Review Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A – Dòng đồng hồ kết nối Bluetooth

Review mẫu đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A – Dòng sản phẩm có kết nối Bluetooth đầu tiên của Baby-G 

Nếu như trước đây bạn phải sử dụng đồng hồ với các tính năng bấm giờ, hẹn giờ hay đo khoảng cách di chuyển… đòi hỏi phải cần sự trợ giúp các công cụ đặc biệt. Thì giờ đây với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các tính năng trên đã tích hợp trên cùng một thiết bị và dễ quản lý hơn. Chính vì vậy mà dòng đồng hồ BSA-B100 với sự kết nối Bluetooth trên điện thoại thông minh thông qua App Baby-G Connected chính là thế hệ được người dùng đánh giá cao. Vì vậy hôm nay hãy cùng Anh Khuê Sài Gòn review sơ qua model BSA-B100-2A – Để hiểu thêm chi tiết về dòng G-SQUAD này nhé!

Review Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A - đồng hồ kết nối Bluetooth
Cùng review mẫu đồng hồ của dòng kết nối Bluetooth đầu tiên của Baby G - Baby-G BSA-B100-2A

Bạn biết đấy, Nhật Bản thực sự lớn mạnh trong việc quảng bá và định hướng các sản phẩm của họ không những phục vụ cho cánh mày râu mà còn cả phụ nữ. Do đó Casio cũng không là ngoại lệ khi phái nam có thể sử dụng G-Shock và phái nữ dùng Baby-G tuy nhiên ban đầu họ quên mất rằng các chị em phụ nữ cũng có nhu cầu hoạt động thể thao. Và mãi đến khi dòng Baby-G BGS-100 được ra đời thì chúng ta phải thừa nhận rằng đồng hồ hiện đại không đồng bộ hóa với điện thoại thông minh thì khả năng được yêu thích trên thị trường sẽ hạn chế.

Review Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A - đồng hồ kết nối Bluetooth

Trước hết xét về vẻ ngoài, dù có thiết kế hiện đại xong đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A vẫn có vài yếu tố của sự kinh điển mà không liên quan gì đến thể thao. Thứ nhất, về bảng màu – Có thể thấy các mẫu đồng hồ hiện tại của dòng BSA-B100 vẫn sử dụng màu sắc bóng mờ. Thứ hai, các điểm đánh dấu và phần kim giờ cũng trông khá là nữ tính và không hề liên quan đến khía cạnh thể thao nào.

Review Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A - đồng hồ kết nối Bluetooth
Các model hiện có của dòng đồng hồ Baby-G BSA-B100

Tuy nhiên về tổng thể thì dòng đồng hồ Baby-G này vẫn có khả năng chống va đập hoàn hảo mặc dù không ngang ngửa như G-Shock nhưng so với mặt bằng chung là rất cao. Mặt khác BGS-100 được thiết kế trông thanh lịch hơn. Và Anh Khuê Sài Gòn nhận thấy dây đeo của BSA-B100-2A trông khá ấn tượng, được thiết kế mỏng chỉ rộng 16mm. Khi cầm trên tay thì cảm giác nhẹ hơn nhờ lớp vỏ nhựa như vậy sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn trên cổ tay cho bạn nữ.
 

Review Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A - đồng hồ kết nối Bluetooth
Review Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A - đồng hồ kết nối Bluetooth
Review Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A - đồng hồ kết nối Bluetooth
Review Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A - đồng hồ kết nối Bluetooth
Review Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A - đồng hồ kết nối Bluetooth


Còn phần vỏ và mặt số trong vẫn giữ thiết kế truyền thống với tất cả các yếu tố cần thiết trên màn hình. Mũi kim đồng hồ vẫn là thiết kế theo dạng Ana-DJ và cửa sổ điện tử được trang bị để hiển thị dữ liệu thông minh. Tuy nhiên những điểm này vẫn không gây khá nhiều bất ngờ đối với người dùng ngoại trừ khả năng kết nối với Bluetooth.
 

