Top những chiếc đồng hồ G-Shock mặt kim không có số tốt nhất hiện nay

Top những chiếc đồng hồ G-Shock mặt kim không có số tốt nhất hiện nay

Đa số các mẫu G-Shock thường sử dụng màn hình kỹ thuật số đặc biệt là những thế hệ đầu tiên được ra mắt trong những năm 80 và 90. Bởi vì những chiếc đồng hồ này được Casio định hướng tác biệt khỏi tiêu chuẩn cả về hiệu suất cũng như về ngoại hình. Tuy nhiên có nhiều người lại quan niệm rằng những chiếc đồng hồ kỹ thuật số không mang lại mức độ tinh tế như một chiếc đồng hồ kim truyền thống. Vì vậy mà Casio Anh Khuê khám phá rõ hơn nhé!

Top những chiếc đồng hồ G-Shock mặt kim không có số tốt nhất hiện nay

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những chiếc đồng hồ G-Shock mặt kim Analog tốt nhất là những mẫu mang lại cảm giác truyền thống trong khi vẫn giữ được độ bền hoàn hảo nhé. Bên cạnh đó các mẫu đồng hồ G-Shock này vẫn thể hiện được bản chất bền bỉ, mạnh mẽ đồng thời cứng cáp của chiếc đồng hồ Casio . Các mẫu đồng hồ đó là:

1. Đồng hồ G-Shock G-Steel GST-B100-1A

Có thể nói dòng G-Steel là một trong những dòng đồng hồ hàng đầu của G-Shock và không thể phủ nhận rằng một khi bất kì ai nhìn cận cảnh chiếc đồng hồ G-Shock mặt kim Analog hoàn toàn này sẽ ngay chóng rơi vào lưới tình với "ẻm". Với thiết kế kết hợp thép không gỉ và nhựa cùng kết cấu bảo vệ nhiều lớp, dòng G-Steel chắc chắn có lợi thế hơn các mẫu đồng hồ G-Shock khác.

Bên cạnh đó chiếc đồng hồ G-Steel GST-B100-1A còn được trang bị tất cả các tính năng cao cấp của G-Shock Casio. Một trong những tính năng này bao gồm kết nối Bluetooth cho phép người đeo truy cập vào ứng dụng G-Shock Connected thông qua điện thoại thông minh của mình.

Top những chiếc đồng hồ G-Shock mặt kim không có số tốt nhất hiện nay

Hơn thế nữa thông qua kết nối với ứng dụng sẽ mở rộng hơn nữa khả năng tổng thể của GST-B100-1A .Tuy nhiên cho dù không có kết nối Bluetooth thì model này vẫn gây ấn tượng cực kỳ cho người nhìn. Đầu tiên, model này có thiết kế chronograph theo mặc định đã nâng cao chức năng của mình hơn.

Bằng cách sử dụng kết nối Bluetooth, GST-B100-1A có thể truy cập và cho phép tự động điều chỉnh thời gian cho dù bạn đang ở đâu trên thế giới. Ngoài ra chiếc đồng hồ G-Shock mặt kim Analog G-Steel này cũng đi kèm với đèn LED chiếu sáng, công nghệ Tough Solar và chế độ tiết kiệm năng lượng giúp tối ưu hóa hiệu quả sử dụng năng lượng của G-Steel.

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu đồng hồ G-Shock mặt kim Analog hoàn toàn đầy tinh tế và ấn tượng này ngay tại đây nhé.

2. Đồng hồ G-Shock GST-B100XA-1A

đồng hồ G-Shock mặt kim Analog GST-B100XA-1A này còn sử dụng vật liệu thép không gỉ, nhựa và carbon để tăng cường khả năng chống sốc hơn nữa.

Top những chiếc đồng hồ G-Shock mặt kim không có số tốt nhất hiện nay

Giống như các mẫu G-Steel trước đây, phiên bản nâng cấp này vẫn có kết nối Bluetooth và công nghệ G-Shock Connected. Hơn thế nữa ở chiếc GST-B100XA-1A cũng đi kèm với một màn hình World Time-quay kép và đèn LED chiếu sáng đèn nền.

Đặc biệt với Vỏ đồng hồ được thiết kế với lớp bảo vệ nhiều lớp đã được cấp bằng sáng chế cùng mặt số được bảo vệ bởi một cửa sổ tinh thể sapphire kèm theo đường gờ ca rô giúp tăng thêm độ mạnh mẽ và sự quyến rũ của chiếc đồng hồ G-Shock mặt kim Analog này.

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn một số tính năng đặc trưng được trang bị trên model đồng hồ G-Shock mặt kim Analog này tại đây nhé.

