Đánh giá GMA-P2100W-7

Đánh giá GMA-P2100W-7

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ (ngày 8 tháng 3) CASIO đã giới thiệu...


BỘ SƯU TẬP RANGEMAN GPR-H1000 MỚI NHẤT ĐẾN TỪ NHÀ CASIO

BỘ SƯU TẬP RANGEMAN GPR-H1000 MỚI NHẤT ĐẾN TỪ NHÀ CASIO

Ngoài cấu trúc chống bùn giúp ngăn chặn bụi và cát mịn, GPR-H1000 còn có màn hình tinh thể lỏng MIP độ phân giải & độ tương phản cao, giúp dễ đọc.

Tìm hiểu về các dòng đồng hồ Casio Baby-G

Tìm hiểu về các dòng đồng hồ Casio Baby-G

Dòng đồng hồ Casio Baby-G là dòng đồng hồ thuộc bộ sưu tập dành cho nữ giới của Casio. Baby-G đúng với cái tên của nó, trẻ trung, năng động, phóng khoáng, màu sắc và đặc biệt là cá tính. Những mẫu đồng hồ trong bộ sưu tập của Baby-G luôn mang lại những cảm giác thoái mái, tự do thể hiện tính cách của các bạn nữ trẻ hiện đại. Hãy cùng Casio Anh Khuê tìm hiểu về các dòng sản phẩm đồng hồ dành cho các bạn nữ trẻ trung của Baby-G nha.

Giới thiệu mẫu đồng hồ G-Shock hợp tác Rubik’s GAE-2100RC-1A

Giới thiệu mẫu đồng hồ G-Shock hợp tác Rubik’s GAE-2100RC-1A

G-SHOCK x Rubik’s Cube® ngày hôm nay trân trọng thông báo việc ra mắt siêu phẩm đồng hồ hợp tác phiên bản giới hạn, mã GAE-2100RC-1A. Xem chi tiết.

Đồng hồ G-SHOCK GMW-B5000MB

Casio ra mắt đồng hồ G-SHOCK GMW-B5000MB hoàn toàn bằng kim loại

Mẫu đồng hồ G-Shock mới áp dụng công nghệ hoàn thiện bề mặt đa lớp phức tạp đồng hồ G-Shock GMW-B5000MB. Cùng Casio Anh Khuê điểm qua những điểm đặc biệt của mẫu đồng hồ này.

đồng hồ G-Shock kim loại

Đồng hồ G-Shock kim loại mới nhất 2022 GM-2100MF-5A VÀ GM-5600MF-2

Trong những năm trở lại đây, Casio G-Shock đã cho ra đời đồng hồ G-Shock kim loại được đông đảo các G-Fan đón nhận. Đồng hồ G-Shock kim loại kế thừa sự bền bỉ cực đỉnh, nét đẹp cá tính và được thiết kế mới với vẻ ngoài cực sang trọng, phù hợp với những ai theo đuổi phong cách thời trang sang trọng nhưng vẫn không kém phần cá tính.