Một số mẫu đồng hồ G-Shock chính hãng cho lính cứu hỏa được yêu thích nhất hiện nay

Một số mẫu đồng hồ G-Shock chính hãng cho lính cứu hỏa được yêu thích nhất hiện nay

Là một người lính cứu hỏa, đồng hồ không chỉ là một phụ kiện và thường được coi là một công cụ cần thiết cho công việc bởi yếu tố đúng giờ luôn là điều vô cùng quan trọng. Do đó những chiếc đồng hồ tốt nhất cho lính cứu hỏa là những chiếc đồng hồ đáng tin cậy, hoạt động tốt và thoải mái trong khi có thể chịu được sự hao mòn của công việc vật lý như chữa cháy. Vậy thì ở đồng hồ G-Shock chính hãngcó những mẫu nào được xem là loại đồng hồ chuyên dùng cho lính cứu hỏa thì sau đây hãy cùng Anh Khuê Watch giải đáp chi tiết nhé.

Là lính cứu hỏa bạn phải lúc nào cũng trong trạng thái sẵn sàng chấp hành mệnh lệnh. Bạn phải dành nhiều ngày để lau chùi thiết bị, kiểm tra hàng tồn kho, đào tạo cho các tình huống hỏa hoạn tiếp theo và dạy trẻ em về an toàn cháy nổ? Công việc hàng ngày của bạn là chuỗi những thử thách đánh giá cả về thể chất và tinh thần. Đó là một công việc khó khăn và điều này cũng đòi hỏi việc phải sở hữu một chiếc đồng hồ có sức bền để hỗ trợ tốt cho bạn.

Một số mẫu G-Shock chính hãng cho lính cứu hỏa được yêu thích nhất hiện nay

Nên chọn những mẫu đồng hồ G-Shock chính hãng như thế nào cho lính cứu hỏa?

Điều đầu tiên bạn nên làm trước khi mua một chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng cho lính cứu hỏa đó là xác định các đặc điểm lý tưởng của chiếc đồng hồ bạn muốn. Khi bạn đã hiểu ra điều đó thì  sẽ cho phép bạn hướng sự tập trung của mình vào những chiếc đồng hồ đáp ứng được nhu cầu của bạn hơn là những chiếc không đáp ứng được nhu cầu của mình.

Về tính năng đặc trưng

Nói chung, một chiếc đồng hồ lính cứu hỏa tốt sẽ có nhiều tính năng công nghệ, độ bền ấn tượng, tuổi thọ pin kéo dài và khả năng sử dụng đồng hồ trong môi trường ẩm ướt. Bên cạnh đó mặc dù tất cả đồng hồ trên thị trường đều cho biết thời gian hiện tại nhưng với tính chất công việc đặc thì của bạn thì việc sở hữu một chiếc đồng hồ có thể làm được nhiều việc hơn cho mình như G-Shock là điều ưu tiên nên chọn.

Phần lớn những mẫu đồng hồ cấp quân sự như G-Shock chính là sự gợi ý khá hoàn hảo cho bạn với khả năng hiển thị thời gian được phân tách thành giờ, phút và giây để có độ chính xác thời gian tối ưu. Các tính năng bổ sung liên quan đến thời gian có thể bao gồm chức năng đồng hồ thế giới, bộ hẹn giờ và khoảng thời gian cũng như các định dạng 12 và 24 giờ. Các tính năng khác mà bạn có thể quan tâm là đèn nền LED, máy đo tốc độ để đo tốc độ trên một khoảng cách đã đặt và khả năng chống nước.

Về độ bền

Bản thân thành phần vật lý của đồng hồ sẽ không quan trọng bằng khả năng của đồng hồ có thể chịu được các tác nhân gây tổn hại trong công việc của bạn . Ví dụ, một chiếc đồng hồ cồng kềnh có thể bền hơn, nhưng mặt kính dễ vỡ sẽ làm giảm độ bền của đồng hồ. Để hoàn toàn bền, thiết kế của đồng hồ phải tính đến các trường hợp va đập, sốc, rung và thậm chí là tác động mạnh.

Hầu hết những chiếc đồng hồ bền bỉ đạt được kỳ tích này như đồng hồ G-Shock chính hãng nhờ cấu tạo đồng hồ bằng vật liệu chịu lực và sử dụng kính cường lực để chống vỡ và các hư hỏng khác.

Tuổi thọ pin

Mặc dù không phải là mối quan tâm lớn khi bạn mua đồng hồ lần đầu, nhưng tuổi thọ pin của đồng hồ đóng một vai trò quan trọng hơn trong quá trình làm việc dài hạn. Với thời lượng pin kéo dài, bạn sẽ ít phải lo lắng về đồng hồ của mình và khả năng hoạt động của đồng hồ và hơn thế nữa trong công việc cũng như các trường hợp khẩn cấp mà bạn được gọi. Do đó đồng hồ G-Shock chính hãng hoàn toàn đáp ứng tốt đến vấn đề này.

