Gợi ý chọn đồng hồ Casio cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo

Gợi ý chọn đồng hồ Casio cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo

Chòm sao đại diện của bạn là gì? Chọn đồng hồ Casio cho 12 chòm sao như thế nào để phù hợp với tính cách của họ và mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống? Hãy cùng xem trong bài viết sau đây nhé!

Gợi ý chọn đồng hồ Casio cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo

Tìm hiểu về 12 chòm sao

12 Cung hoàng đạo (hay còn gọi là Horoscope) là bộ môn chiêm tinh học dựa trên thời điểm sinh ra của một người để thiết lập lá số tử vi, tiên đoán về tính cách, thái độ sống và khuynh hướng nghề nghiệp của mỗi người. Horoscope rất phổ biến ở phương Tây và lan sang khu vực châu Á từ rất nhiều năm về trước.

Tại Việt Nam, hầu hết các bạn trẻ đều có sự hiểu biết nhất định về Horoscope – 12 cung hoàng đạo. Thậm chí, có rất nhiều người còn săn lùng những món phụ kiện đại diện cho chòm sao của mình. Họ tin rằng đeo những món đồ phù hợp với chòm sao sẽ giúp mang lại may mắn và cho bản thân thêm tỏa sáng hơn.

Gợi ý chọn đồng hồ Casio cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo

Theo chiêm tinh học, có tổng cộng 12 cung hoàng đạo, tương ứng với một vòng tròn 36 độ, mỗi cung hoàng đạo sẽ là 30 độ. 12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm:

- Đất: Ma kết; Xử Nữ, Kim Ngưu

- Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

- Khí (Gió): Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

- Nước: Thiên Yết, Song Ngư, Cự Giải

4 nhóm này sẽ có những tính cách tương đồng với nhau, chẳng hạn như: nhóm Nguyên khí gió thích tự do, tính cách phóng khoáng; Nhóm nguyên khí Đất trầm tĩnh, kiên định và thủy chung; Nhóm nguyên khí lửa nhiệt tình, nóng nảy, năng động; Và nhóm nguyên khí nước nhạy cảm, sâu sắc, sáng tạo…

Để biết mình thuộc chòm sao nào, hãy quan sát hình sau và xem ngày sinh tương ứng với chòm sao nào nhé!

Gợi ý chọn đồng hồ Casio cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo

Cách chọn đồng hồ Casio cho 12 cung hoàng đạo

- Đồng hồ Casio cho cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là những người sôi nổi, hoạt bát và thẳng tính. Họ là người luôn có sức sống mãnh liệt và tràn đầy sinh lực. Chính vì đặc trưng tính cách của mình nên Bạch Dương không thích ngồi yên một chỗ, họ sẽ đi khám phá mọi nơi và tập trung cao độ để thực hiện đam mê của mình.

Gợi ý chọn đồng hồ Casio cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo
Bạch Dương phù hợp với đồng hồ màu đỏ hoặc trắng. 

Một người vui vẻ và tràn trề năng lượng như Bạch Dương thích hợp với những chiếc đồng hồ Casio thể thao, có kiểu dáng cá tính, năng động và có nhiều chức năng để phục vụ họ trong mọi chuyến đi. Dương Dương có thể chọn các mẫu đồng hồ thuộc dòng Casio G-Shock hoặc Baby-G có màu đỏ hoặc trắng. Đây là 2 màu đại diện của Bạch Dương, màu đỏ thể hiện sự nhiệt tình và sức sống mãnh liệt, màu trắng đại diện cho sự thuần khiết và ngây thơ, như tính cách của Dương Dương vậy.

 - Đồng hồ Casio cho cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chân thành, không toan tính là đặc trưng nổi bật của những người thuộc cung Kim Ngưu. Dù đa số tiểu Ngưu đều mang lại cảm giác khó gần khi mới tiếp xúc (trừ một vài trường hợp đặc biệt),song tiểu Ngưu là người luôn quan tâm đến cảm xúc của người khác, hết sức chân thành và sẵn sàng hi sinh vì bạn bè.

Gợi ý chọn đồng hồ Casio cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo
Lịch sự và tinh tế là phong cách của Kim Ngưu.

Ngưu Ngưu phù hợp với những món đồ màu xanh như xanh lá hoặc xanh nhạt, các màu pha trộn giữa xanh và vàng cũng là sự lựa chọn hợp lý. Vì là người lịch sự và chỉn chu nên một mẫu đồng hồ Casio hợp với Ngưu cũng phải có thiết kế thanh lịch và tinh tế. Ngưu có thể tham khảo các dòng đồng hồ Casio Sheen cho nữ và Edfice cho nam. Một số mẫu đồng hồ Casio căn bản như MTP, LTP với thiết kế mặt tròn thanh lịch cũng giúp các bạn Kim Ngưu thể hiên được tính cách trầm tĩnh và mang đến sự tin cậy.

