ hay kỉ niệm. Cơ mà bạn hoàn toàn không biết nên chọn đồng hồ như thế nào sao cho phù hợp ý nàng. Vậy thì hãy cùng Casio Anh Khuê mách nước cho bạn đồng thời xin gợi ý bạn một số mẫu đồng hồ Baby-G tặng bạn gái mà bạn có thể tham khảo nhé!

Đồng hồ Baby-G mặt kim loại

Đồng hồ Baby-G mặt kim loại có những mẫu đồng hồ nào ấn tượng?

Đã qua rồi các mẫu đồng hồ kim loại dây da khi trong những năm đổ lại đây càng có nhiều người dùng có xu hướng chọn những mẫu đồng hồ dây nhựa resin tạo cảm giác như dây da như mặt đồng hồ sử dụng chất liệu kim loại thép không gỉ. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau khám phá sự ấn tượng này thông qua một số mẫu đồng hồ Baby-G mặt kim loại sau nhé!

đồng hồ Baby-G màu trắng

Điểm danh 5 mẫu đồng hồ Baby-G màu trắng gây thương nhớ

Màu trắng là màu biểu tượng cho sự thuần khiết, tinh khôi, giản dị và an toàn. Màu trắng rất dễ gây thiện cảm cho người đối diện nhưng do giản dị quá, đôi khi cảm giác trái chiều là sự cô độc và thất bại. Tuy nhiên Casio Baby-G cũng rất yêu thích tone màu này khi cho ra đời rất nhiều mẫu đồng hồ có sự phá cách khá ấn tượng mà không hề gây nhàm chán một chút xíu nào. Sau đây hãy cùng Casio Anh Khuê ngắm nhìn 5 mẫu đồng hồ Baby-G màu trắng gây thương nhớ nhất hiện nay nhé!