Bên cạnh đó, một số đồng hồ G-Shock chính hãng cũng chạy bằng năng lượng mặt trời, về cơ bản có nghĩa là chúng có thể có tuổi thọ pin không giới hạn miễn là chúng thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời rất hữu ích nếu bạn ở ngoài trời nhiều. Do đó, nếu bạn là người thường xuyên hoạt động ngoài trời (cũng như nhiều lính cứu hỏa),đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời có thể là một sự bổ sung tuyệt vời.

Khả năng không thấm nước

Bởi vì lính cứu hỏa thường phải làm việc và tiếp xúc với nước thường xuyên nên việc tìm đến những chiếc đồng hồ có tính năng không thấm nước chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà chỉ có đồng hồ G-Shock chính hãng mới có khả năng đáp ứng tốt.

Do đó với một chiếc đồng hồ chống thấm nước như G-Shock , bạn sẽ có thể đi làm trong ngày và làm việc của mình mà không phải lo lắng về việc che chắn đồng hồ của mình khỏi nước. Bên cạnh đó nhiều mẫu đồng hồ chống nước của G-Shock chính hãng còn cho phép bạn ngâm đồng hồ trong nước tốt đến 200 mét mà không ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng của đồng hồ.

Một số mẫu đồng hồ G-Shock chính hãng được các lính cứu hỏa ưa thích sử dụng:

Đồng hồ G-Shock Mudmaster GG-1000-1A3DR

Mẫu đồng hồ GG-1000-1A3DR này được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều lính cứu hỏa trên thế giới cùng với các model thuộc GG-1000 khác. Model này được trang bị nhiều tính năng hữu ích hơn và có độ bền tốt hơn so với mức giá bán niêm yết chỉ 9.071.000 đồng trong khi đó các dòng Mudmaster thường có giá bán cao hơn so với mức này nhiều.

Bên cạnh đó  mẫu G-Shock được thiết kế đặc biệt với sự kết hợp thép không gỉ và nhựa để giúp bạn tránh các trường hợp nguy hiểm hay gặp phải bụi bẩn hoặc bùn.

Một số mẫu G-Shock chính hãng cho lính cứu hỏa được yêu thích nhất hiện nay

Vì đồng hồ Mudmaster được chế tạo để sử dụng trong nước và bùn do đó mẫu đồng hồ G-Shock GG-1000-1A3DR còn được cấu tạo với nhiều miếng đệm để ngăn bụi bẩn xâm nhập vào tất cả các kẽ hở - nguyên nhân làm hỏng đồng hồ.

Hơn thế nữa chiếc Mudmaster Twin Sensor này còn có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 200 mét, chống bùn và chống va đập. Đồng thời bao gồm đèn nền LED siêu chiếu sáng, la bàn, nhiệt kế, đồng hồ thế giới, đồng hồ bấm giờ chính xác 10/100 giây, 5 chế độ báo hàng ngày, báo pin yếu, giờ hiện hành kim và kỹ thuật số với kim giây, định dạng 12 hoặc 24 giờ và lịch hoàn toàn tự động.... Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về model này tại đây.

Đồng hồ G-Shock GA-110-1B

G-Shock GA-110-1B chính là một ví dụ khác về khả năng của G-Shock trong việc tạo ra các sản phẩm đồng hồ chất lượng cao có khả năng chịu được hầu hết mọi thứ. Trong đó Độ bền chính là một trong những điểm đáng chú ý của chiếc đồng hồ này với thiết kế chống sốc bảo vệ khỏi chấn động và chấn động cơ học.

Thêm vào đó chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng này còn thiết kế với mặt đồng hồ kim số nên bất kể sở thích của bạn giữa đồng hồ kim và đồng hồ kỹ thuật số thì model này đều có thể thỏa mãn bạn.

Một số mẫu G-Shock chính hãng cho lính cứu hỏa được yêu thích nhất hiện nay

Các tính năng liên quan đến thời gian của đồng hồ này bao gồm đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược và lịch hoàn toàn tự động theo dõi tháng, ngày và ngày trong tuần. Nếu bạn thích đi du lịch hoặc chỉ đơn giản là quan tâm đến thế giới, đồng hồ này có 48 giờ liên quan đến thành phố và khả năng chuyển đổi giữa thành phố quê hương của bạn và giờ thế giới khi bạn quan tâm.

Đặc biệt tính năng quan trọng nhất của chiếc đồng hồ này là tính năng “Triple 10”. Nói tóm lại, tính năng này đảm bảo rằng đồng hồ G-Shock chính hãng của bạn có thể sống sót sau cú rơi 10 feet (tức 3,05m),cung cấp khả năng chống nước 10 bar (100m)  và kéo dài 10 năm trên một pin duy nhất (thật không thể tin được).

