Những mẫu đồng hồ Casio Baby-G có tính năng Step Tracker có thể đếm bước chân

G-SQUAD hay không?

Tương tự như G-SQUAD này kèm tính năng Step Tracker có gì ấn tượng và có những mẫu đồng hồ nào để bạn có thể tham khảo thì sau đây hãy cùng Anh Khuê Sài Gòn tìm hiểu chi tiết nhé!

STEP TRACKER là gì?

Đó là một cảm biến gia tốc 3 trục được tích hợp trên đồng hồ và bắt đầu đếm bước khi bạn bắt đầu đi bộ. Trong đó sẽ hiển thị biểu đồ mức số bước và tỷ lệ thành tích mục tiêu để có thể giúp thúc đẩy, tạo động lực cho bạn gia tăng số bước của mình.

Những mẫu đồng hồ Casio Baby-G có tính năng Step Tracker

Ngoài ra trên đồng hồ Casio Baby-G Step Tracker còn được trang bị khả năng chống sốc, chống nước ở độ sâu 100m giúp bạn thoải mái và tự tin trong các hoạt động thể dục thể thao của mình hơn. Đặc biệt là trên đồng hồ với tính năng Step Tracker có các chức năng ấn tượng như:

 • Đếm bước tự động: Khi bạn đeo đồng hồ bên mình thì bộ đếm bước tự động sẽ bắt đầu hoạt động mỗi khi bạn di chuyển. Bước đi của bạn sẽ được hiển thị ở dạng thời gian thực trên màn hình LCD.
 • Tỷ lệ thành tích của bạn có thể thấy trong nháy mắt: Trên đồng hồ còn có chỉ báo hiển thị tỷ lệ thành tích cùng mục tiêu của bạn để giúp tạo động lực thúc đẩy việc tập luyện hơn.
 • Thông báo khi bạn không hoạt động quá lâu: Đồng hồ sẽ tự động thông báo cho bạn thông qua hiển thị màn hình và âm thanh khi bạn không đi bộ nhiều trong một khoảng thời gian cố định. 
Những mẫu đồng hồ Casio Baby-G có tính năng Step Tracker

Kết nối với điện thoại thông minh 

Hiện tại một số model đồng hồ Casio Baby-G Step Tracker còn có thể kết nối với điện thoại thông minh (Chẳng hạn như dòng BSA-B100) để hiển thị các dữ liệu đo từ đồng hồ giúp bạn dễ dàng quản lý mực tiêu khi mỗi lần tập luyện thể dục thể thao thông qua App Baby-G Connected. Đặc biệt thông qua App giúp bạn có thể:

Trong quản lý tập thể dục hàng ngày: 

 • Pedometer và lượng tiêu thụ calo: Số bước đi và mức tiêu thụ calo của bạn sẽ được hiển thị cho mỗi ngày và nằm trên trang đầu của App giúp bạn có thể dễ dàng thấy tỷ lệ thành tích của mình thông qua biểu đồ tròn. Đồng thời thấy được lượng calo hoạt động của bạn tùy thuộc vào các thời điểm khác nhau trong ngày.
 • Bản đồ: Lộ trình của bạn sẽ được hiển thị trên bản đồ với màu sắc khác nhau thể hiện mức độ của bài tập thể dục khác nhau. Bạn cũng có thể check kiểm tra nơi và lượng bài tập đã thực hiện được bao nhiêu.
 • Lịch: Tỷ lệ thành tích đạt hàng ngày của bạn sẽ được hiển thị trên lịch hàng tháng. Thông qua App bạn có thể xem hồ sơ hoạt động của mình. Ngoài ra App sẽ giúp hiển thị tất tần tật thông tin như thói quen đi bộ trong lộ trình tập luyện hàng ngày.
Những mẫu đồng hồ Casio Baby-G có tính năng Step Tracker

Trong công việc

 • Quản lý bản ghi chép bấm giờ: Giúp hiển thị danh sách thời gian thực hiện được đo lường bằng đồng hồ của bạn, với khả năng bấm giờ 1/100 giây. Bạn có thể xem không chỉ thời gian tốt nhất, kém nhất và trung bình mà còn xem được sự khác biệt giữa thời gian thực hiện mục tiêu đã đặt ra trước đó của bạn.
 • Chuẩn bị menu: Bạn có thể tạo ra một menu hướng dẫn trên App (tối đa 5 bằng 20 bộ). Bằng cách chuyển menu sang đồng hồ và bạn có thể check kiểm tra thời gian đã trôi qua và thời gian còn lại ngay trên cổ tay của mình.
Những mẫu đồng hồ Casio Baby-G có tính năng Step Tracker
 

Có thể share trên phương tiện mạng xã hội 

Với sự kết nối giữa đồng hồ Casio Baby-G thông qua App Baby-G Connected cùng tính năng đếm bước chân giúp bạn có thể chia sẻ thành tích hàng ngày của mình (đếm bước, bản đồ thực hiện) trên các trang mạng sẽ hội như Twitter, Facebook, Instagram,… Ngoài ra bạn cũng có thể tự thiết kế các hình ảnh chụp từ các layout và background sao cho ưng ý nhất để khoe với bạn bè của mình.