Review Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A - đồng hồ kết nối Bluetooth

Hơn hết là việc kết nối Bluetooth qua App Baby-G Connected vô cùng dễ dàng, bạn không cần phải xem bất kỳ hướng dẫn nào mà vẫn có thể sử dụng được. Rất đơn giản, sau khi tải ứng dụng độc quyền Baby-G Connected thì phần gợi ý về cách kết nối với đồng hồ sẽ xuất hiện ngay lập tức. Do đó việc bạn cần làm là giữ nút Start trên đồng hồ trong 2 giây và làm theo hướng dẫn trên App. Có thể nói quá trình kết nối đồng hồ chỉ mất đúng 10 giây và cực kỳ dễ dàng.

Và việc kết nối không này còn có khả năng đồng bộ hóa và hỗ trợ cài đặt thuận tiện giúp người dùng có thể quản lý, kiểm soát một cách dễ dàng. Đặc biệt ứng dụng còn hỗ trợ tốt tính năng Step Tracker theo dõi, đếm bước chân giúp bạn kiểm soát được mục tiêu hoạt động theo ngày, theo giờ hay theo tháng.

Review Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A - đồng hồ kết nối Bluetooth

Hơn thế nữa trên App còn có phần cài đặt cấu hình. Do đó bạn chỉ cần chọn các tham số chính (chiều cao, cân nặng và tuổi) để tính toán chính xác mức độ chuyển hóa và cường độ luyện tập. Trong giao diện này thì mục tiêu hàng ngày của các bước được đặt ở 10.000 bước theo mặc định. Trên đó sẽ hiển thị phần trăm hoàn thành mục tiêu được hiển thị trên biểu đồ hình tròn và có một cột bên dưới mục tiêu đó để bạn có thể sửa số bước đi hàng giờ. 

Đặc biệt ở đây bạn cũng có thể xem được số lượng calo tiêu tốn mỗi ngày như tổng chỉ số bao gồm chuyển hóa cơ bản (lượng năng lượng cần thiết để duy trì các cơ quan quan trọng của cơ thể phụ thuộc vào các thông số tăng trưởng và cân nặng đã nhập trước đó) và năng lượng tiêu tốn vì tập luyện hay chỉ đi dạo quanh nhà. 

Review Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A - đồng hồ kết nối Bluetooth

Quan sát thêm bạn sẽ thấy trong khi di chuyển thì trong cửa sổ vòng cung ở vị trí 2 giờ, chỉ báo bước sẽ nhấp nháy, qua đó cho biết là đồng hồ bắt đầu đếm bước rồi đấy. Đồng thời hàng thứ hai trong cùng một cửa sổ sẽ hiển thị tỷ lệ phần trăm hoàn thành định mức hàng ngày. Nếu đạt được chỉ tiêu hàng ngày, một chỉ báo ở dạng cờ sẽ xuất hiện trong cửa sổ dưới cùng.

Review Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A - đồng hồ kết nối Bluetooth

Bên cạnh đó tính năng nhắc nhở hoạt động (Step Reminder) có thể được kích hoạt với sự trợ giúp của đồng hồ và trong ứng dụng, bạn có thể chọn bật/ tắt từ một trong hai sự lựa chọn này. Ưu điểm của tính năng này đó chính là nhắc nhở bạn cần phải di chuyển, hoạt động để đạt được mục tiêu hàng ngày.

Ngoài ra trên Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A còn có thêm tính năng bấm giờ Stopwatch, hẹn giờ đếm ngược Timer và được tích hợp trên ứng dụng. Đối với đồng hồ bấm giờ, bạn có thể đặt thời gian đích tối đa 10 giá trị và chênh lệch giữa thời gian thực tế với thời gian đích sẽ được hiển thị trong ứng dụng. Một bộ nhớ 200 lap là quá đủ cho người dùng ngay cả những lần bạn thực hiện cuộc chạy bộ dài nhất. Đối với mỗi bản ghi, ngày và giờ sẽ được lưu trữ mà bạn không cần phải ghi lại bất kỳ điều gì hay ghi lại vào sổ ghi chép. Độ chính xác của phép đo trên Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A cũng khá cao 1/100 giây.
 