Bên cạnh đó để tăng độ bền cao hơn, chiếc đồng hồ này có dây đeo bằng nhựa và khóa đóng bằng kim loại vừa thoải mái, dễ dàng hơn mà không bị rơi khỏi cổ tay. Giống như hầu hết các đồng hồ cấp quân sự, mẫu đồng hồ này cho phép lặn sâu tới 200 mét mà không ảnh hưởng đến hoạt động của nó. Nếu bạn thấy mình cần kiểm tra thời gian vào ban đêm hoặc khi ở trong phòng tối, bạn có thể kích hoạt đèn nền EL để chiếu sáng màn hình khi cần thiết.

Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết về mẫu đồng hồ GA-110-1B này ngay tại đây nhé.

Đồng hồ G-Shock chính hãng DW-6900MS-1

Có thể nói chiếc Đồng hồ quân đội Casio G-Shock 6900 này là một trong những chiếc đồng hồ tuyệt vời cho lính cứu hỏa vì nhiều lý do.  Trong đó gây ấn tượng nhất là các tính năng lấy cảm hứng từ độ bền của nó. Đồng hồ này không chỉ có khả năng chống nước lên đến 200 mét mà còn có khả năng chống va đập và có thể xử lý mọi tác động bạn thực hiện trong công việc.

Về khả năng xem giờ, đồng hồ G-Shock chính hãng DW-6900MS-1 này chạy bằng chuyển động thạch anh Quartz, có nghĩa là đồng hồ tích tắc theo từng giây trôi qua chứ không phải là chuyển động nhất quán với tiến trình của thời gian. Khả năng của đồng hồ bấm giờ chính xác đến 1/100 khi ghi tối đa 60 phút tại một thời điểm và 1 giây khi thời gian kéo dài qua 60 phút.

Một số mẫu G-Shock chính hãng cho lính cứu hỏa được yêu thích nhất hiện nay

Các chức năng chấm công bao gồm khả năng theo dõi thời gian đã trôi qua, ngắt giờ khi theo dõi thời gian dành cho các hoạt động hoặc vòng đua và thời gian về đích thứ nhất và thứ hai. Bạn có thể chọn giữa định dạng thời gian 12 và 24 giờ, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Khi đặt báo thức, đồng hồ này có khả năng sử dụng cảnh báo flash và còi để thông báo cho bạn khi có âm báo thức.

Hơn thế nữa trên model này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn giữa việc sử dụng báo thức đếm ngược hoặc hẹn giờ đếm ngược. Không giống như nhiều chiếc đồng hồ khác trong cùng mức giá, chiếc đồng hồ này có màn hình LCD đảo ngược, hiển thị thời gian sáng hơn trên nền tối hơn cũng như đèn nền EL màu đỏ để chiếu sáng mặt đồng hồ trong bóng tối. Mặc dù thời lượng pin hai năm không phải là một đặc điểm lý tưởng, nhưng những tính năng còn lại của đồng hồ đã bù đắp cho sự thiếu hụt này.

Để hiểu rõ hơn về mẫu đồng hồ G-Shock chính hãng chất lượng cho lính cứu hỏa nhưng mức giá cực kỳ phải chăng này bạn có thể tham khảo tại đây nhé.

Mặc dù bạn có những sở thích riêng ngoài lĩnh vực cứu hỏa nhưng khi liên quan đến công việc thì bạn nên sở hữu cho mình một cộng sự thích hợp nhất với mình. Với những phẩm chất về một chiếc đồng hồ tuyệt vời là độ bền đáng tin cậy, thời lượng pin dài, các tính năng hữu ích và thiết kế chống thấm nước thì Casio G-Shock luôn tự hào là một thiết bị đồng hành tốt cùng bạn.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình mẫu đồng hồ G-Shock chính hãng cho lính cứu hỏa tốt nhất. Và đừng quên liên hệ với Anh Khuê Watch để được hỗ trợ và tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích nhé.

Tin tức liên quan

Sản phẩm xem nhiều
Đồng hồ casio G-shock - GA-2000S-1A

GA-2000S-1A

4,484,000 đ

GA-140-6A

4,147,000 đ

GA-500WG-7A

5,509,000 đ

Đồng hồ G-Shock GM-2100-1A - Chính Hãng

GM-2100-1A

7,628,000 đ

Đồng hồ G-Shock GMA-S110GB-1ADR

GMA-S110GB-1A

5,260,000 đ

Sản phẩm mới
Đồng Hồ Casio G-SHOCK GPR-H1000-9 Chính Hãng

GPR-H1000-9

21,591,000 đ

Đồng Hồ Casio BABY-G BGD-565KT-7 Chính Hãng

BGD-565KT-7

4,284,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GMA-P2100-2A Chính Hãng

GMA-P2100-2A

3,627,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GM-S5600UPG-4 Chính Hãng

GM-S5600UPG-4

6,802,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GM-S5600UBR-5 Chính Hãng

GM-S5600UBR-5

6,802,000 đ