Top những mẫu G-Shock phiên bản giới hạn cho dân săn G-Shock

Top những mẫu G-Shock phiên bản giới hạn cho dân săn G-Shock cực chất chơi 

Chỉ trong 3 thập niên, G-Shock đã nhanh chóng trở thành biểu tượng của sự bền bỉ tiêu chuẩn cho mọi chiếc đồng hồ. Bởi đồng hồ G-Shock là chiếc đồng hồ “cứng đầu nhất thế giới” với khả năng thích nghi hoàn hảo trong mọi điều kiện môi trường. Mặt khác độ bền của G-Shock nếu như được kết hợp với các dòng giới hạn ngày càng phát triển đã biến nhiều model G-Shock phiên bản giới hạn liên tục được dân săn G-Shock tìm kiếm, săn lùng bổ sung vào bộ sưu tập của mình. Sau đây hãy cùng Anh Khuê Sài Gòn tìm đến top những mẫu G-Shock phiên bản giới hạn cực chất chơi cho dân săn G-Shock đặc biệt là những ai yêu thích hàng nội địa Nhật Bản đấy.
Top những mẫu G-Shock phiên bản giới hạn cho dân săn G-Shock
Top những mẫu G-Shock phiên bản giới hạn cho dân săn G-Shock cực chất chơi 

G-Shock phiên bản giới hạn với dòng G-Shock Frogman

Dòng G-Shock Frogman này được thiết kế nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế (ISO 6425) và trở thành phụ kiện thiết yếu cho mọi hoạt động dưới nước. Chẳng hạn như cho người hoạt động thể thao giải trí như lặn, lướt sóng, chèo thuyền cho đến các ngành nghề hoạt động chủ yếu ở môi trường nước và thực thi nhiệm vụ chiến đấu trong môi trường quân sự… Do đó hầu hết tất cả các mẫu Frogman đều có khả năng chịu nước ở độ sâu 200m (khoảng 650 feet). Đặc biệt, phiên bản giới hạn gây ấn tượng nhất ở dòng Frogman này đó là:

G-Shock DW-6300-1A

Được cho ra mắt vào tháng 8/1993, chiếc đồng hồ G-Shock phiên bản giới hạn DW-6300-1A được thiết kế với sự tối ưu nhất dành cho các thợ lặn chuyên nghiệp. Đặc biệt đây không chỉ là model đầu tiên trong seri Frogman có khả năng chịu nước ở độ sâu 200m cùng các tính năng tiêu chuẩn có trong tất cả G-Shock mà còn là mẫu đồng hồ có chức năng lặn cho phép người đeo ghi lại thời gian bắt đầu phiên lặn cũng như thời gian lặn. 
Top những mẫu G-Shock phiên bản giới hạn cho dân săn G-Shock
G-Shock DW-6300-1A
Mặt khác, trên DW-6300-1A còn có thêm các tính năng hữu ích khác như ba bộ báo thức có thể tùy chỉnh, cho phép bạn đặt riêng ngày và giờ, có tín hiệu thời gian hàng giờ tùy chọn,… Hơn thế nữa thêm một lí do để dân G-Shock săn lùng khi phiên bản này chỉ được bán tại thị trường Nhật Bản.

G-Shock GF-8230E-9JR

Được ra mắt vào 11/2013, G-Shock phiên bản giới hạn này gây sốt trong giới săn lùng vì được phát hành để kỷ niệm thương hiệu năm thứ 30. Ngoài vỏ và đai đeo được thiết kế với màu vàng nổi bật cùng việc lấy màu đen và đỏ làm điểm nhấn thì các tính năng phổ biến nhất của đồng hồ khiến nhiều người chú ý lúc bấy giờ. Chẳng hạn như công nghệ năng lượng mặt trời Tough Solar giúp đồng hồ có thể sạc ngay cả trong ánh sáng mờ, chịu độ sâu 200m, có biểu đồ mặt trăng và thủy triều. 
Top những mẫu G-Shock phiên bản giới hạn cho dân săn G-Shock
G-Shock GF-8230E-9JR

G-Shock GWF-D1000K-7

Được ra mắt vào 7/2016, G-Shock GWF-D1000K-7 là một trong 3 mẫu G-Shock được tung ra với sự hợp tác của trung tâm nghiên cứu giáo dục quốc tế Cetacean Nhật Bản (viết tắt là I.C.E.R.C). Để tôn vinh sự cam kết của 25 năm của tổ chức thủy sản đối với nghiên cứu cá voi và cá heo. Do đó chiếc đồng hồ này được thiết kế với 2 chủ đề về sinh thái đơn giản nhưng kết cấu mạnh theo chủ đề - “All as One” và “Love the Sea and the Earth “ theo hình dáng của một con cá voi.
Top những mẫu G-Shock phiên bản giới hạn cho dân săn G-Shock
G-Shock GWF-D1000K-7JR
Mặt khác, mẫu đồng hồ này còn được thiết kế với tính năng bổ sung như có nhật ký lặn ghi tới 20 mục (thời gian bắt đầu, thời gian lặn, độ sâu tối đa, nhiệt độ nước thấp nhất) và biểu đồ mặt trăng, thủy triều. Đặc biệt G-Shock phiên bản giới hạn này chỉ có 1500 chiếc được sản xuất và model có sự hợp tác cùng I.C.E.R.C là một trong những mẫu vô cùng quý giá cho bất kì ai có đam mê sưu tầm về sản phẩm liên quan bảo tồn về biển.
Top những mẫu G-Shock phiên bản giới hạn cho dân săn G-Shock

