Đồng hồ BABY-G BGA-290US-6A - Chính Hãng
Đồng hồ BABY-G BGA-290US-6A - Chính Hãng
Đồng hồ BABY-G BGA-290US-6A - Chính Hãng
Đồng hồ BABY-G BGA-290US-6A - Chính Hãng
Đồng hồ BABY-G BGA-290US-6A - Chính Hãng
Đồng hồ BABY-G BGA-290US-6A - Chính Hãng

Đồng hồ BABY-G BGA-290US-6A - Chính Hãng

  • Mã sản phẩm: BGA-290US-6A
  • Giá: 4,195,000 đ
  • Hàng sắp về

Giới thiệu những chiếc đồng hồ mới nhất từ BABY-G - Người bạn đồng hành lý tưởng cho phụ nữ năng động. Bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ màu sắc nhiệt đới rực rỡ, giống như những gam màu của biển, mang đến sự thu hút khó cưỡng.

Mẫu cơ bản BGA-290 là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và chức năng với thiết kế kim kỹ thuật số. Lấy cảm hứng từ vùng biển nhiệt đới, những mẫu này nổi bật với nền trắng mùa hè, kết hợp với ba màu sống động: xanh, cam và tím. Các vòng bezel được lắng đọng hơi nước, có màu sắc phù hợp với màu mặt số, thêm điểm nhấn lấp lánh vào kết cấu mờ của đồng hồ, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho bất kỳ trang phục đi biển nào.

Mặt đồng hồ thể hiện cảnh biển sống động, hoàn chỉnh với các sinh vật biển khác nhau. Màu kim loại trên mặt số gợi nhớ đến ánh sáng chiếu vào nước biển, và chúng được trang trí bằng các chi tiết theo chủ đề biển như rùa biển (kim phút),ngọc trai (2 giờ) và sao biển (8 giờ),tạo nên một thiết kế hiện đại đầy quyến rũ. Bộ ba vạch giờ bằng silicone phát sáng trong bóng tối tạo ra hiệu ứng gợi nhớ đến độ sâu đại dương vào ban đêm.

Những mẫu đồng hồ này còn được trang bị tính năng chống sốc và khả năng chống nước lên đến 100m, đảm bảo sự bền bỉ và an toàn khi sử dụng. Không chỉ là đồng hồ, các mẫu BABY-G mới này còn mang đến hình ảnh sống động của biển cả, thêm cảm giác nghỉ dưỡng thư giãn vào phong cách thời trang của bạn.

Thông số kỹ thuật

Chiều cao vỏ (bao gồm chấu)
45.2 mm
Chiều ngang vỏ (bao gồm nút vặn)
41.5 mm
Độ dày vỏ
10.1 mm
Chất liệu vỏ và vòng mặt số
Nhựa resin
Trọng lượng
33 g
Dây đeo
Dây đeo nhựa
Mặt kính
Kính khoáng
Cấu trúc
Chống sốc
Chống nước
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Thông tin pin
Thời gian sử dụng pin khoảng 3 năm đối với pin CR1025

** Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản.
** Nhà phân phối chính thức từ hãng Casio tại thị trường Việt Nam: Công ty CP Anh Khuê Watch.

...

Đánh giá và nhận xét

  • Thông tin sản phẩm:

    Đồng hồ CASIO BABY-G BGA-290US-6ADR Chính Hãng - Những chiếc đồng hồ mới nhất từ BABY-G, người bạn đồng hành lý tưởng cho phụ nữ năng động. Bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ màu sắc nhiệt đới rực rỡ, giống như những gam màu của biển, mang đến sự thu hút khó cưỡng.

Tin tức liên quan