CHẶNG ĐƯỜNG PHÁ VỠ GIỚI HẠN CỦA NHỮNG CHIẾN BINH THỰC THỤ

CHẶNG ĐƯỜNG PHÁ VỠ GIỚI HẠN CỦA NHỮNG CHIẾN BINH THỰC THỤ

“Khẳng định bản thân, bất chấp giới hạn” - bạn đã từng? Đây chính xác...


Những tips phối đồ xịn sò cùng đồng hồ G-Shock và Baby-G chuẩn như sao Việt

Những tips phối đồ xịn sò cùng đồng hồ G-Shock và Baby-G chuẩn như sao Việt

Cùng đồng hồ G-Shock và Baby-G kết hợp những item rất đơn giản, dễ tìm mà vẫn tạo ra outfit hàng ngày cá tính, hiện đại, xịn như sao nhé! cùng Casio Anh Khuê điểm qua những tips phối đồ xịn sò cùng đồng hồ G-Shock và Baby-G chuẩn như sao Việt.

livestream

DIỄN VIÊN LIÊN BỈNH PHÁT CHIA SẺ BÍ QUYẾT CHẠM ĐẾN THÀNH CÔNG

Diễn viên Liên Bỉnh Phát có một buổi chia sẻ siêu thú vị về bí quyết chạm đến thành công. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, bứt phá mọi giới hạn bản thân đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ. 

G-Shock

VĂN QUYẾT – HỒ TẤN TÀI CHỌN G-SHOCK CHINH PHỤC ĐẤU TRƯỜNG SÂN CỎ

Không phải ngẫu nhiên mà các cầu thủ vô cùng yêu thích thương hiệu này bởi sự bền bỉ, cá tính và không ngại va chạm. Có G-Shock – thách thức mọi giới hạn, chinh phục mọi thử thách trên sân cỏ lẫn cuộc sống hàng ngày. 

photo contest

THỂ LỆ THAM GIA PHOTO CONTEST G&ME

Nằm trong chuỗi chương trình cực kì hoành tráng cuộc thi G & ME: “Chất tôi” lên ngôi. Không chỉ là sân chơi có 1-0-2 từ trước đến nay, dành cho tất cả mọi người thả dáng –freestyle bùng “Chất Tôi” lên ngôi trong chương trình PHOTO CONTEST G & ME do Casio tổ chức với phần thưởng cực kì hấp dẫn đang chờ đón. Hãy theo dõi Fanpage G-Shock and Baby-G in Vietnam để cập nhật thêm thông tin về cuộc thi PHOTO CONTEST sắp diễn ra và đừng bỏ lỡ bất kì cơ hội nhận quà siêu KHỦNG chỉ có tại Anh Khuê Watch.

livestream

ĐÓN XEM LIVESTREAM CÙNG HUY KHÁNH SĂN DEAL KHỦNG CUỐI NĂM

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến Tết, bạn đã sắm sửa được gì cho mình và  cho người thân chưa. Dịp cuối năm này, cơ hội cho bạn sở hữu loạt đồng hồ xịn xò khi đón xem livestream vào lúc 19h00 ngày 03/2.