Bảng giá đồng hồ nam G-Shock dây kim loại mới nhất năm 2021

Bảng giá đồng hồ nam G-Shock dây kim loại mới nhất năm 2021

Đồng hồ G-Shock Casio là một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay và dòng được ưa chuộng không kém với sức bán chạy nhất trong top doanh thu của Casio không thể không kể đến những mẫu đồng hồ nam G-Shock dây kim loại. Bạn đang muốn mua cho mình một chiếc đồng hồ G-Shock phù hợp đặc biệt là loại dây kim loại nhưng không biết giá bán bao nhiêu và loại nào phù hợp với ngân sách của mình. Sau đây hãy cùng Anh Khuê Watch cập nhật Bảng giá đồng hồ nam G-Shock dây kim loại mới nhất năm 2021 nhé!

Dòng đồng hồ G-Shock AWM-500D

G-SHOCK , thương hiệu không ngừng thử nghiệm các giới hạn mới về độ bền của đồng hồ từ năm 1983, đã cho ra đời chiếc GMW-B5000, một phiên bản bằng kim loại đã tái tạo diện mạo của chiếc đồng hồ G-SHOCK đầu tiên tạo nên ấn tượng và sự đón nhận nhiệt tình. Mới đây chiếc đồng hồ nam G-Shock dây kim loại đã có thêm dòng AWM-500, mẫu đồng hồ kim-số hoàn toàn bằng kim loại mới.

Bảng giá đồng hồ nam G-Shock dây kim loại mới nhất năm 2021

Dựa trên mẫu AW-500, chiếc đồng hồ kết hợp kim-số đầu tiên của G-SHOCK ra mắt vào năm 1989, các mẫu mới hoàn toàn bằng kim loại này sử dụng nguyên vật liệu thép không gỉ cho gờ và dây đeo. Các chức năng khác bao gồm mặt sau vặn vít và vạch giờ ba chiều.

Về chức năng, MULTIBAND 6 hỗ trợ điều chỉnh cài đặt thời gian tự động dựa trên một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu, đảm bảo giờ hiện hành luôn chính xác bất kể bạn đang vi vu ở đâu. Các chức năng khác bao gồm Tough Solar kết hợp với công nghệ tiết kiệm năng lượng độc đáo của CASIO để cung cấp năng lượng ổn định, đèn LED hoàn toàn tự động có độ sáng cao, Giờ thế giới và nhiều tính năng khác. Ngoài ra, đồng hồ có khả năng hiển thị các ngày trong tuần bằng một trong sáu ngôn ngữ khác nhau.

Mức giá đồng hồ nam G-Shock dây kim loại AWM-500D tại Anh Khuê Watch hiện có hai model được ưa chuộng nhất:

- Đồng hồ G-Shock  AWM-500D-1A với giá niêm yết mới nhất: 16.450.000 đồng, bạn có thể tham khảo tại đây.

- Đồng hồ G-Shock  AWM-500D-1A8 với giá niêm yết mới nhất: 16.450.000 đồng, bạn có thể tham khảo tạo đây.

Đồng hồ G-Shock AWM-500GD-9A

Khá tương tự như dòng DWM-500 được nêu ở trên, điểm khác biệt là model này được thiết kế với lớp vỏ phủ full hoàn toàn kim loại bằng thép không gỉ màu vàng ấn tượng. Bên cạnh đó mặt đồng hồ còn có điểm nhấn với phần kim giây màu đỏ. 

Bảng giá đồng hồ nam G-Shock dây kim loại mới nhất năm 2021

Một số tính năng ấn tượng trên chiếc đồng hồ G-Shock này đó là:

 • Chống va đập
 • Neobrite
 • Mặt kính khoáng
 • Nắp sau khóa bằng vít
 • Chống nước ở độ sâu 200 mét
 • Tough Solar (Chạy bằng năng lượng mặt trời)
 • Hai đèn LED với một Đèn LED cho màn hình (Đèn LED siêu sáng, tự động hoàn toàn, có thể lựa chọn thời lượng chiếu sáng (1,5 giây hoặc 3 giây),phát sáng sau) và một Đèn nền LED cho màn hình số (Đèn LED siêu sáng, tự động hoàn toàn, có thể lựa chọn thời lượng chiếu sáng (1,5 giây hoặc 3 giây),phát sáng sau)
 • Nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian
 • Có Tín hiệu hiệu chỉnh thời gian
 • Tính năng chuyển kim (Kim dịch chuyển qua một bên để không che kết quả hiển thị trên màn hình kỹ thuật số)
 • Giờ thế giới với 31 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế),bật/tắt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới
 • Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
 • Đồng hồ đếm ngược
 • 5 chế độ báo thức hàng ngày (với chế độ đếm ngược)

Hiện mẫu đồng hồ này đang được bán với giá 17.273.000 đồng, bạn có thể tham khảo ngay tại đây nhé.

