Đồng hồ G-SHOCK DW-6900JT-3 - Chính Hãng
Đồng hồ G-SHOCK DW-6900JT-3 - Chính Hãng

Đồng hồ G-SHOCK DW-6900JT-3 - Chính Hãng

G-SHOCK - Thương hiệu đồng hồ biểu tượng cho sự bền bỉ và không ngừng phát triển từ chiếc đồng hồ đeo tay ra đời năm 1983, nay cho ra mắt bộ sưu tập mới phong cách retro-futuristic với những màu sắc bán trong suốt. 

Đây là phong cách thiết kế nghệ thuật kết hợp giữa yếu tố cổ điển (retro) và yếu tố tương lai (futuristic). Có thể trong quá khứ, con người đã từng tưởng tượng về tương lai và giờ đây, thể hiện qua các sắc màu nổi bật trên chất liệu bán trong suốt. Ngoài ra, bộ sưu tập cũng sử dụng gam màu tươi sáng, nổi bật làm điểm nhấn, tạo nên một hình ảnh hiện đại và năng động. 

Bộ sưu tập bao gồm mẫu có vỏ lớn GA-110, mẫu mặt số 3 chiều DW-5900, và mẫu đồng hồ điện tử cổ điển DW-6900 với nút bấm lớn ở phía trước.

Chất liệu nhựa bán trong suốt kết hợp cùng thiết kế cổ điển đã tạo nên một bộ sưu tập đồng hồ bắt mắt, mang cảm giác của một tương lai viễn tưởng.

Thông số kỹ thuật

Chiều cao vỏ (bao gồm chấu)
53.2mm
Chiều ngang vỏ (bao gồm nút vặn)
50mm
Độ dày vỏ
18.7mm
Vật liệu vỏ / gờ
Nhựa resin
Trọng lượng
60g
Dây đeo
Dây đeo bằng nhựa resin
Mặt kính
Mặt kính khoáng
Cấu trúc
Chống va đập
Chống nước
Khả năng chống nước đến độ sâu 200 mét
Thời gian sử dụng pin
Khoảng 5 năm đối với pin CR2016

** Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản.
** Nhà phân phối chính thức từ hãng Casio tại thị trường Việt Nam: Công ty CP Anh Khuê Watch.

...

Đánh giá và nhận xét

  • Thông tin sản phẩm:

    Bộ sưu tập mới phong cách retro-futuristic với những màu sắc bán trong suốt. Đây là phong cách thiết kế nghệ thuật kết hợp giữa yếu tố cổ điển (retro) và yếu tố tương lai (futuristic). Bộ sưu tập cũng sử dụng gam màu tươi sáng, nổi bật làm điểm nhấn, tạo nên một hình ảnh hiện đại và năng động mẫu đồng hồ điện tử cổ điển DW-6900 với nút bấm lớn ở phía trước. Chất liệu nhựa bán trong suốt kết hợp cùng thiết kế cổ điển đã tạo nên một bộ sưu tập đồng hồ bắt mắt.

Tin tức liên quan