Top 5 mẫu đồng hồ Sheen pin năng lượng mặt trời nên tham khảo

Tổng hợp top những mẫu đồng hồ Sheen pin năng lượng mặt trời nên tham khảo hiện nay

Việc tích hợp công nghệ sạc pin bằng năng lượng mặt trời trên các mẫu đồng hồ cao cấp hiện nay đang là xu hướng. Tuy nhiên điều đó không hề bị ảnh hưởng trên dòng đồng hồ Sheen khi Casio liên tục cho ra mắt những mẫu đồng hồ giá cả phải chăng mà lại trang bị hẳn hoi công nghệ xịn sò này. Nào hãy cùng Casio tìm hiểu rõ hơn thông qua top các mẫu đồng hồ Sheen pin năng lượng mặt trời ấn tượng hiện nay nhé!

Dòng đồng hồ Sheen pin năng lượng mặt trời SHE-4506

Một mẫu mới của “Dòng màu tươi” giới thiệu màu tươi và trong suốt từ “SHEEN” thể hiện sự “rực rỡ và long lanh” với các thiết kế và chức năng nữ tính. Có thể nói các mẫu đồng hồ Sheen pin năng lượng mặt trời của dòng SHE-4506 này kết hợp với các yếu tố Swarovski chiếu sáng trên mặt số, các chỉ số được sắp xếp ngẫu nhiên được tô màu với độ dốc chuyển từ xanh lam sang hồng tạo nên sự hoàn hảo tuyệt vời.

Top 5 mẫu đồng hồ Sheen pin năng lượng mặt trời nên tham khảo

Bên cạnh đó mẫu đồng hồ được thiết kế với dây đeo và vỏ toàn bộ bằng kim loại màu xám bạc thép không gỉ cùng mặt đồng hồ sử dụng các chữ số Latin in bạc nổi kết hợp với mặt kính. Đặc biệt hơn nữa là model tuyệt đẹp này còn thể hiện sự  gợi nhớ về đầu mùa xuân khi hoa nở rộ.

Dòng đồng hồ SHE-4506 này được cho ra mắt vào năm 2013 với các tính năng như: khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét, Pha lê Swarovski, Năng lượng mặt trời mạnh mẽ, Dây đeo bằng thép rắn, Màn hình hiển thị ngày....

Dòng đồng hồ Sheen pin năng lượng mặt trời SHW-1700

Các mẫu đồng hồ  “SHEEN” này được thiết kế thể hiện sự “rực rỡ và long lanh” kèm theo các chức năng nữ tính nhưng không kém phần xịn sò. Mà ở đó là công nghệ năng lượng mặt trời sóng vô tuyến có chức năng xem giờ thế giới với mặt nhỏ 25,4 mm đã xuất hiện.

 Top 5 mẫu đồng hồ Sheen pin năng lượng mặt trời nên tham khảo

Hơn thế nữa việc trang bị 6 chức năng thu sóng vô tuyến trên toàn thế giới thuận tiện cho việc di chuyển, xem giờ thế giới đơn giản cho phép bạn cài đặt thời gian bằng thao tác đơn giản và các chức năng tiện lợi như sạc pin năng lượng mặt trời.

Mặc dù được thiết kế với chiều rộng 25,4 mm phù hợp với cánh tay mỏng manh của một người phụ nữ nhưng các model của dòng đồng hồ Sheen pin năng lượng mặt trời này vẫn được cài đặt trong một kích thước nhỏ nhằm đạt được thiết kế mỏng trong khi chống thấm nước đến 100m.

Dòng đồng hồ Sheen pin năng lượng mặt trời SHE-4516

Các mẫu đồng hồ SHE-4516 được thiết kế đậm sự nữ tính và theo hơi hướng cổ điển. Bạn có thể thấy rõ điều này thông qua mặt đồng hồ được thiết kế sử dụng chỉ số La Mã sắc nét và chỉ số thanh lấp lánh với đường cắt nhiều mặt. Hoàn thiện với một thiết kế mặt tinh vi phù hợp cho phụ nữ trưởng thành.

Bên cạnh đó ở vị trí 9 giờ, một viên pha lê Swarovski lấp lánh được đặt thêm phần lấp lánh như một món phụ kiện. Dây đeo tinh tế hai màu bạc và vàng hồng tạo vẻ thanh lịch và lộng lẫy.

Top 5 mẫu đồng hồ Sheen pin năng lượng mặt trời nên tham khảo

Ngoài ra dòng đồng hồ Sheen pin năng lượng mặt trời này cũng được trang bị các tính năng hữu ích như hệ thống sạc năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng của đèn huỳnh quang làm nguồn điện và màn hình hiển thị ngày tháng cũng rất thiết thực kèm theo khả năng chống nước ở độ sâu 50m, mặt kính Sapphire với lớp phủ không phản chiếu, Màn hình hiển thị ngày,...

