Đồng hồ G-Shock màu đen trắng kết hợp - Sự táo bạo bùng nổ

Đồng hồ G-Shock màu đen trắng kết hợp - Những chiếc đồng hồ của thời gian

Bạn có biết? Đen trắng còn được xem là màu của thời gian? Trong một thế giới hiện đại đầy màu sắc thì những bức ảnh đen trắng vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim nhân loại. Và, có đôi lúc, chính chúng ta cảm nhận rằng, ảnh đen trắng còn đa sắc hơn ảnh màu, bởi các chi tiết chỉ được phân biệt qua muôn vàn cung bậc của sáng và tối. Chính vì vậy thông qua tông màu đen trắng này trên các mẫu đồng hồ G-Shock thể hiện ngụ ý từ Casio đó là sự tinh tế về đường nét, cảm nhận đến tận cùng cái vô hạn của thời gian, cái hữu hạn của sự vật, sự đổi thay của người, của đời trên đó. Hãy cùng Casio Anh Khuê điểm danh các mẫu đồng hồ G-Shock màu đen trắng đầy ấn tượng này nhé.

1. Đồng hồ G-Shock GA-110BW-1A

G-Shock GA-110BW-1AR có thiết kế vỏ hơi lớn 51mm nhưng đây cũng không phải là điểm để phàn nàn khi nhờ vậy giúp đưa model này trở thành một trong những mẫu G-Shock phổ biến nhất trên thị trường. Bên cạnh đó chiếc đồng hồ G-Shock màu đen trắng này còn được thiết kế sử dụng các vạch kim loại sáng bóng trên mặt số và kim đồng hồ gây ấn tượng cực kì. Thêm vào đó nhờ sử dụng các yếu tố kim loại cùng với bố cục 3D của mặt đồng hồ mang đến cho chú quái thú kim số này đậm tính công nghiệp, hiện đại.

Đồng hồ G-Shock màu đen trắng kết hợp - Sự táo bạo bùng nổ

Bên cạnh đó chiếc đồng hồ có vỏ toàn màu đen cùng với các điểm nhấn màu trắng trên dây đeo bằng nhựa toàn màu đen này cũng mang đến cảm giác mạnh mẽ và có sự phân lát mạnh mẽ trong từng chi tiết. Mặc dù được thiết kế với vỏ lớn nhưng model này vẫn đeo thoải mái trên hầu hết các cổ tay.

Mặt khác việc được trang bị thêm các tính năng như giờ thế giới với 48 thành phố và màn hình hiển thị thời gian kép khiến cho chiếc GA-110BW-1A  nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cùng người đeo,

Một số ưu điểm có thể gói gọn trong mẫu đồng hồ G-Shock màu đen trắng GA-110BW-1A này:

- Thiết kế hiện đại trông đẹp trong mọi thiết lập

-  Đeo thoải mái trên cổ tay

- Giá cả phải chăng

Tuy nhiên model cũng vấp phải một số điểm trừ nhẹ đó là:

  • Màn hình nhỏ hơn khó nhìn dưới ánh sáng mặt trời
  • Đèn nền yếu

Để hiểu thêm chi tiết về mẫu đồng hồ G-Shock GA-110BW-1A hiện đang bán tại Việt Nam này, bạn có thể tham khảo nhiều hơn tại đây nhé.

2. Đồng hồ G-Shock GA-400-1A

Có thể nói chiếc đồng hồ G-Shock màu đen trắng GA-400-1A này hiện là một trong những mẫu đồng hồ đeo tay phổ biến cực kì của Casio. Bởi model này gây ấn tượng với thiết kế có vỏ toàn màu đen đan xen cùng với các điểm nhấn màu trắng bao phủ mặt, các điểm vạch chia giờ và kim đồng hồ.

Bên cạnh đó nhờ có các rotator núm trên làm cho các tính năng được tích hợp trên GA-400-1A trở nên trực quan hơn so với các mẫu đồng hồ  G-Shock khác. Mặc dù các tính năng được tích hợp trên đồng hồ này chỉ ở mức trung bình - Chẳng hạn như không trang bị pin năng lượng mặt trời  Tough Solar nhưng có giờ thế giới cũng đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người đeo.

Đồng hồ G-Shock màu đen trắng kết hợp - Sự táo bạo bùng nổ

Nhược điểm duy nhất chiếc đồng hồ G-Shock màu đen trắng chính là phần kim đồng hồ có thể che đi phần hiển thị thời gian kỹ thuật số ở một số vị trí. Tuy nhiên điểm đáng khen đó là phần vỏ có đường kính 45mm nên khá phù hợp với hầu hết mọi cổ tay người đeo. Đồng thời phần menu công cụ quay vòng cũng dễ truy cập hơn. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây nhé.

