Vì sao bạn nên sở hữu ngay một chiếc đồng hồ Casio có Bluetooth?

Những chiếc đồng hồ thông minh được xem là “must-have item” của các tín đồ công nghệ. Nhưng bạn biết không, dù chẳng phải là một tín đồ, bạn vẫn nên sở hữu một chiếc đồng hồ Casio có Bluetooth…

Đồng hồ Casio có Bluetooth: Bền bỉ và tiện lợi

Casio từ lâu được biết đến là thương hiệu đồng hồ đứng hàng đầu Nhật Bản và có vị thế quan trọng trong thị trường đồng hồ thế giới. Nếu xét trên khía cạnh bền bỉ và giá thành phải chăng, khó có hãng đồng hồ thế giới nào vượt qua được Casio. Tại Việt Nam, Casio đã gắn liền với nhiều thế hệ qua những mẫu đồng hồ điện tử có độ chính xác cao đến từng giây, đồng thời là thương hiệu được nghĩ tới đầu tiên khi nhắc về những dòng đồng hồ thể thao ấn tượng. Với những chiếc đồng hồ Casio có Bluetooth, người dùng không chỉ được yên tâm về chất lượng bền bỉ vượt trội mà còn được hưởng nhiều sự tiện lợi, đặc biệt hữu ích trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay.

Vì sao bạn nên sở hữu ngay một chiếc đồng hồ Casio có Bluetooth?

Đồng hồ Casio có Bluetooth vừa bền bỉ lại cực kỳ tiện lợi

Đồng hồ Casio có Bluetooth sẽ giúp khắc phục một vài nhược điểm của một chiếc đồng hồ thông thường. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất mà chức năng Bluetooth mang lại là kết nối đồng hồ với điện thoại thông minh giúp người dùng thuận tiện hơn khi thực hiện các cài đặt nghe nhạc, cài đặt giờ thế giới, đặt báo thức, tìm điện thoại khi tắt chuông…

4 tính năng cực hữu ích của đồng hồ Casio có Bluetooth

Dưới đây là 4 tính năng vô cùng hữu ích và được người dùng đánh giá cao nhất ở một chiếc đồng hồ Casio có Bluetooth:

Tự động điều chỉnh thời gian chính xác theo múi giờ

Với một chiếc đồng hồ thông thường, sau một thời gian sử dụng hoặc khi du lịch, công tác nước ngoài - ở vùng có múi giờ khác, người dùng sẽ phải lên lại dây cót đồng hồ, tinh chỉnh lại giờ. Còn với đồng hồ Casio có Bluetooth, bạn hoàn toàn không phải lo về điều đó. Đồng hồ sẽ kết nối và tự động điều chỉnh giờ cho đồng bộ với thời gian trên điện thoại của bạn. Như vậy, bạn sẽ luôn chính xác theo giờ địa phương ở bất cứ nơi nào mà bạn ghé thăm.

Dễ dàng cài đặt giờ thế giới của hơn 300 thành phố

Giờ thế giới (World Time) là giờ chuẩn của mỗi thành phố trên toàn cầu. Trước đây, việc cài đặt giờ thế giới trên đồng hồ Casio khiến nhiều người lúng túng vì khá phức tạp. Nhưng điều đó sẽ không còn với một chiếc đồng hồ Casio có trang bị Bluetooth. Kết nối không dây này sẽ cho phép bạn cài đặt giờ thế giới trên điện thoại chỉ với vài thao tác đơn giản rồi đồng bộ ngược lại ở đồng hồ. Theo thông tin từ Casio, trên ứng dụng Casio Watch, hãng này hiện đã cập nhật giờ chuẩn của hơn 300 thành phố trên toàn cầu. 

Vì sao bạn nên sở hữu ngay một chiếc đồng hồ Casio có Bluetooth?

