Đồng hồ G-SHOCK GBD-200LM-1 - Chính Hãng
Đồng hồ G-SHOCK GBD-200LM-1 - Chính Hãng

Đồng hồ G-SHOCK GBD-200LM-1 - Chính Hãng

G-SQUAD thể thao mẫu mới, lấy cảm hứng từ những hoạt động tập luyện vào buổi đêm. 

Mẫu GBD-100 và GBD-200 hoàn toàn mới với vòng mặt số và dây được làm từ nhựa phản quang, tạo nên một thiết kế hoàn toàn nổi bật và dễ dàng sử dụng vào ban đêm. Họa tiết rằn ri là ý tưởng lấy từ hình ảnh của đêm thành thị được in trên dây đeo ở nhiều góc độ (MAP).

Các chức năng hỗ trợ cho việc tập luyện bao gồm bộ cảm biến gia tốc được tích hợp để đo và ghi nhận các chuyển động của người đeo đồng hồ, đo quãng đường, kết nối điện thoại thông minh. 

Mẫu đồng hồ này cũng có thể kết nối tín hiệu GPS của điện thoại để đo nhanh quãng đường. Thậm chí, chúng còn có thể đo được nhịp độ chạy, và chức năng tự động lặp vòng sử dụng cho việc đo khoảng thời gian bạn cần để chạy một quãng đường nhất định. Ngoài ra, kiểm tra lịch sử dữ liệu hoạt động bao gồm số bước chân và lượng calo tiêu hao thông qua ứng dụng G-SHOCK MOVE cài đặt trên điện thoại. 

Tóm lại, đồng hồ G-SHOCK G-SQUAD mới này mang đến cho bạn một công cụ hỗ trợ để đạt được những mục tiêu về thể dục, thông qua việc quản lý sức khỏe hàng ngày đến việc luyện tập để cải thiện sức bền khi chạy.

Thông số kỹ thuật

Chiều cao vỏ (bao gồm chấu)
48.4mm
Chiều ngang vỏ (bao gồm nút vặn)
45.9mm
Độ dày vỏ
15mm
Vật liệu vỏ / gờ
Nhựa resin
Trọng lượng
58g
Dây đeo
Dây đeo bằng nhựa resin
Mặt kính
Mặt kính khoáng
Cấu trúc
Chống va đập
Chống nước
Khả năng chống nước đến độ sâu 200 mét
Thời gian sử dụng pin
Khoảng 2 năm đối với pin CR2032

** Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản.
** Nhà phân phối chính thức từ hãng Casio tại thị trường Việt Nam: Công ty CP Anh Khuê Watch.

...

Đánh giá và nhận xét

  • Thông tin sản phẩm:

    G-SQUAD thể thao mẫu mới, lấy cảm hứng từ những hoạt động tập luyện vào buổi đêm. Mẫu GBD-100 và GBD-200 hoàn toàn mới với vòng mặt số và dây được làm từ nhựa phản quang, tạo nên một thiết kế hoàn toàn nổi bật và dễ dàng sử dụng vào ban đêm. Họa tiết rằn ri là ý tưởng lấy từ hình ảnh của đêm thành thị được in trên dây đeo ở nhiều góc độ (MAP). Các chức năng hỗ trợ cho việc tập luyện bao gồm bộ cảm biến gia tốc được tích hợp để đo và ghi nhận các chuyển động của người đeo đồng hồ, đo quãng đường, kết nối điện thoại thông minh.

Tin tức liên quan