Đồng hồ G-SHOCK GD-350GB-1 - Chính Hãng

Đồng hồ G-SHOCK GD-350GB-1 - Chính Hãng

Từ G-SHOCK - Thương hiệu luôn không ngừng thử nghiệm những giới hạn mới về độ bền bỉ của chiếc đồng hồ đeo tay từ năm 1983, trân trọng giới thiệu một sản phẩm mới dựa trên mẫu đồng hồ GD-350 đã được biết đến với màu đen phối vàng kim.

GD-350GB-1DR được trang bị chức năng đếm giờ và báo thức sử dụng được cả chế độ rung & âm báo. Bên cạnh đó, còn có đèn LED nhấp nháy để báo hiệu cho người dùng khi chức năng đếm giờ hoặc báo thức đạt đến thời gian đã được cài đặt trước đó. Điều này đảm bảo rằng các báo hiệu không bị bỏ qua khi người dùng đang ở trong bóng tối hoặc đang ở dưới nước.

Phần nắp lưng có khả năng hấp thu lực để điều chỉnh việc truyền lực của rung động từ đồng hồ đến cổ tay. Thiết kế thông minh với một màn hình kỹ thuật số phía trên bên phải được lấy cảm hứng từ màn hình rada định vị của tàu ngầm, đi cùng với sắc vàng ánh kim làm điểm nhấn nổi bật.

Tất cả thiết kế và chức năng được trang bị mang đến cho mẫu đồng hồ này sự bền bỉ. Màu vàng ánh kim làm điểm nhấn giúp dễ dàng kết hợp với mọi phong cách thời trang đa dạng khác nhau.

Thông số kỹ thuật:

Chiều cao vỏ (bao gồm chấu)
53.4mm
Chiều ngang vỏ (bao gồm nút vặn)
50.8mm
Độ dày vỏ
18mm
Vật liệu vỏ / gờ
Nhựa cao cấp (Resin)
Trọng lượng
75g
Dây đeo
Nhựa cao cấp (Resin)
Mặt kính
Mặt kính khoáng
Cấu trúc
Cấu trúc chống sốc (Shock Resistant)
Chống nước
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Tuổi thọ pin (dự kiến)
Khoảng 5 năm đối với pin CR2032

** Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản.
** Nhà phân phối chính thức từ hãng Casio tại thị trường Việt Nam: Công ty CP Anh Khuê Watch.

...

Đánh giá và nhận xét

  • Thông tin sản phẩm:

    GD-350GB-1DR được trang bị chức năng đếm giờ và báo thức sử dụng được cả chế độ rung & âm báo. Bên cạnh đó, còn có đèn LED nhấp nháy để báo hiệu cho người dùng khi chức năng đếm giờ hoặc báo thức đạt đến thời gian đã được cài đặt trước đó

Tin tức liên quan