3. Đồng hồ G-Shock GAX-100B-7A

Thuộc dòng đồng hồ G-Shock màu đen trắng GAX-100B-7A được kế thừa những điểm nổi trội của G-Lide kèm theo thiết kế mặt đồng hồ kim số với những mốc giờ lớn, kim giờ và kim phút để dễ đọc.

Đặc biệt phần Kim phút hình mũi tên cùng màu sắc trắng tạo sự tương phản của kim đồng hồ giúp người dùng có thể đọc nhanh hơn ngay cả khi đang chèo thuyền hoặc đang lướt sóng. Bên cạnh đó các chức năng định hướng lướt sóng cũng được trang bị bao gồm Đồ thị thủy triều, Dữ liệu Mặt trăng và đo nhiệt độ.

Đồng hồ G-Shock màu đen trắng kết hợp - Sự táo bạo bùng nổ

Bạn có thể thấy mọi thứ về chiếc đồng hồ đen trắng GAX-100B-7A này đều được thiết kế để hỗ trợ các hoạt động trên biển mùa hè. Nhờ có Tính năng Đồ thị thủy triều cung cấp khả năng đọc trực quan nhất mà không phụ thuộc vào các điều kiện thời gian hiện tại.

Ngoài ra chiếc đồng hồ G-Shock màu đen trắng này còn đi kèm với lớp hoàn thiện nửa mờ trên dây đeo bằng nhựa đen. Không hề mang lại cảm giác đơn điệu một chút nào trên model GAX-100B-7A này. Bạn có thể tìm thiểu thêm chi tiết hơn về model ấn tượng này ngay tại đây nhé.

4. Đồng hồ G-Shock GD-X6900-7

Chiếc đồng hồ G-Shock màu đen trắng GD-X6900-7 này được thiết kế dựa trên mẫu G-Shock DW-6900 nên vẫn còn giữ tính cổ điển được lưu giữ từ những năm 90. Đồng thời kết hợp trên mặt đồng hồ có 3 vòng tròn nhỏ tạo cảm giác như là một vụ nổ từ quá khứ liên kết đến hiện đại - Điều mà chi có ở những mẫu đồng hồ G-Shock bản gốc cổ điển mới có. 

Bên cạnh đó bên dưới lớp vỏ bọc, GD-X6900-7 là một chiếc đồng hồ tiện ích đơn giản với các tính năng cơ bản, nhưng nó có tất cả các chức năng G-Shock thông thường. Chẳng hạn như đồng hồ bấm giờ, báo thức,... Ngoài ra chiếc đồng hồ này còn được trang bị có một nút đèn nền phía trước để tăng khả năng dễ sử dụng hơn.

Đồng hồ G-Shock màu đen trắng kết hợp - Sự táo bạo bùng nổ

Mặc dù được thiết kế với vỏ ngoài 50mm hơi lớn nhưng khi đeo trên cổ tay GD-X6900-7 vẫn khiến người đeo cảm thấy thoải mái. Đồng thời mức giá của mẫu đồng hồ này cũng khá ổn áp. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại mẫu đồng hồ G-Shock này tại đây nhé.

Trên đây là một số sự gợi ý về mẫu đồng hồ G-Shock màu đen trắng hy vọng bạn là người đang yêu thích tone màu có ý nghĩa đặc biệt đối với thời gian và kí ức có thể tìm cho mình mẫu đồng hồ phù hợp nhé. Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay với Casio Anh Khuê để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tin tức liên quan

Sản phẩm xem nhiều
Đồng hồ casio G-shock - GA-2000S-1A

GA-2000S-1A

4,276,000 đ

GA-140-6A

3,751,000 đ

GA-500WG-7A

4,984,000 đ

Đồng hồ G-Shock GMA-S110GB-1ADR

GMA-S110GB-1A

5,256,000 đ

EFR-526L-7AVU

3,356,000 đ

Sản phẩm mới
Đồng Hồ Casio G-SHOCK MTG-B2000YR-1ADR Chính Hãng

MTG-B2000YR-1A

45,661,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GA-2100RB-3ADR Chính Hãng

GA-2100RB-3A

4,207,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GMD-S5600NC-2DR Chính Hãng

GMD-S5600NC-2

3,126,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GMD-S5600NC-9DR Chính Hãng

GMD-S5600NC-9

3,126,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GMA-S2100NC-8ADR Chính Hãng

GMA-S2100NC-8A

3,784,000 đ