Hướng dẫn mua hàng online

HƯỚNG DẪN MUA ĐỒNG HỒ CASIO ONLINE TẠI WEBSITE CASIO.ANHKHUE.COM

Bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online hoặc đến cửa hàng đến đặt mua đồng hồ Casio:

Quý khách hàng gọi điện thoại đến tổng đài  1900 068 676 (Phím 1) từ 8g30-20g để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 1: Quý khách hàng có thể đến hệ thống cửa hàng của Casio Anh Khuê trên toàn quốc để trải nghiệm đồng hồ và đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng. 

Cách 2: Chọn mua đồng hồ Casio Online tại website Casio.anhkhue.com.

1. LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ ONLINE TẠI WEBSITE CASIO.ANHKHUE.COM

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn các mẫu ưng ý nhất trên website: https://casio.anhkhue.com

LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ CASIO ONLINE TẠI WEBSITE CASIO.ANHKHUE.COM

Website Casio.anhkhue.com luôn có sẵn những gợi ý đồng hồ hot nhất,  mới nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn để tham khảo.

Website Casio.anhkhue.com luôn có sẵn những gợi ý đồng hồ hot nhất

Quý khách có thể chọn danh mục đồng hồ yêu thích như G-Shock, Baby-G, Edifice, Sheen, và các dòng General. 

chọn danh mục đồng hồ yêu thích như G-Shock, Baby-G, Edifice, Sheen, và các dòng General. 

Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, quý khách hàng có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo màu sắc, lọc theo loại dây.... 

Lọc đồng hồ Casio theo các tiêu chí giá, loại dây....

2. ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Hướng dẫn đặt mua đồng hồ Casio Online tại Webstie Casio.anhkhue.comSau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, Quý khách tiến hành đặt hàng bằng cách Chọn vào nút MUA NGAY hoặc THÊM VÀO GIỎ HÀNG nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm.

Điền thông tin liên hệ để đăt hàng. 

Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online ( VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.

Chọn lấy hàng ở cửa hàng   Chọn lấy hàng tại Cửa hàng

Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu mã giảm giá... thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá. Sau khi đặt hàng thành công, Casio Anh Khuê sẽ liên hệ quý khách để xác nhận thông tin đặt hàng.

3. CHỌN HÌNH THỨC THANH TOÁN    

Cách 1: Giao hàng – Thu Tiền (COD): Nhân viên giao hàng sẽ giao Đồng Hồ tới địa chị quý khách hàng cung cấp và thu tiền.

Cách 2: Chuyển khoản trực tiếp tới Tài Khoản của Anh Khuê Watch.