Top 3 siêu phẩm đồng hồ Casio vừa mới cập bến Việt Nam

Top 3 siêu phẩm đồng hồ Casio vừa mới cập bến Việt Nam

Trước thềm hè, Casio khiến fan đồng hồ thích mê khi liên tiếp “nhá hàng” và ra mắt nhiều sản phẩm mới thuộc hàng “cực phẩm”. Hãy điểm qua top 3 siêu phẩm Casio mới về Việt Nam sau đây và cho Anh Khuê Sài Gòn biết bạn “chấm” sản phẩm nào nhất nhé!

  1. Đồng hồ Casio  G-Shock tập luyện thông minh GBD-H1000

Sau bao nhiêu năm chờ đợi, cuối cùng Casio cũng ra mắt mẫu đồng hồ thông minh đáp ứng nguyện vọng của cộng đồng G-Shock , vừa tích hợp được những tính năng chăm sóc sức khỏe, vừa giữ nguyên cấu trúc chống va đập vô địch. Mẫu đồng hồ G-Shock mới này ngay khi ra mắt đã thu hút sự quan tâm của cánh mày râu các nước trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chúng được gọi là siêu phẩm G-Shock thông minh dành cho dân thể thao.

Top 3 siêu phẩm đồng hồ Casio vừa mới cập bến Việt Nam

Vì thuộc dòng đồng hồ thể thao G-Squad nên GBD-H1000 bao gồm các tính năng hỗ trợ tập luyện như: 

- Chức năng tập luyện: Đồng hồ sẽ hiển thị khoảng cách, vận tốc, tốc độ và các giá trị tính toán khác dựa trên GPS hoặc dữ liệu gia tốc. Bạn sẽ xem được các thông tin về quá trình tập luyện của mình như: Thời gian vòng chạy tự động/thủ công; Tự động tạm dừng; Tự động bắt đầu thời gian chạy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh màn hình tập luyện, bật/tắt cài đặt cảnh báo mục tiêu như thời gian luyện tập trong bao lâu, cài đặt độ cao, tính toán lượng calo tiêu hao…

- Chức năng đo nhịp tim tại cổ tay: Tuy được xem là cụ tổ của smartwatch và từng ra mắt đồng hồ có khả năng đo nhịp tim cách đây 20 năm, song Casio ít chú trọng tới lĩnh vực này. GBD-H1000 có thể được xếp vào những sản phẩm đồng hồ G-Shock đầu tiên được trang bị cảm biến đo nhịp tim của Casio G-Shock trong hơn chục năm trở lại đây. Dòng đồng hồ này có thể đo giá trị tối đa tới 220 nhịp/phút, và hiển thị các thông tin như: Nhịp tim, chỉ báo đồ thị vùng nhịp tim, đồ thị nhịp tim, nhịp tim tối đa, nhịp tim tối thiểu. Người sử dụng có thể thiết lập nhịp tim mục tiêu trong phần cài đặt của đồng hồ.

Top 3 siêu phẩm đồng hồ Casio vừa mới cập bến Việt Nam

- Phân tích tập luyện: Nhờ bộ cảm biến 5 (Đo nhịp tim, Cảm biến phương vị, Cảm biến áp suất khí quyển/độ cao, Cảm biến nhiệt độ và Cảm biến gia tốc đếm bước chân),các hoạt động tập luyện của bạn sẽ được theo dõi chặt chẽ hơn. Cùng với tính năng nhận tín hiệu GPS để truy cập vị trí khi cần và đồng hồ bấm giờ, bạn có thể theo dõi  các thông tin về quãng đường chạy bộ, vận tốc, tốc độ… 

Nhịp tim và vận tốc sẽ được sử dụng để tính giá trị VO2 tối đa. Đây là chỉ báo về khả năng tim phổi tối đa của bạn và vô cùng hữu ích khi đang chạy bền hoặc thực hiện các hoạt động tập luyện thể thao. Bằng cách đeo đồng hồ GBD-H1000, bạn có thể xem được trạng thái tập luyện của mình, biết được xu hướng mức thể lực, xu hướng tập luyện tổng hợp, V02MAX và thời gian phục hồi.