Review Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A - đồng hồ kết nối Bluetooth

Đối với người có đam mê training thì tính năng Timer của Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A là khá tuyệt vời. Trước mắt theo hình bên dưới là thiết lập chi tiết của từng khu vực tùy thuộc vào quá trình đào tạo cụ thể. Trong đó mỗi khu vực có tên riêng và được hiển thị trên biểu đồ hình tròn. Vùng đã thay đổi – Cường độ của bài tập đang thay đổi và đồng hồ đã biết trước về thời gian của từng khu vực, Đặc biệt quá trình có thể tự động lặp lại toàn bộ chu kỳ lên đến 20 lần. Trong khi bộ hẹn giờ đang hoạt động thì bạn cũng có thể bỏ qua vùng hiện tại bằng cách bắt đầu với vùng tiếp theo bằng cách nhấn nút điều chỉnh Adjust.
 

Review Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A - đồng hồ kết nối Bluetooth

Về báo thức thì dòng đồng hồ Baby-G BSA-B100 có 5 bộ báo thức giờ hàng ngày. Ngoài ra trên đó cũng được tích hợp tính năng giờ thế giới với 300 thành phố cũng được cấu hình hoàn hảo trong App Baby-G Connected mà không cần phải hướng dẫn, tất cả được hiển thị ở mức độ trực quan nhất cho bạn dễ quan sát.
 

Review Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A - đồng hồ kết nối Bluetooth

Phần đèn nền cũng được trang bị trên Baby-G BSA-B100-2A và ánh sáng được chia khu vực riêng khá đặc biệt. Chẳng hạn ở khu vực kim và cửa sổ số được chiếu sáng riêng. Cường độ ánh sáng của đồng hồ khá mạnh giúp bạn có thể xem xem giờ ở nơi thiếu sáng thậm chí là đọc sách vào ban đêm cũng cực tốt.
 

Review Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A - đồng hồ kết nối Bluetooth

Hơn nữa đồng hồ được trang bị pin 2 năm và đã được tính toán khi kết nối Bluetooth nhưng dư sức giúp cho bạn không cần phải lo lắng đến việc sạc pin.

Review Đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A - đồng hồ kết nối Bluetooth

Một số thông số nổi trội của dòng đồng hồ Baby-G BSA-B100 nói chung và BSA-B100-2A nói riêng:

 • Chất liệu vỏ và khung bezel bằng nhựa mịn
 • Dây đeo bằng nhựa mịn
 • Có đèn Neobrite
 • Có khả năng chống sốc
 • Mặt kính khoáng nguyên chất
 • Khả năng chống nước ở 100m
 • Đèn LED kép. Trong đó đèn LED cho mặt đồng hồ (gồm các chế độ đèn LED tự động, đèn siêu sáng, tùy chọn lượng thời gian chiếu sáng như 1.5 giây hoặc 3 giây, chế độ phát sáng sau). Đèn nền LED cho màn hình số (gồm các chế độ đèn LED tự động, đèn siêu sáng, tùy chọn thời gian chiếu sáng 1.5 giây hoặc 3 giây, chế độ phát sáng sau).
 • Kết nối với điện thoại ( kết nối không dây thông qua Bluetooth)
 • Đếm bước chân bằng cách sử dụng cảm biến đo lường 3 trục: phạm vi đếm bước 0 đến 999 999. Hiển thị tiến trình thực hiện mục tiêu bước (phạm vi thiết lập mục tiêu đếm bước: 1.000 đến 50.000 bước, bước tăng 1.000 bước).
 • Nhắc nhở bước: Thông báo cho bạn khi số bước đi của bạn quá thấp, đồng hồ sẽ hiển thị và phát tiếng bíp nhắc nhở.
 • Biểu đồ đếm bước: Đếm bước hàng giờ trong 11 giờ qua trên biểu đồ 6 cấp.
 • Có chỉ báo bước
 • Tiết kiệm nguồn: Tự động cảm biến trạng thái ngủ sau thời gian cố định không hoạt động.
 • Thời gian kép ( với tính năng Swapping Home Time)
 • Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây với: 

Công suất đo lường: 00’00”00 ~ 59’59”99 (cho 60 phút đầu tiên),1:00’00~23:59’59 (sau 60 phút)

Đơn vị đo: 1/100 giây (cho 60 phút),1 giây (sau 60 phút),dữ liệu ghi lên đến 200 bản ghi (đo lường bắt đầu theo tháng, ngày, lap, thời gian chia tách).

