Top mẫu đồng hồ Sheen đi du lịch đáng tham khảo nhất hiện nay

Tổng hợp các mẫu đồng hồ Sheen đi du lịch đáng tham khảo nhất hiện nay

Bạn là một yêu thích với việc vi vu, di dịch đó đây trên khắp thế giới và là một tín đồ của các mẫu đồng hồ Sheen nhưng lại không biết liệu dòng đồng hồ này có những model nào thích hợp để đi du lịch. Vậy thì hãy vui lên nhé vì đồng hồ Sheen đi du lịch vẫn được Casio phát triển, trong đó đặc biệt nhất là một số mẫu đồng hồ sẽ được Casio Anh Khuê liệt kê ở trong bài viết này. Nào hãy cùng khám phá nhé!

Mỗi lần đi du lịch nước ngoài thì điều gì sẽ khiến bạn lo lắng?

  • Đó là sự cồng kềnh vướng víu của hành lý 
  • Đó là sự không thể kiểm soát thời gian đúng đắn nhất là thời gian đồng bộ với múi giờ tại quốc gia mà bạn đặt chân.
  • Bạn khó nắm bắt được thời gian chính xác,...

Hiển nhiên điện thoại có thể gánh vác vai trò của việc xem thời gian và rất gọn nhưng sẽ cực kỳ vướng víu trên tay bạn khi bạn vừa phải xách hành lý, vừa xem điện thoại. Hơn thế nữa điện thoại thường nhanh hết pin nếu như không có pin sạc dự phòng đi kèm sẽ khiến bạn trở nên tuyệt vọng hơn khi xem thời gian. Do đó việc sở hữu chiếc đồng hồ Sheen du lịch sẽ giúp bạn gặp thuận lợi rất nhiều cho những chuyến đi của mình đấy.

Hơn thế nữa việc sở hữu những chiếc đồng hồ Sheen du lịch vừa là trợ lý thời gian lại vừa là phụ kiện tuyệt vời để bạn có thể có những bức hình checkin cực kỳ ấn tượng đấy. Sau đây hãy cùng đồng hồ Sheen du lịch hiện đang hot:

Đồng hồ Sheen SHB-100CG-4ADR

Mẫu đồng hồ Sheen này được phát triển thành dòng TIME RING mới bao gồm các đồng hồ kết nối với điện thoại thông minh để hiển thị giờ hiện hành với độ chính xác cực cao. Lớp mạ ion màu vàng hồng đào mới mang đến vẻ ngoài sang trọng và tinh tế, kèm theo mặt số Giờ thế giới tại vị trí 8 giờ, nổi bật với thiết kế vòng đôi hai màu, hiển thị thời gian hiện tại ở vị trí thứ hai.

Top mẫu đồng hồ Sheen đi du lịch đáng tham khảo nhất hiện nay

Các chức năng bao gồm hỗ trợ Bluetooth® SMART, và một ứng dụng CASIO WATCH+* có thể tải xuống iPhone hoặc điện thoại thông minh GALAXY để cho phép truy cập vào hàng loạt chức năng tiện ích. Ví dụ như thao tác nhấn nút ở phía dưới bên trái sẽ ngay lập tức lấy thời gian hiện tại từ CASIO WATCH+ và cập nhật cài đặt thời gian của đồng hồ. Điều này sẽ loại bỏ các thao tác phiền hà khi bạn cần điều chỉnh cài đặt thời gian. Không chỉ vậy, đồng hồ còn kết nối với CASIO WATCH+ bốn lần một ngày và tự động điều chỉnh cài đặt thời gian.

CASIO WATCH+ cũng đơn giản hóa thao tác Giờ thế giới bằng cách cho phép bạn chọn trong số 300 thành phố để cấu hình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn lạc mất hoặc quên chỗ để điện thoại thông minh đã kết nối, việc nhấn giữ nút phía dưới bên trái sẽ phát âm báo nhắn tin để giúp bạn tìm điện thoại.