Các model đồng hồ Casio Baby-G có thể đếm bước chân Step Tracker có thể tham khảo 

Dòng BGS-100

Để đáp ứng được nhu cầu tập bộ hàng ngày thì Casio Baby-G đã đưa ra dòng BGS-100 Step Tracker với 5 màu sắc ấn tượng được lấy cảm hứng từ trang phục thể thao như: BGS-100-1A màu đen và màu xanh lá cây, BGS-100-4A màu hồng pastel, BGS-100-7A1 màu trắng, BGS-100-7A2 màu trắng và màu vàng chanh, BGS-100-9A màu vàng chanh.

Những mẫu đồng hồ Casio Baby-G có tính năng Step Tracker

Đặc biệt BGS-100 là dòng G-Shock , tính năng nhắc nhở bước trên Baby-G sẽ giúp phát hiện thời gian không hoạt động của bạn trong một khoảng thời gian và thông qua tiếng bíp để nhắc nhở bạn tích cực hoạt động hơn. 

Mặt khác trên đồng hồ còn có biểu đồ đếm bước hiển thị số bước từng giờ trong 5 giờ qua trên biểu đồ 6 mức độ và dữ liệu đếm bước hàng ngày trong 8 ngày, dữ liệu hàng tuần trong 4 tuần cùng số ngày đạt được mục tiêu đếm bước. Đặc biệt dòng đồng hồ này còn có phạm vi thiết lập mục tiêu đếm bước là 1.000 – 50.000 bước với bước tăng 1000 bước. Đồng thời tính năng Step Tracker còn kết hợp chế độ tiết kiệm năng lượng tự động, do đó sẽ tự vào chế độ ngủ sau một thời gian bạn không hoạt động cố định.

Có thể nói dòng đồng hồ Casio Baby-G BGS-100 là một tiến bộ đáng kể trong Baby-G được đánh giá là cực kỳ hữu ích cho các vận động viên hay với những ai có sở thích đi bộ, chạy bộ hay mong muốn hoạt động hàng ngày nhiều hơn. Bên cạnh đó các model của dòng BGS-100 còn bao gồm các tính năng khác như chống sốc, chống nước 100m, đồng hồ bấm giờ Stopwatch, đồng hồ đếm ngược Timer (100 phút),5 bộ báo thức hàng ngày và đèn LED kép với chế độ phát sáng sau.

Ngoài ra các mẫu đồng hồ BGS-100 đều có kích thước 45.2 x 42.6 x 13.3mm và nặng chỉ 34 gram, khá là nhẹ so với các mẫu đồng hồ Baby-G khác. Tuy nhiên điểm trừ nhẹ cho dòng này đó chính là không được hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth.

Hiện tại dòng BGS-100 đã được Casio Baby-G cho ra mắt với nhiều phiên bản màu sắc ấn tượng hơn gồm:

 • BGS-100SC-1A
 • BGS-100SC-2A
 • BGS-100SC-4A
 • BGS-100SC-7A
 • BGS-100RT-1A
 • BGS-100RT-2A
 • BGS-100RT-7A
 • BGS-100GS-1A
 • BGS-100GS-7A
 • BGS-100 -1A
 • BGS-100 -4A
 • BGS-100 -7A1
 • BGS-100 -7A2
 • BGS-100-9A
Những mẫu đồng hồ Casio Baby-G có tính năng Step Tracker
Các model BGS-100SC-1A, BGS-100SC-2A, BGS-100SC-4A, BGS-100SC-7A

 

Những mẫu đồng hồ Casio Baby-G có tính năng Step Tracker
Model BGS-100RT-1A, BGS-100RT-2A, BGS-100RT-7A
Những mẫu đồng hồ Casio Baby-G có tính năng Step Tracker
Model BGS-100GS-1A, BGS-100GS-7A


Dòng BSA-B100

Thuộc dòng G-SQUAD do đó các model của dòng Casio Baby-G BSA-B100 cũng được thiết kế đậm tính chất thể thao dành cho các chị em phụ nữ năng động. Bên cạnh đó các mẫu đồng hồ này được thiết kế và trang bị đầy đủ các tính năng hỗ trợ trong tập luyện thể dục thể thao hàng ngày khá hiện đại. Tuy nhiên khác với tính năng đầy sự mạnh mẽ được trang bị thì dòng đồng hồ này lại được thiết kế đậm chất nữ tính với màu sắc trẻ trung. 

Ngoài tính năng đếm, theo dõi bước chân với sự trang bị máy đo gia tốc 3 trục thì model này còn có thêm chức năng đồng hồ Bấm giờ Stopwatch cho phép bạn tạo tối đa 20 kết hợp 5 bộ định thời gian. Đặc biệt bộ nhớ có thể lưu tới 200 bản ghi. Ngoài ra trên các model của BSA-B100 còn có tính năng nhắc nhở cảnh báo khi số bước đi của bạn trong một khoảng thời gian cụ thể quá thấp. 