Đồng hồ Casio có Bluetooth giúp dễ dàng cài đặt giờ thế giới của hơn 300 thành phố

Đặt báo thức cho đồng hồ từ smartphone

Bạn muốn mỗi buổi sáng, buổi trưa được chiếc đồng hồ trên tay gọi dậy? Thật dễ dàng khi cài đặt báo thức trên điện thoại rồi đồng bộ tự động cho chiếc đồng hồ, tất cả chỉ mất vài giây. Bạn sẽ không phải thao tác với bất kỳ nút bấm nào trên đồng hồ cả. Đây là một tính năng rất được yêu thích ở đồng hồ Casio có Bluetooth. Bạn thấy nó thật tiện lợi, đúng không?

Tìm điện thoại bằng đồng hồ (Casio Phone Finder)

Bạn không nhớ mình đã để điện thoại ở đâu, trong khi chiếc điện thoại đang ở chế độ im lặng? Thay vì lục tung mọi thứ, tìm qua tìm lại, bạn chỉ cần một vài thao tác trên đồng hồ. Chiếc đồng hồ Casio có Bluetooth sẽ khiến điện thoại phát ra âm thanh để bạn tìm thấy nó một cách dễ dàng. Trước đây tính năng này được xem là tính năng cao cấp chỉ có ở một số ít mẫu đồng hồ thông minh nhưng giờ bạn có thể thấy ở nhiều rất mẫu đồng hồ Casio.

Vì sao bạn nên sở hữu ngay một chiếc đồng hồ Casio có Bluetooth?

Màn hình đồng hồ hiển thị chức năng tìm kiếm điện thoại qua Bluetooth

Một số lưu ý dành cho bạn

- Không phải chiếc đồng hồ Casio nào cũng có trang bị Bluetooth. Do đó, bạn hãy tham khảo chi tiết về thông tin sản phẩm, đặc biệt là thông tin Đặc điểm kỹ thuật của Model mình lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể hỏi nhân viên bán hàng ở các cửa hàng, đại lý phân phối của Casio Anh Khuê để mua được sản phẩm Casio có Bluetooth chính hãng và phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình.

- Bạn phải cài đặt ứng dụng phù hợp với mỗi loại đồng hồ Casio trên điện thoại để thực hiện cài đặt, kết nối lần đầu tiên. Bạn có thể hỏi nhân viên bán hàng để được tư vấn chi tiết.

- Cần đảm bảo điện thoại của bạn nằm trong phạm vi kết nối của Bluetooth và có mở Bluetooth khi sử dụng các tính năng trên.

Thuận tiện hơn nhiều so với một cỗ máy thời gian thông thường trong khi cực dễ dàng khi sử dụng, đồng hồ Casio có Bluetooth sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Hiện nay, Casio có rất nhiều mẫu đồng hồ có trang bị Bluetooth, ở rất nhiều dòng của G-Shock , Edifice, Baby-G… nên bạn sẽ dễ dàng tìm được một mẫu phù hợp nhất với sở thích cũng như khả năng tài chính của mình. Bạn hãy tham khảo để chọn được mẫu đồng hồ ưng ý nhất nhé!

Tin tức liên quan

Sản phẩm xem nhiều
Đồng hồ Casio G-Shock GA-2000S-1A Chính Hãng

GA-2000S-1A

4,484,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-140-6A Chính Hãng

GA-140-6A

4,147,000 đ

Đồng hồ G-Shock GM-2100-1A - Chính Hãng

GM-2100-1A

7,628,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-2100-1A1 Chính Hãng

GA-2100-1A1

3,814,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-500WG-7A Chính Hãng

GA-500WG-7A

5,509,000 đ

Sản phẩm mới
Đồng hồ Casio Nữ LTP-1323D-4A Chính Hãng

LTP-1323D-4A

2,073,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1321D-1A Chính Hãng

LTP-1321D-1A

2,358,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1321D-6A Chính Hãng

LTP-1321D-6A

2,358,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1321L-4A1 Chính Hãng

LTP-1321L-4A1

2,073,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1317D-1C Chính Hãng

LTP-1317D-1C

2,073,000 đ