Những mẫu đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m tốt nhất cho việc lặn

Top những mẫu đồng hồ G-Shock tốt nhất để lặn -  đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m tốt nhất từ bình dân cho đến cao cấp

Đồng hồ G-Shock nổi tiếng với độ bền đáng kinh ngạc nhờ thiết kế chống sốc cực tốt và xứng đáng là người bạn đồng hành cực tốt cho những người đam mê thể thao và thích cảm giác mạnh. Bên cạnh đó Casio cũng cho ra mắt nhiều mẫu đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m đủ cho các thợ lặn khám phá thế giới đại đương thỏa thích. Nào hãy cùng Anh Khuê Watch công bố bảng xếp hạng những mẫu đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m tốt nhất cho việc lặn nhé!

Theo ISO 6424 thì một chiếc đồng hồ lặn thực sự sẽ có chỉ báo thời gian lặn (ví dụ: khung bezel xoay),vạch phút rõ ràng và khả năng đọc rõ ràng từ 25 cm trong bóng tối hoàn toàn trong số những đồng hồ khác ngoài khả năng chịu được áp suất ở độ sâu 200m. Tuy nhiên theo đánh giá thì Casio đã thực sự đáp ứng rất tốt cả về thiết kế lẫn tính năng.

Do thiết kế tập trung vào cuộc phiêu lưu khám phá dưới nước dành cho dân lặn chuyên nhiệp nên bảng xếp hạng về những mẫu đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m tốt chính là tiền đề vô cùng quan trọng để xem xét và tham chiếu. Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, giống như tất cả các mẫu đồng hồ G-Shock , có chất lượng đủ tốt để sử dụng trong hầu hết các hoạt động giải trí dưới nước như bơi lội và lặn với ống thở. Tuy nhiên, đối với một chiếc đồng hồ thông thường khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét thì cũng chưa chắc phù hợp cho việc lặn dưới biển ngoại trừ dòng Frogman của Casio. Do đó bạn cũng cần lưu ý về điều này.

Khi nói đến đồng hồ G-Shock được thiết kế đặc biệt để lặn thì dòng Frogman có thể đáp ứng phù hợp với điều đó. Trên thực tế, đây cũng là dòng đồng hồ duy nhất (tại thời điểm hiện tại) trong danh mục của G-Shock phù hợp với yêu cầu như một chiếc đồng hồ lặn thực sự. Lý do là trong khi tất cả các mẫu đồng hồ G-Shock đều có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét (20 ATM),thì dòng Frogman là mẫu duy nhất có chứng nhận thợ lặn ISO.

Dòng đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước chắc chắn mà sẽ tính đến các chức năng tập trung đặc biệt vào hoạt động lặn và sử dụng trong ngành hàng hải.

1. Đồng hồ G-Shock GA-700UC-3ACR XL

Bền bỉ, đáng tin cậy và giá cả phải chăng - đây chính là những điều đã góp phần đưa  G-Shock đến với giới thượng lưu của thị trường đồng hồ mà còn là sự lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động biển trong khi mức giá cực kì ổn áp cho túi tiền của bạn.

Những mẫu đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m tốt nhất cho việc lặn

Đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất ở mẫu đồng hồ G-Shock GA-700UC-3ACR XL là  có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét và màn hình LCD được trang bị đèn nền LED Super Illuminator với công nghệ Afterglow. Mặc dù có mức giá tương đối thấp, mẫu G-Shock này vẫn được trang bị một loạt các tính năng có thể khiến các mẫu đồng hồ khác trong cùng khung giá phải chịu thua.

Mặt khác, mẫu G-Shock GA-700UC-3ACR XL  còn được trang bị các chức năng hữu ích khác như Giờ thế giới và có thể hiển thị tới 31 múi giờ khác nhau với 48 thành phố. Các tính năng đầy tiện ích và cơ bản khác bao gồm báo thức hàng giờ, khả năng thiết lập tối đa bốn báo thức hàng ngày và chế độ tiết kiệm ánh sáng ban ngày cũng có ở trên model này. Tuy nhiên mẫu này hiện tại chưa có mặt trên thị trường Việt Nam.