 • Báo thức thời gian mục tiêu lên đến 10 cài đặt thời gian mục tiêu.
 • Hẹn giờ đếm ngược, trong đó:

Hẹn giờ để đo khoảng thời gian (tối đa 5 cài đặt thời gian) 

Đơn vị đo: 1 giây

Phạm vi đầu vào: 00’00” đến 60’00” (gia số 1 giây)

Khác: Tự động lặp lại (Số lần lặp lại có thể cài đặt từ 1 đến 20),tự động bắt đầu

 • Tính năng dịch chuyển kim (kim di chuyển ra khỏi đường đi để cung cấp chế độ xem không bị cản trở cho nội dung hiển thị kỹ thuật số)
 • 5 Bộ báo thức hàng ngày
 • Tín hiệu giờ hàng ngày
 • Lịch tự động cập nhật đến năm 2099
 • Định dạng giờ 12/24
 • Bật/ Tắt âm hoạt động của nút
 • Bộ chấm công thường xuyên: Analog với 2 kim (giờ, phút – kim chuyển mỗi 20 giây),Digital với giờ, phút, giây, pm, tháng, ngày, ngày hẹn.
 • Độ chính xác: ±15 giây mỗi tháng ( mà không cần đến tính năng tự đồng bộ liên kết trên điện thoại thông minh)
 • Tuổi thọ pin xấp xỉ 2 năm với pin CR2016
 • Kích thước vỏ: 49.6 x 41.4 x 12.6mm
 • Trọng lượng: 35 gram

Theo đánh giá từ người dùng thì ngoài kết nối Bluetooth ấn tượng, đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A còn được trang bị mặt kính khoáng nguyên chất giúp chống trầy xước kèm phần kim có thể di chuyển giúp không gây cản trở tầm nhìn khi bạn xem dữ liệu từ khung đồng hồ số digital. Hay việc trang bị các tính năng xem thời gian múi giờ kép, lịch tự động là những điểm cộng không thể bỏ qua.

Có thể nói đồng hồ Baby-G BSA-B100-2A mặc dù không phải là mẫu đồng hồ có tính đột phá trong công nghệ thời gian thể thao bởi ở G-Shock đã làm tốt mảng này thông qua các dòng GBA-800 và GBD-800. Nhưng so với các dòng đồng hồ khác của Baby-G thì G-Shock như Step Tracker với khả năng theo dõi bước chân kèm mục tiêu và theo dõi hoạt động hàng ngày, đồng hồ bấm giờ, điều chỉnh thời gian mục tiêu hay đếm thời gian với các khu vực cường độ tập luyện riêng biệt…

Do đó nếu như bạn đang cần một mẫu đồng hồ phù hợp cho nữ với thiết kế trẻ trung năng động kèm theo sự tích hợp các tính năng mạnh mẽ, kết nối Bluetooth thì Baby-G BSA-B100 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hiện các model của BSA-B100 đã có mặt tại Anh Khuê Sài Gòn, bạn có thể tham khảo tại đây nhé!

Tin tức liên quan

Sản phẩm xem nhiều
Đồng hồ Casio G-Shock GA-2000S-1A Chính Hãng

GA-2000S-1A

4,484,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-140-6A Chính Hãng

GA-140-6A

4,147,000 đ

Đồng hồ G-Shock GM-2100-1A - Chính Hãng

GM-2100-1A

7,628,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-2100-1A1 Chính Hãng

GA-2100-1A1

3,814,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-500WG-7A Chính Hãng

GA-500WG-7A

5,509,000 đ

Sản phẩm mới
Đồng hồ Casio Nữ LTP-E146D-7A Chính Hãng

LTP-E146D-7A

1,710,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1323D-4A Chính Hãng

LTP-1323D-4A

2,073,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1321D-1A Chính Hãng

LTP-1321D-1A

2,358,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1321D-6A Chính Hãng

LTP-1321D-6A

2,358,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1321L-4A1 Chính Hãng

LTP-1321L-4A1

2,073,000 đ