Đồng hồ G-SHOCK GM-2100CL-5A - Chính Hãng
Đồng hồ G-SHOCK GM-2100CL-5A - Chính Hãng

Đồng hồ G-SHOCK GM-2100CL-5A - Chính Hãng

G-SHOCK giới thiệu bộ sưu tập mới CLASSY OFF-ROAD, được truyền cảm hứng từ phong cách off-road sang trọng. Bộ sưu tập lần này là kết quả của một quá trình không ngừng theo đuổi mục tiêu tạo ra chiếc đồng hồ bền bỉ. 

Thiết kế nguyên bản dựa trên bộ sưu tập đồng hồ G-SHOCK vỏ kim loại bao gồm các mẫu như GM-2100 vòng mặt số bát giác, GM-5600 mặt vuông từ thiết kế ban đầu của G-Shock và GM-110 mẫu có vỏ lớn. 

Vòng mặt số kim loại được hoàn thiện bằng lớp phủ ion màu. Bên cạnh đó mặt số của mẫu GM-2100CL GM-110CL cùng với mặt kính in của mẫu GM-5600CL sử dụng kỹ thuật phủ lắng đọng hơi với hiệu ứng phân tầng màu sắc ánh kim,  tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho mẫu đồng hồ.

Dây đeo bán trong suốt với tông màu đậm gợi lên cảm giác khi chạy qua vùng hoang dã. Màu sắc của bộ sưu tập này dễ dàng kết hợp cho cả trang phục sang trọng đồng thời cũng có thể phối hợp với phong cách đời thường.

Thông số kỹ thuật

Chiều cao vỏ (bao gồm chấu)
49.3mm
Chiều ngang vỏ (bao gồm nút vặn)
44.4mm
Độ dày vỏ
11.8mm
Vật liệu vỏ / gờ
Nhựa resin / Thép không gỉ
Trọng lượng
72g
Dây đeo
Dây đeo bằng nhựa resin
Mặt kính
Mặt kính khoáng
Cấu trúc
Chống va đập
Chống nước
Khả năng chống nước đến độ sâu 200 mét
Thời gian sử dụng pin (dự kiến)
Khoảng 3 năm đối với pin SR726W x 2

** Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản.
** Nhà phân phối chính thức từ hãng Casio tại thị trường Việt Nam: Công ty CP Anh Khuê Watch.

...

Đánh giá và nhận xét

  • Thông tin sản phẩm:

    G-SHOCK giới thiệu bộ sưu tập mới CLASSY OFF-ROAD, được truyền cảm hứng từ phong cách off-road sang trọng. Bộ sưu tập lần này là kết quả của một quá trình không ngừng theo đuổi mục tiêu tạo ra chiếc đồng hồ bền bỉ. Thiết kế nguyên bản dựa trên bộ sưu tập đồng hồ G-SHOCK vỏ kim loại bao gồm các mẫu như GM-2100 vòng mặt số bát giác, GM-5600 mặt vuông từ thiết kế ban đầu của G-Shock và GM-110 mẫu có vỏ lớn. Vòng mặt số kim loại được hoàn thiện bằng lớp phủ ion màu. 

Tin tức liên quan