2. Đồng hồ G-Shock GWX5600-1JF

Đây là một mẫu đồng hồ G-Shock khác được thiết kế để sử dụng trong các hoạt động biển, đặc biệt là lướt sóng. Mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng mẫu đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m tốt nhất này để bơi lội và một số hoạt động lặn giải trí, nhưng GWX5600-1JF thực sự tỏa sáng khi kết hợp với lướt sóng.

Nhờ việc có dữ liệu mặt trăng và biểu đồ thủy triều chính xác trên đồng hồ nên có thể cung cấp cho người dùng ý tưởng tốt về địa điểm và thời gian đi đến bãi biển để lướt sóng. Qua đó người dùng cũng có thể nhập kinh độ và vĩ độ của một vị trí để nhận thông tin cập nhật về tình trạng thủy triều.

Những mẫu đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m tốt nhất cho việc lặn

Về các tính năng tổng thể thì GWX5600-1JF được đánh giá rất cao do chất lượng toàn diện của nó. Trong khi một số đồng hồ tập trung vào một khía cạnh cụ thể như lặn hoặc hàng không, thì mẫu GWX5600 có khả năng ứng dụng rộng hơn và được coi là 'Jack-of-all-Trades' vì model này cũng được trang bị đồng hồ hiển thị 6 nguyên tử đa băng tần và công nghệ sạc bằng Tough Solar năng lượng mặt trời.

Mặt khác mẫu đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m tốt nhất GWX5600 này cũng được thiết kế mang hơi hướng cổ điển về mặt thẩm mỹ với vỏ nhựa vuông vắn, đường kính 49mm. Model này thực sự khiến người dùng có cảm tưởng như quay trở lại kỷ nguyên 90 của G-Shock, nhưng với một bản cập nhật với các tính năng của nó ở mức độ hiện đại hơn. GWX5600 cũng đi kèm với khả năng chống nước tiêu chuẩn ở độ sâu 200 mét, phù hợp với nhiều hoạt động dưới nước - thậm chí là một số hoạt động lặn giải trí. Điểm khá buồn là mẫu đồng hồ này hiện chưa được bán chính thức tại Việt Nam.

3. Đồng hồ G-Shock GW6900-1 Tough Solar

Mặc dù không phải là "đồng hồ lặn" cụ thể, nhưng nó vẫn đáp ứng mức tối thiểu liên quan đến các hoạt động trên biển. Khi nói đến các tính năng, mẫu đồng hồ G-Shock GW6900 đi kèm với tất cả các chức năng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ dòng đồng hồ bền bỉ và đáng tin cậy này. Nó đi kèm với độ bền đặc trưng của một cấu trúc G-Shock chống va đập. Màn hình kỹ thuật số cũng được trang bị đèn nền LED để có khả năng hiển thị tối ưu ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu, chẳng hạn như lặn dưới nước.

Những mẫu đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m tốt nhất cho việc lặn

Màn hình kỹ thuật số cũng hiển thị cả ngày và tháng cùng với giờ hiện hành. Bên dưới cấu trúc vỏ nhựa thể thao và mạnh mẽ 44mm của nó là một cơ chế hiện hành sáu nguyên tử đa băng tần cho độ chính xác cao. Các tính năng khác bao gồm Giờ thế giới, định dạng 12/24 giờ và báo thức hàng ngày. Mẫu đồng hồ G-Shock này cũng được trang bị công nghệ năng lượng mặt trời Tough đặc trưng của Casio.

4. Đồng hồ G-Shock Gulfmaster GN1000B

Có thể xem mẫu đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m tốt nhất G-Shock Gulfmaster GN1000B là một bước tiến tới một chiếc đồng hồ chống nước độc quyền hơn của Casio. Đây cũng là một trong những mẫu đồng hồ cung cấp giá trị tuyệt vời đáng đồng tiền bát gạo. Đặc biệt khi xem xét các chức năng mà dòng G-Shock này có thể mang lại. Tất nhiên, có những chiếc đồng hồ được thiết kế tương tự khác có thể vượt qua những gì GN1000B cung cấp, nơi mà Gulfmaster đánh bại đối thủ với mức giá cạnh tranh của nó tuy nhiên ở khả năng hỗ trợ lặn thì GN1000B đáp ứng khá hoàn hảo.