Đồng hồ G-Shock GMW-B5000D-1

Kể từ chiếc đồng hồ DW-5000C đầu tiên, G-SHOCK đã liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới trong thiết kế sáng tạo, cấu trúc bền bỉ và mô-đun mạnh mẽ. Để đánh dấu năm 2018, Lễ kỷ niệm G-SHOCK 35 năm, hãng ra mắt mẫu đồng hồ nam G-Shock dây kim loại GMW-B5000D-1 với thiết kế hoàn toàn bằng kim loại kèm theo công cụ kết nối.

Mẫu này là phiên bản hoàn toàn bằng kim loại của mẫu cơ bản DW-5000, thể hiện sự cải tiến từ cấu trúc vỏ rỗng để đạt mức chống sốc cao hơn. Bộ phận hấp thụ va đập bằng nhựa tinh xảo giữa đường gờ kim loại và vỏ tạo nên cấu trúc chống sốc cho vỏ đồng hồ hoàn toàn bằng kim loại. Các kết nối dây đeo mới đầy sáng tạo, vốn là các chi tiết chịu va đập mạnh nhất, bổ sung thêm vấu lồi ở giữa, giảm tải trên chốt dây deo. Vỏ sau có vít, với lớp phủ giống kim cương (DLC) chống mài mòn cao, khiến chiếc đồng hồ trở nên đầy sức nặng.

Bảng giá đồng hồ nam G-Shock dây kim loại mới nhất năm 2021

Pin mặt trời dạng phim giúp màn hình luôn rõ nét và màn hình STN-LCD đảm bảo dễ xem thông tin hiển thị, thậm chí khi nhìn từ một góc. Bố cục chữ và màn hình chính của mặt đồng hồ được thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo trông giống mẫu cơ bản nguyên thủy. Việc sử dụng công cụ phiên bản mới nhất đạt được công nghệ ghép mật độ cao mà không ảnh hưởng đến kích thước của mẫu đồng hồ hoàn thiện. Các cải tiến thiết kế bên ngoài và mô-đun bên trong được gói gọn bên trong cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại của GMW-B5000, giúp mẫu đồng hồ này thực hiện đúng cam kết của G-Shock .

Về mặt chức năng, mẫu đồng hồ này được thiết kế để đảm bảo hiển thị giờ hiện hành chính xác đến kinh ngạc bằng cách trao đổi dữ liệu qua Bluetooth® và Multiband 6, hỗ trợ tự động điều chỉnh cài đặt thời gian khi nhận một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu. Đồng hồ có thể nhận thông tin thời gian từ máy chủ thời gian trên internet bằng ứng dụng G-SHOCK Connected chạy trên điện thoại thông minh.

Các chức năng khác bao gồm Tough Solar kết hợp với công nghệ tiết kiệm năng lượng gốc của Casio để cung cấp năng lượng ổn định, đèn LED tự động hoàn toàn có độ sáng cao, Giờ thế giới và nhiều chức năng khác. Bạn cũng có thể thiết lập hiển thị thứ trong tuần bằng một trong sáu ngôn ngữ khác nhau....

Giá đồng hồ nam G-Shock dây kim loại GMW-B5000D-1 này hiện được bán với giá niêm yết 18.095.000 đồng, bạn có thể tham khảo ngay tại đây nhé.

Dòng đồng hồ G-Shock MTG-B2000

Các mẫu kim loại nhẹ mới MTG-B2000 này, với cấu trúc chống va đập tiên tiến mới, là những sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng MT-G gói gọn công nghệ mới nhất vào trong thiết kế chống va đập bằng kết hợp giữa vật liệu kim loại và nhựa hiện được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bên cạnh đó dòng MTG-B2000 này được thiết kế chắc chắn và siêu bền bỉ với cấu trúc Bảo vệ lõi carbon kết hợp với cấu trúc Bảo vệ lõi kim loại đã cho ra đời cấu trúc Bảo vệ lõi kép. Cấu trúc này chứa một mô-đun được bảo vệ bằng một vỏ các bon liền khối tích hợp và các bộ phận bên ngoài bằng kim loại.