Dòng đồng hồ Sheen pin năng lượng mặt trời SHW-5000

Các mẫu đồng hồ thuộc dòng này được thiết kế dành cho các chị em phụ nữ định hướng bắt đầu một cuộc sống mới thông qua thiết kế thể hiện sự "rạng rỡ và tỏa sáng" cùng các chi tiết đậm sự nữ tính. Tuy nhiên trên các model này vẫn được trang bị cho chức năng cơ bản là năng lượng mặt trời sóng điện kèm theo hình ảnh tinh thể có thể phát sáng khi nhận được ánh sáng.

Top 5 mẫu đồng hồ Sheen pin năng lượng mặt trời nên tham khảo

Mà trong đó các mẫu đồng hồ thuộc dòng SHW-5000DSG còn được thiết kế với ý nghĩa thể hiện niềm vui của phụ nữ trưởng thành với màu sắc chuyển dần. Nhờ sự kết hợp đặc biệt với mặt kính sapphire với tổng thiết kế mặt màn hình.

Một số thông số kỹ thuật có trên các model này: khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét, Pha lê Swarovski, pin năng lượng mặt trời mạnh mẽ, đồng hồ điều khiển bằng sóng vô tuyến, đồng bộ hóa thời gian đa băng tần 6, dây đeo kim loại thép không gỉ, kính Sapphire với lớp phủ không phản chiếu, hiển thị ngày,...

Dòng đồng hồ Sheen pin năng lượng mặt trời SHS-D300

Các model đồng hồ Sheen mới ra mắt SHS-D300 này được phát triển từ các mẫu đồng hồ có thiết kế phổ biến. Dây đeo có thiết kế đơn giản với hai màu vàng hồng và bạc, mặt đồng hồ có vạch số và vạch chỉ giờ trơn, vì vậy nó có thể được sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày bất kể phối hợp với trang phục nào nào. Kết hợp với khuôn mặt rộng cũng có khả năng hiển thị tuyệt vời.

Top 5 mẫu đồng hồ Sheen pin năng lượng mặt trời nên tham khảo

Đồng hồ phù hợp để sử dụng hàng ngày, tắm vòi sen, tắm, bơi ở vùng nước nông, lặn với ống thở, công việc liên quan đến nước, câu cá, nhưng không lặn ở độ sâu 50m. Tuy nhiên các model đồng hồ  này được trang trí bằng Pha lê Swarovski® chính hãng. Được trang bị hệ thống sạc năng lượng mặt trời ban đầu của Casio không chỉ chuyển đổi ánh sáng mặt trời mà còn cả ánh sáng từ đèn huỳnh quang và các nguồn khác thành điện năng.

Có thể nói việc các mẫu đồng hồ Sheen mới ra mắt này được trang bị các chức năng tiện lợi như hệ thống sạc năng lượng mặt trời và hiển thị ngày chứng tỏ nó có thể hỗ trợ mọi hoạt động sinh hoạt thường ngày của người đeo. Ngoài ra, kính sapphire có khả năng chống xước cao và có độ trong suốt cao được sử dụng.

Trên đây là các mẫu đồng hồ Sheen pin năng lượng mặt trời đáng giá để tham khảo nhất hiện nay. Tuy nhiên hiện tại các mẫu đồng hồ này chưa được bán chính thức tại Việt Nam nhưng sắp tới Casio Anh Khuê - Là nhà phân phối ủy quyền chính hãng Casio sẽ sớm đưa các model Sheen mới nhất này về Việt Nam để bạn nữ có thể thỏa sức trải nghiệm nhé.

Thông tin bạn có thể tham khảo -  Casio Anh Khuê :

  • Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10
  • Tư vấn mua hàng (8:00 - 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)
  • Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Tin tức liên quan

Sản phẩm xem nhiều
Đồng hồ casio G-shock - GA-2000S-1A

GA-2000S-1A

4,276,000 đ

GA-140-6A

3,751,000 đ

GA-500WG-7A

4,984,000 đ

Đồng hồ G-Shock GMA-S110GB-1ADR

GMA-S110GB-1A

5,256,000 đ

EFR-526L-7AVU

3,356,000 đ

Sản phẩm mới
ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK DW-5600TOS23-1 CHÍNH HÃNG

DW-5600TOS23-1

3,948,000 đ

ĐỒNG HỒ CASIO AQ-230A-2A1MQY CHÍNH HÃNG

AQ-230A-2A1MQY

1,283,000 đ

ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK GA-110LL-1A CHÍNH HÃNG

GA-110LL-1A

6,087,000 đ

ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK GA-B2100CY-1A CHÍNH HÃNG

GA-B2100CY-1A

5,280,000 đ

ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK GMA-S2100RB-1A CHÍNH HÃNG

GMA-S2100RB-1A

4,771,000 đ