Những mẫu đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m tốt nhất cho việc lặn

G-Shock Gulfmaster GN1000B được thiết kế dành cho người đi biển và sẽ hỗ trợ đắc lực khi điều hướng trên đại dương rộng lớn. Một số tính năng chính của nó bao gồm biểu đồ thủy triều, dữ liệu mặt trăng và la bàn kỹ thuật số - kết hợp ba tính năng này có thể cung cấp một cách đáng tin cậy để điều hướng theo cách của bạn xung quanh biển cả.

Gulfmast GN1000B cũng được trang bị với tất cả các tính năng G-Shock tiêu chuẩn như đồng hồ bấm giờ 1/100 giây và nhiệt kế. Ngoài ra, Casio cũng tích hợp nhiệt kế vào Gulfmaster. Có thể nói model GN1000B không chỉ được sinh ra là để hỗ trợ cho ngành hàng hải mà với khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét có nghĩa rằng đây cũng là mẫu đồng hồ đủ tốt để bơi lội và một số hoạt động lặn nhẹ.

5. Đồng hồ Tough Solar G-Shock GWF-A1000-1ADR Frogman

Nhiều chuyên gia đánh giá mẫu đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m cho dân lặn như G-Shock GWF-A1000-1ADR Frogman đã được Casio nâng cao giới hạn của những gì mà nó có thể mang lại liên quan đến khả năng hỗ trợ của nó. Giống như tất cả các mẫu Frogman khác, GWF-A1000-1ADR được thiết kế trang bị đi kèm với chứng nhận thợ lặn ISO và có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 200 mét.

Bên cạnh đó model này còn có cho mình tất cả các tính năng mà ở các mẫu G-Shock tiêu chuẩn đều có nhưng ở khía cạnh được nâng cao cải tiến hơn nữa. Điều đó được thể hiện thông qua việc sử dụng tính năng hiện hành 6 nguyên tử đa băng tần.

Những mẫu đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m tốt nhất cho việc lặn

Bên cạnh đó Casio cũng trang bị thêm công nghệ năng lượng mặt trời Tough Solar đặc trưng của mình cho mẫu Frogman này. Nhờ vậy giúp nâng cao chất lượng tổng thể của nó GWF-A1000-1ADR hơn khi sử dụng ngoài trời. Ngoài ra, mẫu GWF-A1000-1A2JF còn được tích hợp kết nối Bluetooth. Điều này có nghĩa là bạn có thể ghép nối chiếc đồng hồ lặn tuyệt vời này với điện thoại thông minh của mình để mở rộng hơn nữa các chức năng thông minh khác.

Hiện tại mẫu đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m GWF-A1000-1ADR đang được bán tại Việt Nam với giá niêm yết là 23.853.000 đồng, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại đây.

6. Đồng hồ G-Shock GWF-D1000-1JF Frogman

Đây chắc chắn là mẫu Frogman cao cấp nhất mà không phải là phiên bản giới hạn. Mẫu Frogman này có tông màu đen bóng bẩy nhưng kết hợp với điểm nhấn màu xanh lam dịu mát dễ nhìn. Đây là một trong  những phiên bản phát hành khác về mẫu đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m chỉ dành cho thị trường Nhật Bản.

Đặc biệt, người Nhật rất thích vật liệu chất lượng cao và sự khéo léo. Với suy nghĩ đó nên ở model GWF-D1000-1JF cũng được Casio sử dụng lớp hoàn thiện carbon giống như kim cương trên vỏ sau. Dây đeo cũng kết hợp các miếng chèn bằng sợi carbon giúp tăng chất lượng và hình thức tổng thể. Bạn cũng sẽ nhận thấy các ốc vít và cảm biến mạ ion màu xanh lam sẽ giúp mang lại cho tổng thể đồng hồ một nét quyến rũ rất hiện đại.