Dây đeo bằng nhựa composite chia lớp mới của các mẫu này sử dụng các đoạn kim loại rỗng bao bọc các bộ phận nhỏ bằng nhựa, mang đến diện mạo kim loại thanh lịch và nhẹ hơn 15% so với các mẫu trước đây. Khung kim loại có kiểu cơ chế thanh trượt giúp bạn thay thế dây đeo nhanh chóng và dễ dàng hơn. Kim loại cũng được sử dụng cho các mặt ngoài vỏ.

Phần Gờ được tách rời khỏi khung kim loại, giúp đồng hồ có màu sắc đa dạng hơn. Bề mặt gương trang nhã của các bộ phận kim loại bên ngoài mang đến cho đồng hồ diện mạo độc đáo. Kiểu dáng thanh lịch của mẫu đồng hồ này được cải thiện hơn nữa nhờ có các tinh thể saphia độ trong suốt cao, cũng như các vạch giờ và mặt số lồng được chế tạo chính xác tại Nhà máy Yamagata Casio.

Về chức năng, các mẫu này duy trì kết nối Bluetooth® liên tục với điện thoại thông minh chạy ứng dụng G-SHOCK Connected để thu nhận thông tin thời gian chính xác từ một máy chủ thời gian trực tuyến để điều chỉnh thời gian tự động, ngay cả khi bạn di chuyển giữa các múi giờ khác nhau.

Bảng giá đồng hồ nam G-Shock dây kim loại mới nhất năm 2021

Ngoài ra còn thêm tính năng Multiband 6 tự động điều chỉnh cài đặt thời gian trên cơ sở nhận một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu khi bạn ở trong vùng tín hiệu, ngay cả khi không kết nối được với điện thoại vì lý do nào đó, nhằm đảm bảo giờ hiện hành luôn chính xác bất kể bạn đang vi vu ở đâu.

Các tính năng cơ bản khác bao gồm chiếu sáng bằng đèn LED có độ sáng cao, Giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ và nhiều tính năng khác. Hoạt động ổn định được đảm bảo bằng hệ thống sạc Tough Solar gốc của Casio.

Mức giá đồng hồ nam G-Shock dây kim loại MTG- B2000 tại Anh Khuê Watch hiện có hai model được ưa chuộng nhất:

- Đồng hồ G-Shock  MTG-B2000D-1A với giá niêm yết mới nhất:  30,433,000 đồng, bạn có thể tham khảo tại đây.

- Đồng hồ G-Shock  MTG-B2000BD-1A4 với giá niêm yết mới nhất: 32,900,000 đồng, bạn có thể tham khảo tạo đây.

-  Đồng hồ G-Shock  MTG-B2000B-1A2 với giá niêm yết mới nhất: 29,610,000 đồng, bạn có thể tham khảo tạo đây.

Trên đây là những mẫu đồng hồ nam G-Shock dây kim loại mới nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay tại Anh Khuê Watch. Và hiện còn rất nhiều mẫu đồng hồ G-Shock kim loại khác nữa bạn ưng ý mẫu đồng hồ nào thì chỉ cần liên hệ ngay với Anh Khuê Watch để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

Tin tức liên quan

Sản phẩm xem nhiều
Đồng hồ casio G-shock - GA-2000S-1A

GA-2000S-1A

4,484,000 đ

GA-140-6A

4,147,000 đ

Đồng hồ G-Shock GM-2100-1A - Chính Hãng

GM-2100-1A

7,628,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-500WG-7A Chính Hãng

GA-500WG-7A

5,509,000 đ

Đồng hồ G-Shock GA-2100-1A1 - Chính Hãng

GA-2100-1A1

3,814,000 đ

Sản phẩm mới
Đồng hồ Casio DQ-582D-8R Chính Hãng

DQ-582D-8R

675,000 đ

Đồng hồ Casio DQ-750F-1 Chính Hãng

DQ-750F-1

1,254,000 đ

Đồng hồ Casio DQ-750F-2 Chính Hãng

DQ-750F-2

1,254,000 đ

Đồng hồ Casio DQ-750F-7 Chính Hãng

DQ-750F-7

1,254,000 đ

Đồng hồ Casio DQ-750F-8 Chính Hãng

DQ-750F-8

1,254,000 đ