 G-Shock phiên bản giới hạn cùng dòng mạng lưới nghiên cứu sinh thái G-Shock cá heo và cá coi

Series G-Shock này chính là kết quả của sự hợp tác liên tục cùng I.C.E.R.C Nhật bản và chương trình tiếp cận quốc tế được gọi là Mạng lưới nghiên cứu sinh thái cá heo và cá voi. Các model được biết đến với các đai đeo và vỏ đồng hồ được thiết kế với dạng trong suốt đặc trưng, tượng trưng cho sự cần thiết của nước sạch và sự bảo tồn đại dương. Và mỗi chiếc đồng hồ được bán thì một phần tiền thu về sẽ được quyên góp để giúp tài trợ cho các hoạt động của I.C.E.R.C Nhật Bản.

Trong đó, G-Shock phiên bản giới hạn của dòng này được thể hiện ở các model sau:

G-Shock DW-6900K-8B & DW-6900K-8B

Được ra đời vào tháng 3/1996 và 5/2007 với thiết kế lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cũng như sự hùng vĩ của những chú cá voi và cá heo tinh nghịch. Các nhà thiết kế của G-Shock DW-6900K-8B đã chọn kết hợp vẻ ngoài mềm mại cùng tự nhiên để trở thành điểm nhấn cho các model sau này.
Top những mẫu G-Shock phiên bản giới hạn cho dân săn G-Shock
G-Shock DW-6900K-8B – Phiên bản giới hạn được ưa chuộng vì thông điệp đằng sau đó
Mặc dù model này đã được phát hành vào hơn 20 năm trước để kỷ niệm 5 năm thành lập tổ chức nghiên cứu sinh thái cá heo và cá voi nhưng thiết kế có tính vượt thời gian của nó rất phổ biến với các nhà sưu tập săn lùng G-Shock phiên bản giới hạn. Sức nóng này lan rộng đến nỗi năm 2007, model này phải được phát hành lại để góp phần thể hiện tiếng lòng của G-Shock cam kết hỗ trợ và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường.

Đồng hồ Casio G-Shock phiên bản giới hạn cùng dòng G-Shock Mudman 

Dòng G-Shock Mudman được ra đời nhằm mục đích tạo ra những chiếc đồng hồ có thể đeo được trong những điều kiện khắc nghiệt ngoài trời. Và theo đúng như tên gọi của nó, những chiếc đồng hồ được thiết kế với khả năng chống bùn, bụi hoàn hảo. Hơn thế nữa nhiều model dòng Mudman còn tương thích với hệ thống chấm công nguyên tử điều khiển vô tuyến Multiband-6 sử dụng tần số vô tuyến phát sóng từ 6 trạm trên khắp thế giới. Trong đó Nhật Bản có 2 trạm, Trung Quốc, Mỹ, Anh và Đức.

Các phiên bản giới hạn gây sốt ở dòng G-Shock Mudman đó là:

G-Shock phiên bản giới hạn GW-9000-1

Được ra đời vào tháng 6/2006, G-Shock phiên bản giới hạn GW-9000-1 được trang bị với các tính năng vô cùng đặc trưng ở dòng Mudman như Công nghệ Tough Solar có thể sạc đầy pin cho đồng hồ kể cả khi đang được sử dụng ở trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra model này còn có thêm tính năng đồng hồ bấm giờ Stopwatch, đếm ngược thời gian Timer cùng thiết kế vỏ và dây đeo màu đen dạng cổ điển. Cũng vì vậy mà GW-9000-1JF hiện đang đứng đầu danh sách top các mẫu đồng hồ được các nhà sưu tầm G-Shock săn lùng nhất hiện nay.
Top những mẫu G-Shock phiên bản giới hạn cho dân săn G-Shock
G-Shock GW-9000-1

G-Shock G-9000MC-8JF

Được cho ra mắt vào tháng 10/2006, thế nhưng điều đặc biệt khiến cho mẫu G-Shock phiên bản giới hạn này trở nên nổi bật so với các mẫu khác trong loạt series Mudman đó là được thiết kế với đai đeo ngụy trang cùng 2 tông màu xám. Nhờ vậy giúp làm cho đồng hồ có vẻ ngoài trở nên hoàn hảo hơn dù khi đeo hoạt động ngoài trời hay đi trong rừng. Bên cạnh đó phần linh vật của dòng Mudman cũng được khắc trên ốp lưng vỏ sau của đồng hồ. Đó là hình ảnh nhân vật cưỡi lốp xe qua bùn để chứng tỏ rằng model này sẽ là phụ kiện kết hợp hoàn hảo khi lái xe mô tô hay động cơ BMX.
 