- Đồng hồ Casio cho cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Biểu tượng của cung Song Tử chính là hai đứa trẻ Song Sinh, chính vì thế, những người được chòm sao này chiếu mệnh thường rất hồn nhiên, tinh nghịch và ưa tìm tòi, khám phá cuộc sống xung quanh. Màu sắc đại diện cho cung này là Vàng hoặc Cam - những màu sắc đại diện cho trí tuệ, sự tươi vui và tràn đầy sức sống.

Gợi ý chọn đồng hồ Casio cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo
Song Tử ưa khám phá nên phải đeo những mẫu đồng hồ cá tính.

Trong số các dòng đồng hồ Casio, có vẻ như đồng hồ Baby-G và G-Shock có nhiều mẫu hợp hơn cả với cung Song Tử. Các sản phẩm của G-Shock và Baby-G cũng có khả năng chống va đập cực tốt và kiểu dáng năng động, phù hợp làm bạn đồng hành cùng Song Tử khám phá những điều mới mẻ. Nếu cần những thiết kế nghiêm túc hơn để sử dụng tại những không gian trang trọng, Song Tử có thể lựa chọn các mẫu đồng hồ Casio kim loại mạ vàng, đồng hồ điện tử hoặc các mẫu có mặt số cách điệu trẻ trung.

- Đồng hồ Casio cho cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thuộc nhóm nguyên tố nước nên là người nhạy cảm, dễ buồn, thiếu cảm giác an toàn. Song những chú cua lại là người có tình thương bao la, ân cần và hay suy nghĩ vì mọi người. Họ có trái tim ấm áp, là chỗ dựa tinh thần cho người khác dựa vào mỗi khi có chuyện buồn. Màu sắc phù hợp cho cung cự Giải chính là màu bạc, ngọc trai hoặc lục bảo.

Gợi ý chọn đồng hồ Casio cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo
Dòng đồng hồ Casio Vintage khá phù hợp với tính cách của Cự Giải.

Khi chọn mua đồng hồ, các cô gái cung Cự Giải có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ Casio dây kim loại có thiết kế thanh mảnh, tinh tế. Nếu muốn phong cách hơn, có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ Casio Vintage như LA680W, LA670W… Các chàng trai Cự Giải cũng vậy, các mẫu đồng hồ Casio mặt mỏng như dòng Vintage hoặc các thiết kế mới của Casio Edifice như EFS-S560, ECB-10… sẽ giúp họ trở nên chín chắn, đáng tin cậy hơn, phù hợp với khí chất nhẹ nhàng, trầm ổn của Cự Giải.

- Đồng hồ Casio cho cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là chúa tể của muôn loài, chính vì thế, bạn sẽ nhận ra những ai thuộc cung Sư Tử thường có khí chất khá bá đạo. Con gái Sư Tử phóng khoáng, có mục tiêu rõ ràng và kiên định. Con trai cung Sư Tử thường là người dẫn đầu, tự tin, dám xả thân vì bạn bè. 

Gợi ý chọn đồng hồ Casio cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo
Sư Tử cần một chiếc đồng hồ vừa sang trọng, vừa thể thao. 

Một chiếc đồng hồ Casio thích hợp cho cung Sư Tử sẽ kết hợp được sự sang trọng, mạnh mẽ và phong cách thể thao, vì Sư Tử quyền uy nhưng cũng thường xuyên di chuyển nhiều. Đàn ông cung Sư Tử có thể chọn các mẫu đồng hồ Edfice được tích hợp nhiều tính năng như Worldtime, Chronograph, Bluetooth… Các mẫu sử dụng kính sapphire và trang bị công nghệ Tough Solar như dòng EQB, EQS cũng rất phù hợp. Còn phụ nữ cung Sư Tử có thể lựa chọn các mẫu Sheen dây da hoặc dây kim loại mạ vàng, để vừa mang đến sự sang trọng, vừa khiến họ trông năng động hơn.

- Đồng hồ Casio cho cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhiều người nói rằng Xử Nữ là người cầu toàn và kỹ lưỡng nên cực kỳ khó tính. Song thực tế thì đây chỉ là một khía cạnh tính cách của họ, và không phải Xử Nữ nào cũng vậy. Hầu hết các chàng trai, cô gái cung Xử Nữ đều có khí chất điềm đạm. Họ là người lý trí, thông minh, sắc sảo và cư xử khéo léo nên được lòng mọi người xung quanh.