- Dữ liệu tập luyện và Dữ liệu Life Log: Đồng hồ G-Shock GBD-H1000 có thể kết nối với smartphone nên bạn hoàn toàn có thể xem lại dữ liệu tập luyện theo ngày, tháng để điều chỉnh việc tập luyện cho phù hợp và hiệu quả.

Top 3 siêu phẩm đồng hồ Casio vừa mới cập bến Việt Nam
Đồng hồ G-Shock GBD-H1000 có thể kết nối với smartphone

Bên cạnh các tính năng thì GBD-H1000 còn ghi điểm ở thiết kế năng động, khỏe khoắn và đồng thời hỗ trợ cả sạc bằng USB lẫn năng lượng mặt trời. Các tính năng thông thường của hội anh em G-Shock như đèn, lịch, chức năng hỗ trợ căn bản đều không thay đổi.

Giá đồng hồ G-Shock GBD-H1000 tại Việt Nam là 18,9 triệu đồng, có đến 4 sự lựa chọn về màu sắc cho cánh mày râu: Đen – Trắng; Đen – Đỏ; Đen và Đỏ.

Xem chi tiết về sản phẩm tại đây.

  1. Đồng hồ Casio Edifice ECB-10

ECB-10 được giới thiệu trước cả dòng đồng hồ G-Shock thông minh được đề cập ở trên và ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của cánh đàn ông yêu thích dòng Casio Edifice. Mẫu đồng hồ này ghi điểm bởi thiết kế bát giác thời trang, sang chảnh cùng mức giá cực kỳ vừa phải – Chỉ dao động từ 4,7 – 6,2 triệu, thấp hơn khá nhiều so với nhiều dòng đồng hồ Edifice kết nối Bluetooh được ra mắt trước đây.

Top 3 siêu phẩm đồng hồ Casio vừa mới cập bến Việt Nam

Casio Edifice ECB-10 vẫn được sản xuất theo phương châm “Tốc độ và thông minh” và dựa trên sự tư vấn của các thành viên đội đua. Bằng cách kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh, đồng hồ cho sự hiển thị thời gian cực kỳ chính xác và tự động điều chỉnh cài đặt múi giờ theo vị trí hiện tại. Thông qua đồng hồ, các thành viên của đội đua cũng có thể quản lý lịch cá nhân và sắp xếp lịch trình giữa các thành viên trong nhóm. Người sử dụng có thể cài đặt thời gian bắt đầu và kết thúc cho các cuộc hẹn, bật âm báo nhắc nhở để đảm bảo bản thân không bỏ lỡ bất cứ cuộc hẹn quan trọng nào.

Top 3 siêu phẩm đồng hồ Casio vừa mới cập bến Việt Nam

Cũng tương tự như các mẫu đồng hồ Edfice thông minh ghi thời gian khác, ECB-10 được thiết kế theo phong cách xe đua, dành cho những tay đua xe chuyên nghiệp và những người mê bộ môn đua xe công thức 1 mạo hiểm. Bên cạnh thiết kế bát giác lên ngôi năm 2020, 4 chiếc ốc vít trên phần gờ còn gợi nhớ đến hình ảnh của một thiết bị bảo dưỡng xe đua chuyên nghiệp. Các chi tiết trên mặt số như các đường sọc ngang, đồng hồ số, màn hình LCD… đều khiến người ta liên tưởng đến những chiếc xe đua đang phóng nhanh trên các cung đường.
 

Top 3 siêu phẩm đồng hồ Casio vừa mới cập bến Việt Nam

Có thể nói, ECB-10 chính là mẫu đồng hồ Edifice hoàn hảo dành cho những người thường xuyên phải di chuyển nhiều như doanh nhân, hoặc đơn giản là một người đam mê đường đua và yêu thích phong cách đồng hồ Casio lịch lãm, sang trọng nhưng sở hữu tính năng thể thao năng động.

Dòng sản phẩm này hiện có 5 phiên bản cơ bản và 2 phiên bản Limited hợp tác với đội đua Công thức 1 Scuderia AlphaTauri của Honda và đội đua Tom’s của Nhật Bản.

