QUÉT MÃ QR NHẬN SIÊU VOUCHER 2022

QUÉT MÃ QR NHẬN SIÊU VOUCHER 2022

QUÉT MÃ QR NHẬN SIÊU VOUCHER 2022


ANH KHUÊ WATCH CHÍNH THỨC MỞ CỬA HÀNG CASIO FLAGSHIP ĐẦU TIÊN 

ANH KHUÊ WATCH CHÍNH THỨC MỞ CỬA HÀNG CASIO FLAGSHIP ĐẦU TIÊN 

Để đánh dấu bước ngoặt mới về phát triển thị trường đồng hồ, nhằm khẳng định vị thế là nhà phân phối và bán lẻ hàng đầu Việt Nam, ngày 22 tháng 4 năm 2022 Công ty Cổ phần Anh Khuê Watch chính thức mở cửa hàng Casio Flagship đầu tiên.

anh khuê watch

 MIỄN PHÍ BẢO DƯỠNG ĐỒNG HỒ CASIO TẠI CỬA HÀNG 128 BẠCH MAI - HÀ NỘI

Quà tặng bất ngờ dành riêng cho tháng 4, cơ hội cho các tín đồ Casio để "làm mới" chiếc đồng hồ của mình.  Nhanh chân ghé ngay cửa hàng Anh Khuê Watch tại số 128 Bạch Mai - Hà Nội để nhận ưu đãi "Bảo Dưỡng Tuyệt Đối" hoàn toàn MIỄN PHÍ:

anh khuê watch

FLASH SALE – DEAL HOT THÁNG 3 GIẢM 15% TẤT CẢ SẢN PHẨM TẠI ANH KHUÊ WATCH

Ưu đãi bất ngờ dành cho khách hàng của Anh Khuê Watch, từ ngày 25.03 đến hết ngày 27.03.2022 khi khách hàng tham gia mua sắm tại hệ thống cửa hàng Anh Khuê Watch và Online sẽ nhận được ưu đãi giảm 15% cho tất cả sản phẩm đồng hồ Casio.

anh khuê watch

ANH KHUÊ WATCH GIẢM ĐẾN 30% NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 

Ngày 8/3 đang cận kề, bạn đang tìm cho mình một món quà đặc biệt để những người phụ nữ thân yêu của mình nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3. Không còn gì ý nghĩa hơn nếu tặng một chiếc đồng hồ cho một nửa thế giới trong những dịp đặc biệt này. Mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Anh Khuê Watch xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các bà, các mẹ, các chị em gái luôn luôn xinh đẹp và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

anh khuê watch

YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY - QUÀ TẶNG TRAO TAY TẠI ANH KHUÊ WATCH

Ngày lễ tình nhân Valentine sắp đến rồi, bên cạnh những lời chúc ngọt ngào thì việc chuẩn bị một món quà đặc biệt sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người ấy. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa món quà nào thật sự ý nghĩa và phù hợp dành tặng nửa kia của mình thì hãy nghĩ ngay đến một bộ đôi đồng hồ Casio để nhân đôi hạnh phúc.