Đồng hồ EDIFICE ECB-40MP-1A - Chính Hãng

Đồng hồ EDIFICE ECB-40MP-1A - Chính Hãng

EDIFICE, mẫu đồng hồ hiện đại luôn không ngừng theo đuổi sự độc đáo với thiết kế theo kiểu dáng xe đua thể thao đi cùng với các chức năng thông minh, tự hào giới thiệu bộ sưu tập mới mang tên Racing Multicolor lấy ý tưởng dựa theo màu sắc trên vô lăng của những chiếc xe đua. Bốn sắc màu làm điểm nhấn trên mặt số của bộ sưu tập mới này được bố trí giống với cách phối màu nút trên vô lăng của những chiếc xe đua. Thiết kế của bộ sưu tập mới này mang đến tinh thần của môn đua xe thể thao chính là ra quyết định tức thời và hành động chính xác và nâng cao tính khả dụng của các chức năng khác. Kim giây và màn hình hiển thị giờ vòng được thiết kế giúp dễ đọc hơn. Dây nhựa mềm của các mẫu mới này cũng được thiết kế để mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho người đeo. Tất cả những điều này và những điều khác hơn thế nữa đã được rèn giũa đến mức hoàn hảo dựa trên các phản hồi từ các môi trường đường đua thực tế.

Mẫu đồng hồ ECB-950MP, ECB-900MP, và ECB-40MP được trang bị khả năng kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth. Đồng hồ có thể kết nối với một ứng dụng đặc biệt trên điện thoại để tự động điều chỉnh thời gian hiện hành. Chức năng liên kết điện thoại cũng có thể được sử dụng để lựa chọn hiển thị giờ thế giới, cài đặt báo thức, và các hoạt động khác. Bạn cũng có thể gửi giờ vòng với đơn vị đo 1/1000 giây đến điện thoại và sử dụng ứng dụng để kiểm tra biểu đồ giờ vòng.

ECB-40MP-1A

ECB-40MP-1A

ECB-40MP-1A

Thông tin nổi bật

- Bộ đôi đèn LED

 Đèn LED ở mặt đồng hồ (đèn LED tự động, siêu sáng, lựa chọn thời gian phát sáng (1.5 giây hoặc 3 giây),phát sáng sau)

 Đèn LED nền chiếu sáng màn hình điện tử (đèn LED tự động, siêu sáng, lựa chọn thời gian phát sáng (1.5 giây hoặc 3 giây),phát sáng sau)

- Chức năng dời kim (Kim được dời sang một vị trí phù hợp để không che khuất màn hình điện tử)

- Kết nối điện thoại (Tự động kết nối, sử dụng Bluetooth)

- Chế độ máy bay

- Giờ thế giới

 38 múi giờ (38 thành phố + giờ UTC),bật/tắt giờ mùa hè, tự động chuyển qua giờ mùa hè (DST),chuyển đổi giữa giờ địa phương/giờ thế giới

- Kích thước vỏ: 52.4 x 48 x 12.7mm 

- Khối lượng: 65g

-Thời gian sử dụng khoảng 2 năm cho pin CR2016

- Chống nước 100 mét

** Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản.
** Nhà phân phối chính thức từ hãng Casio tại thị trường Việt Nam: Công ty CP Anh Khuê Watch.

...

Đánh giá và nhận xét