anh khuê watch

SIÊU ƯU ĐÃI – MỪNG KHAI TRƯƠNG ️ NHẬN LOẠT QUÀ TẶNG TỪ 05/05 – 15/05

Chào mừng Casio Anh Khuê chính thức khai trương tại Co.op Mart Cao Lãnh, Anh Khuê...


livestream

ĐẾM NGƯỢC LIVESTREAM – THỎA CHÍ TUNG HOÀNH CÙNG G-SHOCK!

THỨ 6 20:00 ngày 12/03/2021, cơn địa chấn ƯU ĐÃI HOT 20% sẽ đổ bộ trên livestream với màn chào sân của HAI SIÊU PHẨM VỚI HAI MÀU SẮC ĐỐI LẬP, đảm bảo các tín đồ G-Shock sẽ choáng ngợp.

anh khuê watch

TRAO QUÀ TẶNG GỬI YÊU THƯƠNG NHÂN NGÀY 8/3 TẠI ANH KHUÊ WATCH

Với mong muốn mang lại niềm vui trong ngày lễ yêu thương này, cũng như trao tặng những món quà, chương trình với ý nghĩa thiết thực. Anh Khuê Watch triển khai chương trình khuyến mãi; Một nửa yêu thương ngày 8/3 với nhiều ưu đãi hấp dẫn

ĐÓN XEM LIVESTREAM PHÁ ĐẢO G-SHOCK - NHẬN QUÀ CỰC SỐC

ĐÓN XEM LIVESTREAM PHÁ ĐẢO G-SHOCK - NHẬN QUÀ CỰC SỐC

Khai xuân đầu năm Anh Khuê Watch mang ngay ưu đãi cực chất đến với tất cả quý khách hàng. Với không gian siêu thực cùng hàng loạt đồng hồ xịn sò đang chờ đón các bạn khai phá. Bạn có nóng lòng chờ đón sự xuất hiện của livestream theo phong cách hoàn toàn mới lạ cùng những màn phá đảo tính năng G-Shock độc đáo!

KHAI LỘC ĐẦU NĂM – KHỞI ĐẦU MAY MẮN

KHAI LỘC ĐẦU NĂM – KHỞI ĐẦU MAY MẮN

Nhân dịp đầu năm mới, Anh Khuê Watch kính chúc quý khách hàng có một khởi đầu thật may mắn và thuận lợi. Nhằm mang đến quý khách cơ hội lớn hơn trong việc sở hữu một chiếc đồng hồ siêu bền bỉ để chinh chiến trong năm 2021. Anh Khuê Watch quyết định GIẢM 15% các sản phẩm đồng hồ Casio từ ngày 26/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021.

Vui xuân rộn ràng - Lộc vàng may mắn

VUI XUÂN RỘN RÀNG - LỘC VÀNG MAY MẮN

Một cái Tết Âm lịch lại sắp đến, một năm trôi qua có lẽ rất dài không chỉ với bạn – những quý khách hàng luôn dành sự tin tưởng và yêu quý cho Anh Khuê Watch. Để san sẻ phần nào gánh nặng cũng như giúp bạn sở hữu một chiếc đồng hồ thật cool để đón một năm mới.