Bật khí chất cùng G-Shock cùng Tuyển Thủ Việt Nam Đức Huy

Bật khí chất cùng G-Shock với Tuyển Thủ Việt Nam Đức Huy

Yêu bóng đá và mê đồng hồ G-Shock, cầu thủ Đức Huy chọn G-Shock khẳng định...


G-Shock

VĂN QUYẾT – HỒ TẤN TÀI CHỌN G-SHOCK CHINH PHỤC ĐẤU TRƯỜNG SÂN CỎ

Không phải ngẫu nhiên mà các cầu thủ vô cùng yêu thích thương hiệu này bởi sự bền bỉ, cá tính và không ngại va chạm. Có G-Shock – thách thức mọi giới hạn, chinh phục mọi thử thách trên sân cỏ lẫn cuộc sống hàng ngày. 

photo contest

THỂ LỆ THAM GIA PHOTO CONTEST G&ME

Nằm trong chuỗi chương trình cực kì hoành tráng cuộc thi G & ME: “Chất tôi” lên ngôi. Không chỉ là sân chơi có 1-0-2 từ trước đến nay, dành cho tất cả mọi người thả dáng –freestyle bùng “Chất Tôi” lên ngôi trong chương trình PHOTO CONTEST G & ME do Casio tổ chức với phần thưởng cực kì hấp dẫn đang chờ đón. Hãy theo dõi Fanpage G-Shock and Baby-G in Vietnam để cập nhật thêm thông tin về cuộc thi PHOTO CONTEST sắp diễn ra và đừng bỏ lỡ bất kì cơ hội nhận quà siêu KHỦNG chỉ có tại Anh Khuê Watch.

livestream

ĐÓN XEM LIVESTREAM CÙNG HUY KHÁNH SĂN DEAL KHỦNG CUỐI NĂM

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến Tết, bạn đã sắm sửa được gì cho mình và  cho người thân chưa. Dịp cuối năm này, cơ hội cho bạn sở hữu loạt đồng hồ xịn xò khi đón xem livestream vào lúc 19h00 ngày 03/2.

RAPPER GONZO DẾ CHOẮT PHIÊU LƯU KÝ ĐẾN G-SHOCK DRAGON BALL Z

Thể theo sự săn đón kịch liệt của fan cứng bộ truyện Dragon Ball đối với siêu phẩm đồng hồ G-Shock GA-110JDB, Casio Anh Khuê là đơn vị chính thức tại thị trường Việt Nam được CASIO ưu ái với: 48 chiếc đồng hồ G-Shock GA-110JDB phiên bản giới hạn cuối cùng.

LƯU ĐÔNG, THANH TÂM, PHƯƠNG CHI LÊN ĐỒ CỰC CHILL VỚI ĐỒNG HỒ CASIO

LƯU ĐÔNG, THANH TÂM, PHƯƠNG CHI LÊN ĐỒ CỰC CHILL VỚI ĐỒNG HỒ CASIO

LƯU ĐÔNG, THANH TÂM, PHƯƠNG CHI LÊN ĐỒ CỰC CHILL VỚI ĐỒNG HỒ CASIO