đồng hồ Casio nữ

Cận cảnh những mẫu đồng hồ Casio nữ mới ra mắt trong năm 2021

Đầu năm 2021, hàng loạt mẫu đồng hồ Casio nữ đã được tung ra thị trường...


đồng hồ Casio dây da

Tổng hợp những mẫu đồng hồ Casio dây da siêu chất cho nam giới

Dòng đồng hồ Casio dây da vừa mềm mại, dễ chịu lại không kém phần cá tính đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của nhiều phái mạnh.

đồng hồ Casio Baby-G

Gợi ý những mẫu đồng hồ Casio Baby-G nên đeo trong tháng 6 hè sang

Tháng 6 là tháng của sự tươi vui, sự năng động và còn là tháng của mùa hè, tháng của biển. Vậy thì hãy cùng nhau tìm kiếm một chiếc đồng hồ hoàn hảo ngay hôm nay thôi nào. Bởi một chiếc đồng hồ đúng dịp không chỉ giup bạn nhanh chóng trở thành một "nữ thần đi nghỉ" mà còn là vị trợ lý có tính hỗ trợ tuyệt vời. Do đó trong tháng 6 hè sang này có những mẫu đồng hồ Casio Baby-G nào hay không thì hãy cùng Casio Anh Khuê điểm danh qua một số model ấn tượng sau nhé.

đồng hồ Baby-G tốt nhất

Top 10 mẫu đồng hồ Baby-G tốt nhất được yêu thích năm 2021

Bạn có biết đồng hồ Baby-G được kế thừa độ bền và khả năng chống sốc từ G-Shock tuy nhiên được thiết kế với kiểu dáng nhỏ hơn cùng đậm tính thời trang cho các chị em phụ nữ. Trên cơ sở đó những mẫu đồng hồ Casio Baby-G đều có khả năng chống nước ít nhất 100m với một số model có khả năng chống nước lên đến 200m. Kèm theo đó là một số tính năng hữu ích như giờ thế giới, báo thức, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược... Do đó Casio Anh Khuê xin giới thiệu đến bạn 10 mẫu đồng hồ Baby-G tốt nhất hiện được đánh giá cao hiện nay.

Đồng hồ G-Shock màu đen trắng

Đồng hồ G-Shock màu đen trắng kết hợp - Sự táo bạo bùng nổ

Bạn có biết? Đen trắng còn được xem là màu của thời gian? Trong một thế giới hiện đại đầy màu sắc thì những bức ảnh đen trắng vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim nhân loại. Và, có đôi lúc, chính chúng ta cảm nhận rằng, ảnh đen trắng còn đa sắc hơn ảnh màu, bởi các chi tiết chỉ được phân biệt qua muôn vàn cung bậc của sáng và tối. Chính vì vậy thông qua tông màu đen trắng này trên các mẫu đồng hồ G-Shock thể hiện ngụ ý từ Casio đó là sự tinh tế về đường nét, cảm nhận đến tận cùng cái vô hạn của thời gian, cái hữu hạn của sự vật, sự đổi thay của người, của đời trên đó. Hãy cùng Casio Anh Khuê điểm danh các mẫu đồng hồ G-Shock màu đen trắng đầy ấn tượng này nhé.

đồng hồ G-Shock Casio

Bác sĩ, y tá có nên đeo đồng hồ G-Shock Casio hay không?

Đồng hồ là phụ kiện quan trọng đối với nhiều ngành nghề và bác sĩ cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Tuy nhiên để tìm được chiếc đồng hồ tốt nhất cho bác sĩ, y tá thì cần chú ý khá nhiều điều nhất là phải phù hợp với môi trường mà bác sĩ đang làm việc. Chính vì vậy ở bài viết này Casio Anh Khuê sẽ giải đáp giúp bạn tất tần tật thắc mắc về mẫu đồng hồ G-Shock Casio và cách lựa chọn một số mẫu đồng hồ phù hợp với tính đặc thù của ngành nghề y này.