Khám phá sức hút đến từ những mẫu đồng hồ Casio nhiều kim hiện đại

Đồng hồ Casio nhiều kim là những chiếc đồng hồ được thiết kế với nhiều đồng hồ nhỏ trên mặt số. Những đồng hồ phụ này không chỉ giúp tổng thể đồng hồ nói chung trông cá tính, hiện đại hơn mà còn là nơi hiển thị nhiều thông tin khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá một số mẫu đồng hồ Casio nhiều kim mới được ra mắt thời gian gần đây nhé!

Đồng hồ Casio nhiều kim là đồng hồ có nhiều mặt số phụ

Nếu là fan của Casio, đặc biệt là dòng Edifice thì sẽ thấy đồng hồ được thiết kế với 3 đồng hồ nhỏ phía trên mặt số. 3 đồng hồ này được gọi là subdial, nghĩa là mặt số phụ. Mỗi mặt số sẽ có 1 kim, nên tổng của đồng hồ thường là 6 kim. Loại đồng hồ này hay được gọi là Casio nhiều kim, đồng hồ 6 kim hoặc đồng hồ có 3 đồng hồ nhỏ.

Khám phá sức hút đến từ những mẫu đồng hồ Casio nhiều kim hiện đại

Đồng hồ Casio Edifice

Những chiếc đồng hồ Casio nhiều kim về cơ bản sẽ mang ấn tượng thể thao, mạnh mẽ. Chúng có nhiều chi tiết trên mặt số, nhờ thế sẽ mang lại những ấn tượng hoàn toàn trái ngược so với những mẫu đồng hồ 3 kim đơn giản. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả đâu nhé!

3 mặt số phụ của đồng hồ thông thường là nơi để hiển thị nhiều chức năng khác nhau. Ở những dòng đồng hồ đeo tay như Edifice, các đồng hồ phụ là nơi hiển thị 24 giờ, đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược. Ở những model đơn giản hơn, 3 đồng hồ phụ dùng để hiển thị giây, thứ trong tuần… Nói chung, vai trò của các đồng hồ phụ sẽ phụ thuộc vào chức năng của đồng hồ được trang bị.

Cách để nhận diện chức năng của đồng hồ phụ cũng tương đối dễ. Cụ thể như:

- Giây nhỏ: Rất nhiều mẫu đồng hồ Casio nhiều kim chỉ được trang bị kim chính chỉ giờ và phút. Còn chỉ báo giây được đặt riêng trong một đồng hồ nhỏ. Nếu bạn thấy đồng hồ có số lớn nhất là 60 và kim nhích liên tục thì chính là nó.

Khám phá sức hút đến từ những mẫu đồng hồ Casio nhiều kim hiện đại

Đồng hồ nữ Casio Sheen.

- Đồng hồ 24 giờ: Đồng hồ phụ chứa số lớn nhất 24 và hiển thị bằng 1/2 so với giờ, phút trung tâm. Thông tin ở mặt số phụ này sẽ cho bạn biết buổi chiều hay buổi sáng.

- Đồng hồ bấm giờ (Chronograph): Tùy theo dòng đồng hồ mà chức năng ghi thời gian sẽ khác nhau, 60 phút, 1/10 giây, 1/100 giây… Những dòng đồng hồ này thường có 3 nút bấm.

- Lịch ngày: Nhận dạng bằng cách quan sát đồng hồ phụ có số lớn nhất là 31 (tương đương 31 ngày)

- Lịch thứ: Đồng hồ Casio nhiều kim sẽ hiển thị thứ bằng viết tắt theo tiếng Anh, hãy quan sát mặt số nhé!

- Lịch tháng: Tương tự lịch thứ, nhận dạng thông qua các ký tự viết tắt theo tiếng Anh.

Một số mẫu đồng hồ Casio nhiều kim mới ra mắt gần đây

  1. Đồng hồ Casio Edifice EFR-571MD-8AV

Khám phá sức hút đến từ những mẫu đồng hồ Casio nhiều kim hiện đại

EFR-571MD-8AV là một chiếc đồng hồ ghi thời gian tiêu chuẩn của Edifice với mặt số lớn, thiết kế thể thao và mặt số lồng. Mẫu đồng hồ Casio này được làm hoàn toàn bằng kim loại, bao phủ tổng thể đồng hồ là màu bạc sáng bóng đẹp mắt. 3 mặt số phụ hiển thị các thông tin: 24 giờ, phút trong đồng hồ bấm giờ và giây trong đồng hồ bấm giờ. Tất cả được thiết kế cá tính và bố trí hài hòa trên mặt số, mang đến ấn tượng mạnh. Đồng thời, vẫn giữ được phong cách thể thao đua xe vốn có của đông hồ Edifice nói chung.

Đồng hồ Edifice EFR-571MD-8AV chỉ mới được cho ra mắt trong tháng 4 năm nay, và sẽ cập bến Việt Nam trong thời gian sắp tới.

