Tổng hợp đồng hồ Baby-G G-Squad cho nữ tập luyện thể thao được yêu thích nhất

Những mẫu G-Squad cho nữ tập luyện thể thao được yêu thích nhất hiện nay

Nếu như nói ở G-Squad được yêu thích nhất hiện nay nhé.

Dòng G-Shock và Baby-G như lịch tự động, bấm giờ, đếm ngược, báo thức, đèn LED. Thì đồng hồ còn kết nối điện thoại thông minh qua Bluetooth giúp thiết lập mục tiêu tập luyện, tạo đến 20 bộ hẹn giờ, lưu trữ bộ nhớ 200 bản ghi vòng chạy, theo dõi bước chân bằng cảm biến gia tốc 3 trục, tính toán lượng calo tiêu hao,…

Sau đây là một số mẫu G-Squad được đánh giá cao nhất hiện nay:

Đồng hồ Baby-G G-Squad BGS-100-7A1

Nếu như bạn là một người yêu thích môn thể thao chạy bộ thì không nên bỏ qua mẫu Step Tracker hoàn toàn mới này của Baby-G. Đặc biệt là khi bổ sung tính năng đếm số bước được thiết kế để hỗ trợ việc tập luyện thể thao cho nữ giới ở mọi nơi. Mẫu Step Tracker có thể được cấu hình để bắt đầu đếm số bước tự động bất cứ khi nào bạn bắt đầu chạy bộ hoặc đi bộ.

Tổng hợp đồng hồ Baby-G G-Squad cho nữ tập luyện thể thao

Bên cạnh đó mẫu đồng hồ Baby-G G-Squad này được thiết kế gây ấn tượng với lớp vỏ màu trắng be kết hợp với viền màu xám nhạt tuy đơn giản nhưng lại có cá tính và sự thời trang . Vỏ mỏng được chế tạo theo cấu trúc mới. Kích cỡ thanh mảnh và màu sắc tươi sáng cho phép bạn phối hợp dễ dàng với nhiều trang phục thể thao khác nhau.

Đặc biệt gây ấn tượng hơn nữa là các tính năng hỗ trợ việc theo dõi sức khoẻ thông thường hàng ngày bao gồm chỉ báo tiến độ hướng tới số bước mục tiêu, chỉ báo đồ thị về số bước bạn đã đi mỗi giờ và nhiều tính năng khác.

Chẳng hạn như tính năng Nhắc nhở số bước sử dụng hai chỉ báo kỹ thuật số ở vị trí 7 giờ và một âm báo để cho bạn biết khi bạn chưa đi đủ bước trong một khoảng thời gian cụ thể. Bộ nhớ chứa 30 bản ghi thời gian vòng chạy sẽ lưu kết quả tập luyện của bạn trong phiên đo cuối cùng. Hai đèn LED có độ sáng cao được cung cấp để chiếu sáng riêng biệt mặt đồng hồ và màn hình số.

Đồng hồ Baby-G G-Squad BGA-240-1A2

Dòng BGA-240-1A2 này là một trong những mẫu đồng hồ mới được thiết kế dành cho người chạy bộ. Màu sắc phù hợp với trang phục thể thao hiện đại, vạch giờ được thiết kế để dễ đọc và kim giờ sắc sảo tạo cảm giác tốc độ cao, tất cả điều này tạo nên một thiết kế phù hợp cho hoạt động thể thao.

Tổng hợp đồng hồ Baby-G G-Squad cho nữ tập luyện thể thao

Dây đeo được bấm lỗ theo họa tiết mô phỏng các phụ kiện thời trang thể thao hiện đại. Thiết kế này cũng cho phép không khí lưu thông để làm mát cổ tay trong khi chơi thể thao. Bên trong dây đeo có phần bảo vệ để vừa vặn hơn với cổ tay. Đặc biệt là phần màu sắc xanh lá cây kết hợp với vỏ đen tạo nên sự hút mắt cực kỳ khi phối hợp với các trang phục thể thao đấy.