Gợi ý chọn đồng hồ Casio cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo
Những chiếc đồng hồ Casio dây kim loại khá hợp cho cung Xử Nữ.

Chọn đồng hồ Casio cho cung Xử Nữ, nên chọn màu xám hoặc màu xanh hải quân. Bạn có thể sử dụng các mẫu đồng hồ Casio dây kim loại với thiết kế sang trọng kết hợp mặt số màu xanh dương, hoặc các mẫu đồng hồ Casio dây da màu xám/xanh. Các thiết kế thiên về sự thanh lịch, chỉn chu sẽ phù hợp với Xử Nử hơn là các mẫu đồng hồ Casio thể thao.

- Đồng hồ Casio cho cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Bên trong Thiên Bình dường như có 2 con người đối lập, nên họ hay có sự mâu thuẫn, rất khó đưa ra sự lựa chọn. Tuy không kiên định là vậy, song Thiên Bình lại là cung hoàng đạo có sức hút với người khác nhất. Con trai Thiên Bình đào hoa, con gái Thiên Bình nổi bật và thu hút vô số ánh mắt nhờ vẻ ngoài thanh nhã. Họ cũng là người bảo vệ sự công bằng, sống chân thành với mọi người xung quanh.

Gợi ý chọn đồng hồ Casio cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo
Màu hồng là đại diện của Thiên Bình.

Các màu sắc phù hợp với cung Thiên Bình là màu hồng, vàng chanh hoặc màu xanh của bầu trời. Họ phù hợp cả với đồng hồ Casio theo phong cách thanh lịch lẫn khỏe khoắn, năng động. Nếu muốn tạo ấn tượng về sự tinh tế, trang nhã, nữ Thiên Bình có thể chọn các mẫu đồng hồ Casio có thiết kế thanh mảnh, xinh xắn. Còn nếu theo đuổi phong cách năng động hơn, những mẫu đồng hồ dây nhựa của Casio Baby-G có màu xanh pastel, hồng pastel sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

- Đồng hồ Casio cho cung Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bò Cạp (Thần Nông, Thiên Yết) là người vô cùng bí ẩn. Họ không giỏi trong việc bộc lộ cảm xúc, tình cảm, điều này vừa khiến họ trông khó gần nhưng cũng là điểm thu hút người khác của chòm sao “khó ưa” này. Trong sâu thẳm nội tâm của Bò cạp, tuy họ sống khép kín nhưng lại giàu lòng bao dung, chung thủy và si tình. Màu tượng trưng của Yết Yết chính là đen, nâu đậm, đỏ rượu vang…

Gợi ý chọn đồng hồ Casio cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo
Những chiếc đồng hồ Casio màu đen hợp với khí chất của cung Thiên Yết.
Tất nhiên, chọn đồng hồ Casio phù hợp với tính cách của Bò Cạp, các item màu đen luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Một chiếc đồng hồ Casio kim loại mạ ion đen, thậm chí các dòng đồng hồ thể thao G-Shock đen toàn thân cũng phù hợp với khí chất của những người thuộc cung này. Riêng nữ Bò Cạp có thể sử dụng đồng hồ màu đỏ rượu vàng, vừa quyến rũ, vừa mang lại cảm giác bí ẩn như chính con người họ.

- Đồng hồ Casio cho cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người thuộc về những chuyến đi, những cung đường. Họ không thể ngồi yên một chỗ hay làm những công việc nhàm chán và bó buộc. Những người thuộc cung Nhân Mã thường thích tự do, vô cùng phóng khoáng, sống vô tư và không để bụng ai và bất cứ điều gì. Có thể xem họ như một chú ngựa bất kham vậy, mải miết rong chơi trên khắp nẻo đường.

Gợi ý chọn đồng hồ Casio cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo
Nhân Mã cần những chiếc đồng hồ Casio có khả năng chịu được va đập cực tốt.

Chính vì có tính cách như vậy nên Mã Mã cần sử dụng những mẫu đồng hồ có độ bền chắc chắn, có thể chịu được những hoàn cảnh khắc nghiệt để đồng hành cùng Mã Mã trên các chuyến đi. Gợi ý hoàn hảo dành cho họ chính là đồng hồ G-Shock cho nam và đồng hồ Baby-G cho nữ. Màu sắc đại diện của Nhân Mã là các loại màu xanh đầy sức sống nên họ có thể lựa chọn những item đồng hồ có các màu sắc này để mang lại sự may mắn.