Những mẫu đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m tốt nhất cho việc lặn

Phần khác, ở mặt kính cửa sổ dial cũng là nơi mà G-Shock Frogman độc quyền của Nhật Bản này đưa mọi thứ đi xa hơn. Đòng hồ được trang bị có một cửa sổ tinh thể sapphire chất lượng cao - một  trong những vật liệu được ca ngợi về độ bền cũng như khả năng chống xước hoàn hảo.

Ngoài ra mẫu đồng hồ GWF-D1000-1JF còn có thêm một số tính năng bổ sung để khiến mọi thứ trông hoàn hảo hơn. Một trong số đó là khả năng ghi nhật ký dữ liệu có thể ghi lại tới 20 phiên lặn. Nhật ký lặn dữ liệu này có thể ghi lại thời lượng, công suất tối đa và nhiệt độ thấp hơn đạt được trong một buổi lặn cụ thể. Ngoài ra, cần lưu ý, chiếc đồng hồ này đi kèm với thiết kế Bộ ba cảm biến tuyệt vời (nhiệt kế, đồng hồ đo độ sâu, la bàn kỹ thuật số) và công nghệ sạc pin bằng năng lượng mặt trời Tough Solar  .

7. Đồng hồ GWF-D1000NV-2DR Frogman

Cuối cùng, bảng xếp hạng top đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m tốt nhất cho thợ lặn thì không thể không kể đến GWF-D1000NV-2DR Frogman. Mẫu G-Shock Frogman này được thiết kế để giúp vận hành ROV hoặc các phương tiện được điều hành từ xa. Đồng hồ được Casio thiết kế có lớp hoàn thiện carbon giống như kim cương (DLC) và nó cũng sử dụng kính tinh thể sapphire có khả năng chống xước và đi kèm với lớp phủ chống lóa.

Những mẫu đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m tốt nhất cho việc lặn

Một trong những tính năng độc đáo của GWF-D1000NV-2DR đó chính là báo động đi lên cực kỳ hữu ích cho thợ lặn. Nhờ vậy giúp người dùng cũng sẽ có thể tận dụng lợi thế của chế độ nhật ký lặn được tích hợp trong chiếc đồng hồ lặn G-Shock bền bỉ này.

Hiện mẫu đồng hồ này đã có mặt tại thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết là 34.545.000 đồng, bạn có thể tham khảo tại đây.

Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp bạn nhận biết được mẫu đồng hồ nào phù hợp với mình nhất khi đang tìm kiếm model thích hợp và hỗ trợ tốt cho việc bơi lội hay lặn nhé. Và lưu ý là chỉ có những mẫu đồng hồ G-Shock có khả năng chống nước 200m có chứng chỉ ISO thì mới có thể tự tin lặn và khám phá thế giới dưới biển. Mọi chi tiết liên hệ xin vui lòng liên hệ với Anh Khuê Watch để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức liên quan

Sản phẩm xem nhiều
Đồng hồ casio G-shock - GA-2000S-1A

GA-2000S-1A

4,484,000 đ

GA-140-6A

4,147,000 đ

Đồng hồ G-Shock GM-2100-1A - Chính Hãng

GM-2100-1A

7,628,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-500WG-7A Chính Hãng

GA-500WG-7A

5,509,000 đ

Đồng hồ G-Shock GA-2100-1A1 - Chính Hãng

GA-2100-1A1

3,814,000 đ

Sản phẩm mới
Đồng hồ Casio Edifice EQB-1000D-1A Chính Hãng

EQB-1000D-1A

12,775,000 đ

Đồng hồ Casio Edifice EFR-534RB-1A Chính Hãng

EFR-534RB-1A

6,218,000 đ

Đồng hồ Casio Edifice EFR-534RBK-1A Chính Hãng

EFR-534RBK-1A

7,205,000 đ

Đồng hồ Casio Edifice EFR-537RB-1A Chính Hãng

EFR-537RB-1A

7,674,000 đ

Đồng hồ Casio DQ-582D-8R Chính Hãng

DQ-582D-8R

675,000 đ