Xem thêm thông số kỹ thuật của từng sản phẩm tại đây.

  1. Đồng hồ Casio Baby-G MSG-S500G

MSG-S500 không phải là dòng sản phẩm mới tinh vì đã được ra mắt vào khoảng tháng 2 vừa rồi. Song Casio vừa bổ sung thêm 2 phiên bản cực chất vào bộ sưu tập đồng hồ Baby-G MSG-S500 cho quý cô trước thềm hè, cùng với bộ sưu tập đồng hồ BGD-560BC và BGD-570BC rực rỡ sắc màu.

Top 3 siêu phẩm đồng hồ Casio vừa mới cập bến Việt Nam

Về MSG-S500, đây là bộ sưu tập đồng hồ dành cho quý cô, gồm những thiết kế pha trộn giữa sự năng động, thời trang và phong cách sang chảnh, thanh lịch. Chúng thuộc dòng Casio Baby-G G-MS cao cấp với bộ khung bằng kim loại, thiết kế đơn giản và ấn tượng nhưng có cấu trúc bền bỉ của Baby-G, có thể ngăn các va đập mạnh và bảo vệ đồng hồ an toàn trước mọi cú sốc.
 

Top 3 siêu phẩm đồng hồ Casio vừa mới cập bến Việt Nam

Đồng hồ Baby-G MSG-S500 có thiết kế đơn giản hơn những mẫu G-MS khác vì đã lược bỏ hết các tính năng như đèn Led, báo thức, bấm giờ… Chúng chỉ có chức năng xem giờ và hiển thị ngày như các mẫu đồng hồ Casio căn bản khác. Thay vào đó, MSG-S500 được trang bị pin năng lượng mặt trời Tough Solar , có thể tự động sạc bằng cách hấp thụ ánh sáng mặt trời hoặc từ các nguồn đèn điện.

Top 3 siêu phẩm đồng hồ Casio vừa mới cập bến Việt Nam

Với hai phiên bản MSG-S500G bổ sung mới đây, khung viền đồng hồ được mạ ion vàng, tăng thêm phần sang chảnh cho các quý cô sành điệu. MSG-S500G-2A thanh lịch với dây đeo và mặt số màu xanh hải quân ton sur ton, MSG-S500G-7A2 lại kiêu kỳ với khung viền vàng hồng và dây đeo màu trắng. Hai sự lựa chọn khác nhau dành cho các cô nàng có sở thích khác nhau, có thể mix hài hòa với các trang phục công sở nghiêm túc, trang phục dự tiệc sang trọng và cả street style bụi bặm.

Bạn có thể xem thông tin sản phẩm tại đây.

Bên cạnh các sản phẩm nổi bật trên thì còn rất nhiều mẫu đồng hồ Casio mới được trình làng đã có mặt tại Việt Nam, từ những thiết kế đơn giản giá rẻ đến các phiên bản đặc biệt có số lượng giới hạn. Hãy xem thông tin về các sản phẩm mới về trên website www.casio.anhkhue.com và chọn cho mình một item thật phong cách nhé!

Tin tức liên quan

Sản phẩm xem nhiều
Đồng hồ Casio G-Shock GA-2000S-1A Chính Hãng

GA-2000S-1A

4,484,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-140-6A Chính Hãng

GA-140-6A

4,147,000 đ

Đồng hồ G-Shock GM-2100-1A - Chính Hãng

GM-2100-1A

7,628,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-2100-1A1 Chính Hãng

GA-2100-1A1

3,814,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-500WG-7A Chính Hãng

GA-500WG-7A

5,509,000 đ

Sản phẩm mới
Đồng hồ Casio Nữ LTP-E146D-7A Chính Hãng

LTP-E146D-7A

1,710,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1323D-4A Chính Hãng

LTP-1323D-4A

2,073,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1321D-1A Chính Hãng

LTP-1321D-1A

2,358,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1321D-6A Chính Hãng

LTP-1321D-6A

2,358,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1321L-4A1 Chính Hãng

LTP-1321L-4A1

2,073,000 đ