đồng hồ thời trang mùa đông dành cho nam giới

Gợi ý 5 mẫu đồng hồ đeo tay nam Casio cho các chàng trai Hà Nội vào mùa Đông

Gợi ý 5 mẫu đồng hồ đeo tay nam Casio cho các chàng trai Hà Nội vào mùa Đông


LỄ TRAO HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH TRẺ MỒ CÔI VƯỢT ĐẠI DỊCH”

LỄ TRAO HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH “ĐỒNG HÀNH TRẺ MỒ CÔI VƯỢT ĐẠI DỊCH”

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 11/01/2022 tại Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty BITEX và Anh Khuê Watch tổ chức Lễ trao học bổng chương trình “Đồng Hành Trẻ Mồ Côi Vượt Đại Dịch”, cùng với sự tham dự của Phó Vụ Trưởng Vụ Giáo dục Thể chất, Lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, Lãnh đạo đơn vị tài trợ chương trình cùng các Anh/Chị Phóng viên, Nhà báo đến từ các Cơ quan Báo chí - Thống tấn xã.

anh khuê watch

CÓ GÌ HOT Ở ĐỒNG HỒ G-SHOCK PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT AFF SUZUKI CUP?

Để tiếp thêm năng lượng cho hành trình bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam, Casio G-Shock đã cho ra mắt đồng hồ mặt kim loại GM-5600 phiên bản đặc biệt AFF Suzuki Cup với những biểu tượng cực chất, mang đậm tinh thần bóng đá và biểu tượng Việt Nam lên chiếc đồng hồ này.

anh khuê watch

ĐỒNG HỒ G-SHOCK PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT AFF SUZUKI CUP 2020

Để tiếp thêm năng lượng cho hành trình bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam, Casio G-Shock đã cho ra mắt đồng hồ G-Shock phiên bản đặc biệt AFF Suzuki Cup với những biểu tượng cực chất, mang đậm tinh thần bóng đá và biểu tượng Việt Nam lên chiếc đồng hồ này.

anh khuê watch

AFF SUZUKI Cup sẽ tổ chức tháng 12-2021

 Vừa qua, LĐBĐ Đông Nam Á đã thông báo về thời điểm bốc thăm chia bảng giải bóng đá AFF Cup. Theo đó, vào đầu tháng 8, lễ bốc thăm sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại trụ sở Liên đoàn ở Malaysia.

Đồng hồ Casio của Honda

Danh sách cửa hàng áp dụng chương trình Phiếu đổi quà Đồng hồ Casio của Honda

Danh sách cửa hàng áp dụng chương trình Phiếu đổi quà Đồng hồ Casio liên kết cùng Honda.