  1. Đồng hồ Casio nữ Sheen SHN-3011PG-9A

Khám phá sức hút đến từ những mẫu đồng hồ Casio nhiều kim hiện đại

SHN-3011PG-9A là một chiếc đồng hồ nữ nhiều kim đầy sang chảnh và quyền lực dành cho các quý cô thời hiện đại. Toàn bộ đồng hồ được bao phủ vởi màu vàng hồng thời thượng. Ngay cả trên mặt số cũng lấy màu hồng làm chủ đạo. Đặc biệt, gờ hoàn toàn được trang trí bằng những viên pha lê lấp lánh. Trên mặt số phụ chỉ thứ trong tuần cũng được đính đá. Điều này khiến cho đồng hồ trở nên lấp lánh rất đẹp mắt. Tuy cầu kỳ nhưng lại thể hiện được sự sang chảnh và rất có phong cách “nữ quyền”.

3 mặt số phụ của đồng hồ nữ Casio Sheen SHN-3011PG-9A thể hiện 24 giờ, ngày và thứ. Các mặt số phụ này được thiết kế theo kiểu 3D, nằm đè lên các vạch chia giờ. Trên mặt số cũng có nhiều hoa văn ấn tượng và rất đẹp mắt. Tất cả thể hiện đúng nghĩa của “SHEEN” - Lấp lánh, tinh tế và kiêu sa.

Xem thêm về sản phẩm tại đây.

  1. Đồng hồ Casio nam MTP-E501D-8AV

Khám phá sức hút đến từ những mẫu đồng hồ Casio nhiều kim hiện đại

Đồng hồ nam MTP-E501D-8AV là một model mới được Casio cho ra mắt trong thời gian gần đây, hướng đến đối tượng là những chàng trai văn phòng năng động và cá tính. Thiết kế của đồng hồ khá khác biệt so với những mã MTP đã ra mắt trước đó. Phần khung đồng hồ không trơn mịn mà khá gồ ghề, tạo phong cách thể thao. Các nút bấm được bảo vệ bởi các gờ kim loại nhô ra. Vỏ, dây đeo cũng được làm bằng vật liệu kim loại cứng cáp.

Về tính năng, bên cạnh xem thời gian thì đồng hồ Casio MTP-E501D-8AV còn có thể ghi thời gian cơ bản với khả năng đo 29’59. 3 mặt số phụ hiển thị thông tin 24 giờ, phút bấm giờ và giây bấm giờ. Các đồng hồ phụ này sử dụng màu đen và nổi bật trên nền xám rất cá tính.

Xem thêm về sản phẩm tại đây.

  1. Đồng hồ Casio nữ LTP-V300L-7A2

Khám phá sức hút đến từ những mẫu đồng hồ Casio nhiều kim hiện đại

LTP-V300L-7A2 là một chiếc đồng hồ Casio dây da dành cho các cô nàng công sở điển hình. Đồng hồ chỉ có chức năng xem thời gian cơ bản nên được chú trọng về mặt thiết kế. Dây da trơn mịn và có màu nâu thanh lịch, rất dễ kết hợp với các set đồ công sở lịch thiệp và nghiêm túc. Khung đồng hồ bằng kim loại sáng bóng. Trên mặt số là các chi tiết vạch chia giờ, kim bằng màu vàng gold sang chảnh. Các đồng hồ phụ được bố trí cân đối ở khung 3 giờ, 6 giờ, và 9 giờ làm tăng lên sự trẻ trung cho bạn gái.

Nói chung, vì là một chiếc đồng hồ xem thời gian tiêu chuẩn nên 3 đồng hồ phụ của LTP-V300L-7A2 được dùng để thể hiện 24 giờ, ngày và thứ. Đây là một model đồng hồ Casio giá rẻ, cực lý tưởng cho những ai không có nhiều chi phí cho việc mua đồng hồ đeo tay.

Xem thêm về sản phẩm tại đây.

Tin tức liên quan

Sản phẩm xem nhiều
Đồng hồ casio G-shock - GA-2000S-1A

GA-2000S-1A

4,484,000 đ

GA-140-6A

4,147,000 đ

GA-500WG-7A

5,509,000 đ

Đồng hồ G-Shock GM-2100-1A - Chính Hãng

GM-2100-1A

7,628,000 đ

Đồng hồ G-Shock GMA-S110GB-1ADR

GMA-S110GB-1A

5,260,000 đ

Sản phẩm mới
Đồng Hồ Casio G-SHOCK GPR-H1000-9 Chính Hãng

GPR-H1000-9

21,591,000 đ

Đồng Hồ Casio BABY-G BGD-565KT-7 Chính Hãng

BGD-565KT-7

4,284,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GMA-P2100-2A Chính Hãng

GMA-P2100-2A

3,627,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GM-S5600UPG-4 Chính Hãng

GM-S5600UPG-4

6,802,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GM-S5600UBR-5 Chính Hãng

GM-S5600UBR-5

6,802,000 đ