Về chức năng, đồng hồ có các chỉ số kỹ thuật có thể hiển thị thời gian vòng chạy (thời gian cho một khoảng cách cố định) và thời gian ngắt giờ (thời gian đã trôi qua từ khi bắt đầu đến bất kỳ thời điểm nào) và bộ nhớ chứa đến 60 thời gian vòng chạy/ngắt giờ. Có thể sử dụng thông tin này khi chạy đến thời gian đích đã đặt và kiểm soát tốc độ của bạn.

Đồng hồ Baby-G G-Squad BSA-B100-1A

Với thiết kế vỏ màu đen chưa bao giờ là hết hot ở mẫu đồng hồ thể thao đồng hồ Baby-G G-Squad BSA-B100-1A này ược thiết kế và chế tạo nhằm hỗ trợ tập luyện và tập thể dục hàng ngày trong khi vẫn mang nhiều nét thời trang thể thao đầy nữ tính. kết hợp với vạch giờ màu xám bạc kim loại tạo sang trọng nên một phong cách thật thu hút.

Tổng hợp đồng hồ Baby-G G-Squad cho nữ tập luyện thể thao

Bên cạnh đó phần lớp vỏ mỏng của mẫu này chính là đặc điểm phù hợp cho trang phục luyện tập. Các tính năng khác bao gồm Hai đèn LED tự động, hỗ trợ tập luyện tại nơi có ánh sáng yếu.

Các chức năng hỗ trợ sức khỏe và tập luyện hàng ngày cũng được trang bị bao gồm cảm biến gia tốc 3 trục liên tục theo dõi số bước của bạn, bộ định giờ có thể lập trình cho phép bạn tạo lên đến 20 bộ hẹn giờ, mỗi bộ gồm năm hẹn giờ, bộ nhớ lên tới 200 bản ghi vòng chạy, tính năng nhắc nhở số bước sẽ đưa ra cảnh báo khi số bước trong một khoảng thời gian cụ thể của bạn quá thấp,...

Hơn thế nữa, đây cũng là một trong những mẫu đầu tiên trong dòng sản phẩm Baby-G có hỗ trợ kết nối với điện thoại qua Bluetooth® bằng ứng dụng BABY-G Connected trên điện thoại thông minh để có thể quản lý nhật ký hoạt động hàng ngày và định cấu hình cài đặt bài tập dễ dàng hơn.

Các hoạt động dựa trên hỗ trợ của điện thoại bao gồm định cấu hình cài đặt tính toán lượng calo, mục tiêu số bước, tạo bộ định giờ có thể lập trình cho tập luyện ngắt quãng và các ứng dụng khác, nhật ký số bước với năm mức cường độ tập luyện, quản lý nhật ký hoạt động hàng ngày đơn giản hơn, xem dữ liệu lịch theo nhóm,... Khả năng kết nối với điện thoại cũng cho phép tự động điều chỉnh thời gian và các thao tác hiển thị giờ hiện hành khác.

Do đó có thể nói nhờ chức năng vượt trội nằm trong thiết kế thời trang hiện đại khiến cho mẫu đồng hồ mới này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những phụ nữ muốn việc quản lý sức khỏe và luyện tập thể lực trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Trên đây là những mẫu đồng hồ Baby-G G-Squad tiêu biểu nhất của dòng đồng hồ thể thao nữ của Casio hiện đang được ưa chuộng và có doanh số cao nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Casio Anh Khuê để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tin tức liên quan

Sản phẩm xem nhiều
Đồng hồ casio G-shock - GA-2000S-1A

GA-2000S-1A

4,276,000 đ

GA-140-6A

3,751,000 đ

GA-500WG-7A

4,984,000 đ

Đồng hồ G-Shock GMA-S110GB-1ADR

GMA-S110GB-1A

5,256,000 đ

EFR-526L-7AVU

3,356,000 đ

Sản phẩm mới
Đồng Hồ Casio G-SHOCK MTG-B2000YR-1ADR Chính Hãng

MTG-B2000YR-1A

45,661,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GA-2100RB-3ADR Chính Hãng

GA-2100RB-3A

4,207,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GMD-S5600NC-2DR Chính Hãng

GMD-S5600NC-2

3,126,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GMD-S5600NC-9DR Chính Hãng

GMD-S5600NC-9

3,126,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GMA-S2100NC-8ADR Chính Hãng

GMA-S2100NC-8A

3,784,000 đ