Đồng hồ G-SHOCK GR-B200-1A2 - Chính Hãng
Đồng hồ G-SHOCK GR-B200-1A2 - Chính Hãng
Đồng hồ G-SHOCK GR-B200-1A2 - Chính Hãng

Đồng hồ G-SHOCK GR-B200-1A2 - Chính Hãng

Các tính năng

Các mẫu GR-B200 của dòng G-SHOCK Master of G “GRAVITYMASTER” được trang bị các chức năng cần thiết cho nhiệm vụ bay trong cấu trúc bảo vệ lõi carbon cứng cáp và bền chắc.
Cấu trúc bảo vệ lõi carbon với độ bền cao và khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt giúp bảo vệ mô-đun bằng vỏ nhựa được gia cố bằng sợi carbon. Đặc tính này, kết hợp với khả năng chống va đập G-SHOCK nổi tiếng trên toàn thế giới, cũng giúp tạo ra cấu trúc chống rung cao.
Gờ được cấu thành từ ba lớp nhựa pha sợi carbon. Lớp trên cùng bán trong suốt, để lộ chất liệu carbon bên trong. Ba nút ở phía bên phải đồng hồ được sắp xếp sao cho giống với tay cầm điều khiển trực thăng, đồng thời góp phần giúp thao tác vận hành trở nên dễ dàng.
Hệ thống Cảm biến bộ tứ của các mẫu này sử dụng các cảm biến nhỏ gọn, do vậy có thể gói gọn la bàn, cao độ kế/khí áp kế và thiết bị đo nhiệt độ, cùng với gia tốc kế theo dõi số bước chân, tất cả chỉ trong kết cấu nhỏ gọn. Đặc tính này giúp bạn dễ dàng theo dõi môi trường tự nhiên xung quanh bạn và duy trì nhật ký các hoạt động của bạn để hỗ trợ toàn diện nhiệm vụ bay.
Ứng dụng điện thoại G-SHOCK đặc biệt đơn giản hóa việc cấu hình cài đặt đồng hồ và cung cấp thêm Chức năng nhiệm vụ mới. Ứng dụng tự động ghi lại dữ liệu độ cao do đồng hồ đo được và thông tin lộ trình do GPS của điện thoại thu thập. Các điểm độ cao được thu thập thủ công có thể được hiển thị cùng với lộ trình của bạn.
Phép đo độ cao và số bước được sử dụng để tính toán lượng calo tiêu thụ có xem xét đến việc nâng cấp và hạ cấp. Kết quả được ghi lại trong nhật ký hoạt động.
Với tính năng Chỉ báo vị trí, bạn có thể sử dụng thao tác nút đồng hồ để ghi lại vị trí hiện tại của bạn trong ứng dụng điện thoại. Sau đó, kim giây sẽ biểu thị hướng đi ngược về vị trí đã ghi, còn màn hình kỹ thuật số sẽ hiển thị khoảng cách đến vị trí đó. Tùy chọn đổi chế độ cho phép bạn sử dụng ứng dụng điện thoại để bật hoặc tắt riêng từng chế độ sao cho chỉ những chế độ đã bật mới xuất hiện. Thậm chí, bạn có thể chỉ định trình tự thực hiện khi hiển thị các chế độ.

 • Cảm biến bộ tứ (Nhiệt kế, Cao độ kế/Khí áp kế, La bàn kỹ thuật số, Bộ đếm bước chân)
 • Đèn LED kép tự động với khả năng Chiếu sáng cực mạnh có chức năng chiếu sáng màn hình kỹ thuật số và mặt đồng hồ

Đặc điểm kỹ thuật

Chiều cao vỏ (bao gồm chấu)
63mm
Chiều ngang vỏ (bao gồm nút vặn)
54.1mm
Độ dày vỏ
18.3mm
Vật liệu vỏ / gờ
Nhựa cao cấp
Trọng lượng
80g
Dây đeo
Dây đeo bằng nhựa cao cấp
Mặt kính
Mặt kính khoáng (Mặt kính rắn chắc và chống trầy xước)
Lớp phủ phản quang
Cấu trúc
Chống va đập. Chống rung. Cấu trúc lõi vỏ carbon.
Chống nước
Chống nước 200 mét
Thời gian sử dụng pin (dự kiến)
- Khoảng 2 năm đối với pin CR2025

** Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản.
** Nhà phân phối chính thức từ hãng Casio tại thị trường Việt Nam: Công ty CP Anh Khuê Watch.

...

Đánh giá và nhận xét

 • Thông tin sản phẩm:

  • Vật liệu vỏ / vành bezel: Cacbon
  • Dây đeo bằng nhựa
  • Neobrite
  • Chống rung
  • Chống va đập
  • Mặt kính khoáng / Mặt kính hình cầu
  • Chống nước ở độ sâu 200 mét
  • Hai đèn LED

Tin tức liên quan