Top những mẫu G-Shock phiên bản giới hạn cho dân săn G-Shock
G-Shock G-9000MC-8

Đồng hồ Casio G-Shock phiên bản giới hạn với dòng World Cup 1998 của Pháp: DW-6900WWF-4 & DW-6900WF-2

2 model này được ra mắt vào 5/1998 khi G-Shock hợp tác cùng FIFA nhằm mục đích tạo ra 5 model trong mùa World Cup DW-6900 trước khi giải đấu bắt đầu vào tháng 6/1998. Phiên bản giới hạn này khiến nhiều người săn lùng với thiết kế đặc biệt nhờ đai đeo có thể tùy chỉnh cùng logo chính thức của World Cup 1998 và ở mặt sau của đồng hồ cũng được khắc logo này. Kèm theo đó là cụm từ “Official Licensed Product of FIFA World Cup 1998” được khắc dọc theo toàn bộ chiều dài của dây đeo phía dưới. Cuối cùng, linh vật chính thức của giải World Cup 1998 là hình tượng chú gà trống Footix cũng được ẩn đằng sau màn hình số Digital và khi đèn nền được kích hoạt bạn sẽ thấy hình ảnh chú gà ném một quả bóng vào chơi.
Top những mẫu G-Shock phiên bản giới hạn cho dân săn G-Shock
2 model được săn đón nhiều nhất đó là DW-6900WF-4T (Màu đỏ) và DW-6900WF-2T(Màu xanh)
Và trong 5 model được công bố khi có sự hợp tác giữa G-Shock và World Cup 1998 của Pháp với 5 màu ấn tượng thì có 2 model được săn đón nhiều nhất đó là DW-6900WF-4 (Màu đỏ) và DW-6900WF-2(Màu xanh).

G-Shock phiên bản giới hạn cùng bộ sưu tập G-Shock Lover’s

Theo sự thành công của dòng Casio Baby-G – Mẫu đồng hồ cho nữ, bộ sưu tập G-Shock dành cho những người yêu nhau đã được tung ra vào năm 1996. Và đây cũng trở thành dòng có phiên bản giới hạn được ưa chuộng nhất cho các nhà sưu tập G-Shock hứng thú với những mẫu đồng hồ đáng yêu, đậm hơi thở tình yêu.
Top những mẫu G-Shock phiên bản giới hạn cho dân săn G-Shock
G-Shock phiên bản giới hạn cùng bộ sưu tập G-Shock Lover’s
Mặt khác dòng đồng hồ này được cho ra mắt theo ý tưởng ghép đôi đồng hồ G-ShockBaby-G cùng  nhau và được gói lại với nhau như mẫu cao cấp của bộ đôi “Anh ấy và Cô ấy”. Hơn 2 thập kỷ qua các model của cặp đôi kết hợp G-Shock và Baby-G trong bộ sưu tập Lover’s này không ngừng liên tục săn đón nhất là đối với những nhà sưu tập muốn tìm thấy một cặp phù hợp với tính cách và phong cách mình cùng nửa kia.

Trải qua nhiều thập kỷ, các thiết kế mang tính bền, độc đáo và đầy màu sắc của G-Shock luôn được định hình càng rõ ràng từ phân khúc bình dân cho đến cao cấp, từ dòng cho thợ lặn biển sâu Frogman cho đến bộ sưu tập Lover’s. Ở mỗi dòng như vậy G-Shock đều cho ra những model vô cùng độc đáo khiến những ai lỡ yêu G-Shock đều mong muốn sở hữu. Vậy để mua được các mẫu đồng hồ G-Shock phiên bản giới hạn ở đâu tại Việt Nam? Hãy đến với Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối đồng hồ Casio chính hãng hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện mong ước một cách thuận tiện nhất!

Tin tức liên quan

Sản phẩm xem nhiều
Đồng hồ Casio G-Shock GA-2000S-1A Chính Hãng

GA-2000S-1A

4,484,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-140-6A Chính Hãng

GA-140-6A

4,147,000 đ

Đồng hồ G-Shock GM-2100-1A - Chính Hãng

GM-2100-1A

7,628,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-2100-1A1 Chính Hãng

GA-2100-1A1

3,814,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-500WG-7A Chính Hãng

GA-500WG-7A

5,509,000 đ

Sản phẩm mới
Đồng hồ Casio Nữ LTP-1323D-4A Chính Hãng

LTP-1323D-4A

2,073,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1321D-1A Chính Hãng

LTP-1321D-1A

2,358,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1321D-6A Chính Hãng

LTP-1321D-6A

2,358,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1321L-4A1 Chính Hãng

LTP-1321L-4A1

2,073,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1317D-1C Chính Hãng

LTP-1317D-1C

2,073,000 đ