- Đồng hồ Casio cho cung Ma kết (22/12 – 19/01)

Tuy liền kề với cung Nhân Mã song Ma Kết lại có tính cách khá gần với Thiên Yết. Họ là người lạnh lùng, nghiêm túc, thẳng thắn. Ma Kết thường hành động thay vì lời nói nên rất được người khác tin tưởng. Thoạt nhìn, họ có vẻ lạnh lùng, thờ ơ với mọi chuyện nhưng thực chất vẫn để ý, chỉ là không thể hiện ra mà thôi. Họ là người vô cùng chân thành.

Gợi ý chọn đồng hồ Casio cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo
Ma Kết hợp với đồng hồ màu xám đậm, đen hoặc nâu.

Màu sắc đại diện của cung Ma Kết gồm xám đậm, màu nâu hoặc đen, chúng khá đồng điệu với vẻ ngoài lạnh lùng, thờ ơ của họ. Kết Kết có thể chọn các mẫu đồng hồ Casio có các màu sắc này. Họ có thể đeo đồng hồ dây kim loại tại các sự kiện, không gian trang trọng, và đổi sang các item dây da hoặc đồng hồ phong cách thể thao như G-Shock khi tham gia các hoạt động ngoài trời để khiến bản thân trẻ trung hơn.

- Đồng hồ Casio cho cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong tình cảm, Bảo Bình là người không giỏi thể hiện cảm xúc, cũng khá lạnh lùng và thờ ơ, không thích gần gũi với nhiều người. Trong cuộc sống, Bảo Bình là người rõ ràng, có khát vọng thể hiện. Họ là người của khoa học, sáng tạo và đam mê, làm việc dựa trên những cơ sở rõ ràng. Tuy là người khá khô khan song Bảo Bình lại dành rất nhiều tình cảm cho gia đình và bạn bè.
 

Gợi ý chọn đồng hồ Casio cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo
Đồng hồ Casio dây kim loại khá hợp guu với tính cách của Bảo Bình.

Màu sắc đại diện của Bảo Bình là màu xanh da trời, màu bạc và ngọc lam. Các mẫu đồng hồ Casio dây kim loại khá phù hợp với tính cách cứng nhắc của Bảo Bình, song họ cũng có thể thay đổi qua các mẫu đồng hồ dây da để khiến bản thân mềm mại và trẻ trung hơn.

- Đồng hồ Casio cho cung Song Ngư (19/2 – 22/3)

Song Ngư là người trong sáng và tốt bụng, họ cũng biết cách cư xử khéo léo và cảm thông cho những hoàn cảnh khó khăn nên có khả năng “cảm hóa” người khác. Người thuộc cung Song Ngư rất sáng tạo và có thiên phú về nghệ thuật. Song nhược điểm của tiểu Ngư chính là quá mơ mộng, dễ bị cảm xúc chi phối nên hay bị lợi dụng.

Gợi ý chọn đồng hồ Casio cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo
Những chiếc đồng hồ màu tím, xanh biển luôn khiến Song Ngư yêu thích.

Màu sắc đại diện cho Song Ngư chính là màu tím mộng mơ hoặc màu xanh nước biển. Những chú cá ưa vẫy vùng giữa biển cả sẽ thích hợp với những chiếc đồng hồ Casio có mặt màu xanh biển hoặc tím nhạt, dây đeo kim loại, nhờ thế sẽ làm nổi bật khí chất nhẹ nhàng của Ngư. Song để thay đổi phong cách, tiểu Ngư cũng có thể lựa chọn các mẫu đồng hồ phong cách trẻ trung với dây da xanh biển hoặc tím, trắng, đều phù hợp nhé!

Tin tức liên quan

Sản phẩm xem nhiều
Đồng hồ casio G-shock - GA-2000S-1A

GA-2000S-1A

4,276,000 đ

GA-140-6A

3,751,000 đ

GA-500WG-7A

4,984,000 đ

Đồng hồ G-Shock GMA-S110GB-1ADR

GMA-S110GB-1A

5,256,000 đ

EFR-526L-7AVU

3,356,000 đ

Sản phẩm mới
Đồng Hồ Casio G-SHOCK GPR-H1000-9 Chính Hãng

GPR-H1000-9

20,563,000 đ

Đồng Hồ Casio BABY-G BGD-565KT-7 Chính Hãng

BGD-565KT-7

4,042,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GMA-P2100-2A Chính Hãng

GMA-P2100-2A

3,455,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GM-S5600UPG-4 Chính Hãng

GM-S5600UPG-4

6,486,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GM-S5600UBR-5 Chính Hãng

GM-S5600UBR-5

6,486,000 đ