Thiết kế cuốn hút, khả năng kết nối với điện thoại thông minh và các chức năng tiện ích của dòng TIME RING khiến chiếc đồng hồ Sheen du lịch là lựa chọn hoàn hảo dành cho nữ giới hiện đại thường xuyên di chuyển nhất là các bạn nữ yêu thích việc đi du lịch trên khắp thế giới nhé.

Đồng hồ Sheen SHB-200CG-9A

Chiếc đồng hồ Sheen du lịch này cũng thuộc dòng TIME RING có khả năng kết nối với điện thoại để đảm bảo chế độ hiển thị giờ hiện hành chính xác ở bất cứ nơi nào bạn đến, Casio Sheen đã chế tạo ra một số thiết kế dựa trên kiểu dáng của SHB-200 có chủ đề là ánh nắng ban mai xuyên qua khung cửa sổ.

Vẻ đẹp lấp lánh của viền ngoài mặt đồng hồ được tô điểm thêm bằng các con số La Mã thanh lịch. Hình ảnh mặt trời tỏa sáng rực rỡ lúc bình minh càng trở nên đẹp hơn nhờ ba viên pha lê Swarovski® lấp lánh nằm ở góc dưới bên phải mặt đồng hồ. Kim giây cũng tỏa sáng rực rỡ và khiến cho những mẫu này thực sự xứng đáng với tên gọi SHEEN. Mặt đồng hồ Giờ thế giới tại vị trí 8 giờ tạo thành họa tiết vòng tròn đơn giản.

Bên cạnh đó mẫu đồng hồ Sheen du lịch này còn có khả năng kết nối với điện thoại thông minh như mẫu cơ bản. Đồng hồ kết nối với điện thoại thông minh bốn lần một ngày để truy cập máy chủ thời gian để tự động điều chỉnh thời gian. Khả năng kết nối với điện thoại còn cho phép sử dụng ứng dụng điện thoại để đặt thời gian cho bất kỳ thành phố nào trong khoảng 300 thành phố Giờ thế giới chỉ bằng một lần nhấn.

Top mẫu đồng hồ Sheen đi du lịch đáng tham khảo nhất hiện nay

Kèm theo các chức năng tiện dụng khác khác là tính năng Phone Finder, cho phép bạn nhấn nút đồng hồ để điện thoại phát ra âm thanh, cài đặt thời gian bằng một lần chạm cho múi giờ hiện tại của bạn khi đi du lịch và các chức năng khác. Mọi chi tiết đều được thiết kế để dễ sử dụng. Nhờ vậy giúp bạn sẽ có được những chuyến trải nghiệm du lịch trên khắp thế giới một cách thật thuận tiện nhất.

Nếu như bạn yêu thích mẫu đồng hồ Sheen du lịch nào kể trên nhưng còn ngần ngại không biết model đó có thích hợp với yêu cầu của bạn hàng ngày hay không thì hãy liên hệ với Casio Anh Khuê để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thông tin bạn có thể tham khảo -  Casio Anh Khuê :

  • Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 - 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3) 

 

Tin tức liên quan

Sản phẩm xem nhiều
Đồng hồ casio G-shock - GA-2000S-1A

GA-2000S-1A

4,484,000 đ

GA-140-6A

4,147,000 đ

Đồng hồ G-Shock GM-2100-1A - Chính Hãng

GM-2100-1A

7,628,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-500WG-7A Chính Hãng

GA-500WG-7A

5,509,000 đ

Đồng hồ G-Shock GA-2100-1A1 - Chính Hãng

GA-2100-1A1

3,814,000 đ

Sản phẩm mới
Đồng hồ Casio Edifice EQB-1000D-1A Chính Hãng

EQB-1000D-1A

12,775,000 đ

Đồng hồ Casio Edifice EFR-534RB-1A Chính Hãng

EFR-534RB-1A

6,218,000 đ

Đồng hồ Casio Edifice EFR-534RBK-1A Chính Hãng

EFR-534RBK-1A

7,205,000 đ

Đồng hồ Casio Edifice EFR-537RB-1A Chính Hãng

EFR-537RB-1A

7,674,000 đ

Đồng hồ Casio DQ-582D-8R Chính Hãng

DQ-582D-8R

675,000 đ