Đồng hồ BABY-G MSG-B100MV-5A - Chính Hãng
Đồng hồ BABY-G MSG-B100MV-5A - Chính Hãng

Đồng hồ BABY-G MSG-B100MV-5A - Chính Hãng

Tinh tế, sang trong và vô cùng thu hút, MSG-B100 là phụ kiện mà phái đẹp không thể bỏ lỡ. Thuộc dòng cao cấp của đồng hồ Baby-G và đã gây được ấn tượng mạnh với các quý cô hiện đại bởi thiết kế vừa năng động, vừa sang trọng.
MSG-B100 mang đến sự tiện lợi và chức năng được cải tiến so với các mẫu đồng hồ cũ là có thêm chức năng kết nối với điện thoại qua Bluetooth.
Lớp vỏ mỏng và mặt đồng hồ rộng đảm bảo dễ nhìn và dễ đọc, tất cả đều rất hài hòa và tinh tế tạo nên một sản phẩm khiến ai nấy cũng phải say đắm.
Vỏ kim loại kết hợp với dây đeo bằng nhựa mang đến một chiếc đồng hồ nhẹ, thanh lịch phù hợp với cổ tay phái nữ.
Các tính năng bền bỉ như chống va đập hai đèn LED, chống nước 100m và Tough Solar cung cấp nguồn năng lượng để bạn có một chiếc đồng hồ không chỉ đẹp mà còn được trang bị các chức năng hữu ích.
Bạn có thể lựa chọn màu đen, màu xanh hải quân hoặc màu hồng nhạt tùy theo phong cách của mình. Sang trọng hay thể thao, cá tính... Không một style nào có thể làm khó được MSG-B100.

Kích thước vỏ (Dài × Rộng × Cao) 47.5 × 37.2 × 9.7 mm

Trọng lượng 38 g

Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa/Thép không gỉ

Dây đeo bằng nhựa

Cấu trúc Chống va đập

Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét

Tough Solar (Chạy bằng năng lượng mặt trời)

Mobile link (Kết nối không dây sử dụng Bluetooth®)

Mặt kính khoáng

Giờ thế giới 38 múi giờ (38 thành phố + giờ phối hợp quốc tế),hiển thị mã thành phố, hiển thị tên thành phố, bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển tự động giờ mùa hè (DST),chuyển đổi thành phố Giờ chuẩn/Giờ thế giới

Đồng hồ bấm giờ 1 giây Khả năng đo: 59'59 Đơn vị đo: 1 giây Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, thời gian vòng chạy, ngắt giờ

Hẹn giờ

Đồng hồ đếm ngược Đơn vị đo: 1 giây Khoảng đếm ngược: 60 phút Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 giây đến 60 phút (khoảng tăng 1 giây, khoảng tăng 1 phút)

Báo thức/tín hiệu thời gian hàng giờ

5 chế độ báo thức hàng ngày

Tín hiệu thời gian hàng giờ

Hai đèn LED Đèn LED dành cho mặt đồng hồ (Đèn chiếu sáng cực mạnh, thời lượng chiếu sáng có thể chọn (1,5 giây hoặc 3 giây),phát sáng sau) Đèn nền LED dành cho màn hình số (Đèn chiếu sáng cực mạnh, thời lượng chiếu sáng có thể chọn (1,5 giây hoặc 3 giây),phát sáng sau)

LED:Trắng

Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)

Tính năng tắt tiếng

Bật/tắt âm nhấn nút

Tiết kiệm năng lượng (màn hình trống để tiết kiệm năng lượng khi để đồng hồ trong bóng tối)

Hiển thị/cảnh báo mức pin

Báo pin yếu

Thời gian hoạt động xấp xỉ của pin: 7 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động nếu sử dụng bình thường mà không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc) 18 tháng đối với pin sạc lại được (thời gian hoạt động khi được lưu trữ trong bóng tối hoàn toàn với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy)

Độ chính xác: ±15 giây một tháng (không có chức năng Mobile Link)

Tính năng khác

Định dạng giờ 12/24

Hiển thị ngày (các ngày trong tuần có thể chọn bằng sáu ngôn ngữ)

Tính năng chuyển kim (Kim dịch chuyển qua một bên để không che kết quả hiển thị trên màn hình kỹ thuật số.)

Đồng hồ kim: 2 kim (giờ, phút (kim di chuyển 20 giây một lần)),1 mặt số (cảnh báo đếm ngược) Đồng hồ số: Giờ, phút, giây, giờ chiều, ngày, thứ

** Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản.
** Nhà phân phối chính thức từ hãng Casio tại thị trường Việt Nam: Công ty CP Anh Khuê Watch.

...

Đánh giá và nhận xét