Đồng hồ EDIFICE ECB-10TP-1A - Chính Hãng
Đồng hồ EDIFICE ECB-10TP-1A - Chính Hãng
Đồng hồ EDIFICE ECB-10TP-1A - Chính Hãng

Đồng hồ EDIFICE ECB-10TP-1A - Chính Hãng

Bộ sưu tập đồng hồ EDIFICE Automotive Toolkit Inspired Design (Tạm dịch: Thiết kế lấy cảm hứng từ bộ dụng cụ sửa chữa trong ngành công nghiệp ô tô),được thiết kế và chế tạo để thể hiện sự cứng cáp, không thể phá vỡ của bộ dụng cụ cơ khí có độ chính xác và chất lượng cao. Đây cũng là những thành phần quan trọng trong lĩnh vực cơ khí xe đua cũng như các loại xe ô tô khác. 

Toàn bộ khung mặt số của mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này đều được hoàn thiện bằng lớp phủ ion (IP). Sau đó, lớp phủ này được đánh bóng phần bề mặt phía trên, tạo nên một lớp hoàn thiện màu đen bạc làm nổi bật cảm giác cứng cáp của vật liệu kim loại.

ECB-10TP-1A

Mẫu ECB-2000TP được trang bị khả năng kết nối Bluetooth® và pin mặt trời, mẫu ECB-10TP cũng có khả năng kết nối Bluetooth® và mẫu EQS-930TL được trang bị pin mặt trời.

Các mẫu đồng hồ có khả năng kết nối Bluetooth® sẽ kết nối với một ứng dụng đặc biệt trên điện thoại để có thể tự động hiệu chỉnh thời gian một cách chính xác suốt cả ngày. Ứng dụng này cũng đơn giản hóa việc lựa chọn giờ thế giới của khoảng 300 thành phố, chuyển dữ liệu bấm giờ trong khoảng tăng 1/1000 giây đến điện thoại, kèm theo chức năng tìm điện thoại, điện thoại sẽ phát ra âm thanh khi bạn nhấn và giữ nút trên đồng hồ. Mẫu đồng hồ được trang bị pin mặt trời hỗ trợ đồng hồ hoạt động ngay cả khi bạn ở trong môi trường thiếu ánh sáng, bao gồm cả đèn huỳnh quang.

Thông số kỹ thuật

Chiều cao vỏ (bao gồm chấu)
51mm
Chiều ngang vỏ (bao gồm nút vặn)
48.5mm
Độ dày vỏ
12.5mm
Vật liệu vỏ / gờ
Thép không gỉ
Trọng lượng
101g
Dây đeo
Dây đeo bằng nhựa resin
Mặt kính
Mặt kính khoáng
Cấu trúc
Chống va đập
Chống nước
Khả năng chống nước đến độ sâu 100 mét
Thời gian sử dụng pin (dự kiến)
Khoảng 2 năm đối với pin CR2016

** Xuất xứ thương hiệu: Nhật Bản.
** Nhà phân phối chính thức từ hãng Casio tại thị trường Việt Nam: Công ty CP Anh Khuê Watch.

...

Đánh giá và nhận xét

  • Thông tin sản phẩm:

    Mẫu ECB-2000TP được trang bị khả năng kết nối Bluetooth® và pin mặt trời, mẫu ECB-10TP cũng có khả năng kết nối Bluetooth® và mẫu EQS-930TL được trang bị pin mặt trời. Các mẫu đồng hồ có khả năng kết nối Bluetooth® sẽ kết nối với một ứng dụng đặc biệt trên điện thoại để có thể tự động hiệu chỉnh thời gian một cách chính xác suốt cả ngày. Ứng dụng này cũng đơn giản hóa việc lựa chọn giờ thế giới của khoảng 300 thành phố, chuyển dữ liệu bấm giờ trong khoảng tăng 1/1000 giây đến điện thoại, kèm theo chức năng tìm điện thoại

Tin tức liên quan