Đặc biệt dòng BSA-B100 còn là dòng đầu tiên của Baby-G hỗ trợ kết nối với App điện thoại thông minh Baby-G Connected thông qua Bluetooth. Trong đó giúp người dùng có thể quản lý nhật ký hoạt động hàng ngày và cấu hình cài đặt lượng bài tập hay tính toán lượng Calo cũng như thiết lập mục tiêu bước, tạo kết hợp hẹn giờ lập trình để đào tạo xen kẽ…. một cách dễ dàng. Mặt khác thông qua App ghi lại kỷ lục tập luyện của mình còn giúp bạn tự hào khoe trên các mạng xã hội một cách nhanh chóng.

Ngoài ra nhờ kết nối với điện thoại qua App Baby-G Connected còn giúp bạn có thể biết nhật ký đếm bước với 5 mức cường độ tập thể dục, quản lý đơn giản nhật ký hoạt động hàng ngày, xem lịch theo dữ liệu,… Đặc biệt thông qua liên kết điện thoại cũng giúp cho phép bạn điều chỉnh thời gian tự động và các hoạt động timekeeping dễ dàng. Do đó nếu như bạn mong muốn một vị trợ lý hỗ trợ SQUAD hiện đại giúp quản lý sức khỏe, tập thể dục hàng ngày và thời trang thì hãy tham khảo ngay các model dòng Casio Baby-G BGS-B100.

Một số tính năng nổi trội khác của dòng đồng hồ này đó là:

 • Tự động điều chỉnh thời gian (4 lần mỗi ngày)
 • Dễ cài đặt thời gian
 • Xem giờ thế giới với xấp xỉ 300 thành phố
 • Cài đặt báo thức
 • Tìm kiếm điện thoại
 • Đèn LED siêu sáng kép trên mặt đồng hồ và hiển thị mặt số.

Một số model thuộc dòng Casio Baby-G BSA-B100 tham khảo:

 • BSA-B100AC-2A
 • BSA-B100AC-3A
 • BSA-B100AC-5A
 • BSA-B100SC-1A
 • BSA-B100SC-7A
 • BSA-B100MF-1A
 • BSA-B100MF-7A
 • BSA-B100-1A
 • BSA-B100-2A
 • BSA-B100-4A1
 • BSA-B100-4A2
 • BSA-B100-7A
Những mẫu đồng hồ Casio Baby-G có tính năng Step Tracker
Các model BSA-B100AC-2A, BSA-B100AC-3A, BSA-B100AC-5A
Những mẫu đồng hồ Casio Baby-G có tính năng Step Tracker
Các model BSA-B100MF-1A, BSA-B100MF-7A

 

Những mẫu đồng hồ Casio Baby-G có tính năng Step Tracker
Các model BSA-B100SC-1A, BSA-B100SC-7A
Những mẫu đồng hồ Casio Baby-G có tính năng Step Tracker

Do đó, nếu bạn đang cần một chiếc đồng hồ Casio Baby-G theo dõi bước chân với những tính năng đơn giản như giúp hỗ trợ tập luyện môn thể thao chạy bộ chuyên nghiệp và không cần phải kết nối điện thoại mở rộng nhưng đậm chất thời trang nữ tính thì các model dòng BGS-100 chính sự lựa chọn hoàn hảo. Song, nếu bạn cần sự hỗ trợ nhiều hơn như quản lý được các lộ trình tập luyện của mình cũng như theo dõi bản đồ chạy bộ, kiểm soát thời gian thực hiện công việc hàng ngày, chia sẻ kỷ lục tập luyện… thông qua App trên điện thoại thông minh thì nên tham khảo dòng BSA-B100. 

Tuy nhiên nếu bạn đang phân vân không biết chọn lựa dòng đồng hồ Baby-G Step Tracker  nào thích hợp nhất với mình thì hãy liên hệ ngay với Anh Khuê Sài Gòn để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

Sản phẩm xem nhiều
Đồng hồ Casio G-Shock GA-2000S-1A Chính Hãng

GA-2000S-1A

4,484,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-140-6A Chính Hãng

GA-140-6A

4,147,000 đ

Đồng hồ G-Shock GM-2100-1A - Chính Hãng

GM-2100-1A

7,628,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-2100-1A1 Chính Hãng

GA-2100-1A1

3,814,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-500WG-7A Chính Hãng

GA-500WG-7A

5,509,000 đ

Sản phẩm mới
Đồng hồ Casio Nữ LTP-1317D-1C Chính Hãng

LTP-1317D-1C

2,073,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1317D-7C Chính Hãng

LTP-1317D-7C

2,073,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1299D-1A Chính Hãng

LTP-1299D-1A

1,969,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1292D-1A Chính Hãng

LTP-1292D-1A

2,099,000 đ

Đồng hồ Casio Nữ LTP-1294D-1A Chính Hãng

LTP-1294D-1A

1,866,000 đ