Đồng hồ EDIFICE ECB-2200PB-1A - Chính Hãng

Đồng hồ EDIFICE ECB-2200PB-1A - Chính Hãng

Ba mẫu mới màu đen này là bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm EDIFICE SOSPENSIONE và WINDFLOW – dòng đồng hồ có vỏ nhựa gia cố bằng sợi carbon, được ưa chuộng vì trọng lượng nhẹ. Các thiết kế phần vấu của ECB-2000 SOSPENSIONE lấy cảm hứng từ hệ thống treo xương đòn kép của xe công thức. Mẫu ECB-2000DC đen tuyền với lớp mạ ion (IP) màu đen, hoàn thiện cho cả gờ và dây đeo bằng thép không gỉ. Mẫu ECB-2000DD tone màu mới với dây đeo bằng thép không gỉ có lớp hoàn thiện IP màu đen và viền màu bạc tạo nên vẻ ngoài có ánh kim loại sang trọng bắt mắt. Mẫu ECB-2200 sử dụng WINDFLOW thiết kế đặc trưng giống với các dòng AIR trong xe công thức. Mẫu ECB-2200PB mới có vỏ, mặt số, dây đeo nhựa màu đen và viền có IP màu xanh đậm, cùng với điểm nhấn màu xanh lam trên mặt số. Cả ba mẫu xe đều sử dụng Tough Solar . Các kết nối điện thoại thông minh qua Bluetooth® giúp đơn giản hóa nhiều chức năng khác nhau bao gồm cả việc điều chỉnh thời gian cũng như lựa chọn thành phố theo giờ thế giới, truyền dữ liệu đồng hồ bấm giờ sang điện thoại thông minh và tình năng tìm kiếm điện thoại.

Chiều cao vỏ (bao gồm chấu)
47.6mm
Chiều ngang vỏ (bao gồm nút vặn)
48.2mm
Độ dày vỏ
11.9mm

Chất liệu vỏ và vòng mặt số
Nhựa cao cấp / Thép không gỉ
Vòng mặt số kim loại màu xanh

Trọng lượng
60g
Dây
Dây đeo bằng nhựa cao cấp
Mặt kính
Kính khoáng (Mặt kính rắn chắc và chống trầy xước)
 
Chống nước
Chống nước ở độ sâu 100 mét
Tuổi thọ pin
- 7 tháng đối với pin sạc (Trong điều kiện sử dụng thông thường và không phơi sáng trong quá trình sử dụng sau sạc đầy).
- 18 tháng đối với pin sạc (Đối với đồng hồ có chức năng power saving (tiết kiệm năng lượng),để đảm bảo tuổi thọ pin cao nhất, khuyến cáo 12 tháng nên sạc đầy đồng hồ 1 lần).

** Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản.
** Nhà phân phối chính thức từ hãng Casio tại thị trường Việt Nam: Công ty CP Anh Khuê Watch.

...

Đánh giá và nhận xét