3. Đồng hồ G-Shock GWF-A1000-1A2

Dòng G-Shock Frogman là một trong những mẫu đồng hồ mạnh mẽ hơn của G-Shock được thiết kế đặc biệt để chinh phục những hoạt động ở ngoài trời. Đặc biệt ở chiếc GWF-A1000-1A2 này còn là mẫu đồng hồ được thiết kế với phiên bản mặt kim Analog cổ điển thay vì mặt số digital như những mẫu đồng hồ Frogman quen thuộc.

Bên cạnh đó mẫu đồng hồ mặt kim này còn được trang bị những tính năng hoàn toàn tuyệt vời và được nâng cao hơn hẳn các model dành cho mục đích ngoài trời khác. Đặc biệt là các tính năng với dual-time, đồ thị thủy triều và đo lường thời gian lặn.

Top những chiếc đồng hồ G-Shock mặt kim không có số tốt nhất hiện nay

Vì đây được coi là đồng hồ lặn G-Shock nên phần vỏ được thiết kế để chống thấm nước. Nhờ cấu tạo cùng các thành phần nhựa sợi carbon trên bộ vỏ. Điều này cũng giúp mang lại cho chiếc đồng hồ GWF-A1000-1A2 khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét được chứng nhận ISO cực kỳ hoàn hảo. Ngoài ra chiếc Frogman GWF-A1000-1A2 này cũng đi kèm với kết nối Bluetooth giúp mở rộng chức năng tổng thể của model này thông qua ứng dụng G-Shock Connected.

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu đồng hồ G-Shock mặt kim Analog đầy ấn tượng này ngay tại đây nhé.

4. Đồng hồ G-Shock MTG-B1000D-1A

Hiện dòng đồng hồ MT-G được xem là dòng đồng hồ hàng đầu hiện tại của G-Shock và MTG-B1000D-1A này gây ấn tượng với thiết kế đi kèm với chất liệu, cấu trúc kèm theo các tính năng chất lượng cao. Bên cạnh đó mẫu đồng hồ này còn được thiết kế có vỏ thép không gỉ 51mm kết hợp mặt số có hoa văn viền đen và các điểm nhấn màu đỏ giúp mang lại vẻ thẩm mỹ giống như một chiếc xe đua.

Top những chiếc đồng hồ G-Shock mặt kim không có số tốt nhất hiện nay

Ngoài ra chiếc đồng hồ G-Shock mặt kim Analog này cũng đi kèm với khả năng kết nối Bluetooth, cho phép MTG-B1000D-1A có khả năng ghép nối với điện thoại thông minh của bạn và lần lượt, kết nối với ứng dụng G-Shock. Khi được kết nối với ứng dụng G-Shock Connect, đồng hồ MT-G này có thể truy cập vào một loạt các chức năng bổ sung như Giờ thế giới và nhiều chức năng khác.

May mắn thay, mẫu MT-G MTG-B1000D-1A này không yêu cầu phải kết nối internet để duy trì độ chính xác vì chiếc đồng hồ này cũng được trang bị công nghệ hiện hành nguyên tử đa băng tần 6. Đối với các khía cạnh đáng chú ý khác của mẫu MTG-B1000D-1A , model này còn sở hữu độ bền đặc trưng của G-Shock và các tính năng mặc định. Ngoài ra chiếc đồng hồ G-Shock mặt kim Analog này cũng được thiết kế hoàn hảo để chống nước ở độ sâu lên đến 200 mét. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về model ấn tượng này ngay tại đây nhé.

Bạn là người theo đuổi sự hoàn mỹ, sự truyền thống và tinh tế của những chiếc đồng hồ thuần kim Analog? Casio Anh Khuê hi vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn có cái nhìn mới hơn về G-Shock cũng như sự thiện ý này của Casio muốn thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu khách hàng. Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn về các mẫu đồng hồ G-Shock mặt kim Analog hiện tại bạn có thể liên hệ với Casio Anh Khuê để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tin tức liên quan

Sản phẩm xem nhiều
Đồng hồ Casio G-Shock GA-2000S-1A Chính Hãng

GA-2000S-1A

4,484,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-140-6A Chính Hãng

GA-140-6A

4,147,000 đ

Đồng hồ G-Shock GM-2100-1A - Chính Hãng

GM-2100-1A

7,628,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-2100-1A1 Chính Hãng

GA-2100-1A1

3,814,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-500WG-7A Chính Hãng

GA-500WG-7A

5,509,000 đ

Sản phẩm mới
Đồng hồ Casio Nữ LTP-1323D-4A Chính Hãng

LTP-1323D-4A

2,073,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1321D-1A Chính Hãng

LTP-1321D-1A

2,358,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1321D-6A Chính Hãng

LTP-1321D-6A

2,358,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1321L-4A1 Chính Hãng

LTP-1321L-4A1

2,073,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1317D-1C Chính Hãng

LTP-1317D-1C

2,073,000 đ