Tổng hợp các model đồng hồ G-Shock G-Squad cho nam được đánh giá cao năm 2021

Tổng hợp các model đồng hồ G-Squad cho nam được đánh giá cao năm 2021

Một trong những dòng đồng hồ được ưa chuộng nhất ở Casio G-Squad cho nam nào được ưa thích thì hãy cùng Anh Khuê Watch khám phá nhé!

Tổng hợp các model đồng hồ G-Shock G-Squad cho nam được đánh giá cao năm 2021

Đồng hồ G-Shock G-Squad GBD-H1000-1A4

Đây là một trong những mẫu đồng hồ thuộc dòng Chống sốc và theo dõi nhịp tim GBD-H1000 Series mới nhất của Casio. Bên cạnh đó sự ấn tượng của Casio G-Shock để lại dường như không còn xa lạ với những chiếc đồng hồ thể thao sang trọng nhưng chiếc đồng hồ G-Shock G-Squad cho nam GBD-H1000-1A4 chính là một con quái vật độc nhất vô nhị. Nếu như Protrek được thiết kế kết hợp với Android Wear vào vỏ chắc chắn làm nổi danh thì model này gây ấn tượng với sự kết hợp phong cách G-Shock bền cứng cùng các thiết bị thông minh về thể dục thể thao.

Tổng hợp các model đồng hồ G-Shock G-Squad cho nam được đánh giá cao năm 2021

Ngoài được trang bị một số tính năng nổi bật. Đây cũng được xem là chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiên có màn hình nhịp tim và cùng với GPS tích hợp và một bộ cảm biến, hứa hẹn sẽ đo tất cả các cách thức hoạt động của chỉ số. Ngoài ra model này cũng cung cấp cho khả năng sạc hỗ trợ năng lượng mặt trời giúp người dùng có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo để tăng tuổi thọ pin.

Bên cạnh đó yếu tố khiến nhiều quý ông yêu thích mẫu đồng hồ G-Squad cho nam này đó chính là kiểu dáng đặc biệt mặc dù phần giao diện có phần hơi phức tạp và vỏ đồng hồ có phần hơi lớn. Với kích thước 63.0 x 55.0 x 20.4mm và đây được xem là model có thiết kế vỏ ngoại cỡ lớn nhất mà bạn khó có thể tìm thấy trên bất kỳ chiếc đồng hồ thể dục nào. 

Mặt khác, GBD-H1000-1A4 được thiết kế với các phần tử nhựa dẻo tạo thành một tấm cản góc cạnh xung quanh khung bezel, tăng thêm khả năng bảo vệ quan trọng cho màn hình kính khoáng và tăng cường khả năng chống va đập của đồng hồ. Mặc dù model này nặng đến 100g, nhưng nhờ thiết kế dây đeo bằng uretan dày thích hợp và các miếng nhựa cong ở mặt sau đảm bảo sự an toàn, vừa vặn thoải mái trên hầu hết các cổ tay.

Về giao diện thì mẫu G-Squad cho nam GBD-H1000-1A4 được điều khiển bằng năm nút vật lý xung quanh chu vi đồng hồ. Những thứ này yêu cầu một lực nhấn chắc chắn, giúp ngăn chặn các đầu vào ngẫu nhiên. Ngoài phím tắt theo dõi chạy có dấu bằng kim loại lớn hơn, các nút kết cấu cũng có cảm giác khá mềm dẻo.

Ở hệ điều hành độc quyền của đồng hồ cũng có một đường cong dốc. Với thiết kế sáu mặt và bảy màn hình chế độ để tìm hiểu kỹ, cần có thời gian để hiểu vai trò của từng nút, có thể thay đổi tùy theo chế độ. Bên cạnh đó, trên chiếc đồng hồ GBD-H1000-1A4 này còn có rất nhiều dữ liệu trải rộng trên các màn hình đó, bao gồm số liệu nhịp tim, tổng số hoạt động và một khuôn mặt gọn gàng với hai múi giờ, trong khi màn hình hiển thị giờ hiện hành chính lớn và rõ ràng.

Khi đã quen với giao diện, bạn sẽ thấy GBD-H1000 không thiếu dữ liệu. Đồng hồ được trang bị la bàn, nhiệt kế, cảm biến áp suất và gia tốc kế để theo dõi bước đi chính xác, cũng như theo dõi nhịp tim. Điều này có thể hoạt động liên tục để có biểu đồ đầy đủ về nhịp tim của bạn hoặc để có tuổi thọ pin lâu hơn, chỉ trong khi tập luyện.

Ngoài ra trên chiếc G-Squad cho nam này còn có GPS tích hợp để ghi lại lộ trình. Mặc dù điều này được chứng minh là chính xác. Mặt khác, chức năng tự động tạm dừng hoạt động tốt và dữ liệu nhịp tim được duy trì nhất quán so với kết quả từ dây đeo ngực.

Mặc dù có khả năng chống thấm nước đến 200 mét, GBD-H1000-1A4 sẽ chỉ tập trung theo dõi số liệu thống kê đầy đủ về hoạt động chạy là chính - bởi model này không có chế độ bơi lội hoặc đa môn thể thao. Ngoài ra model này có thể tạo tối đa năm 'bài tập' tùy chỉnh cho bài tập thể dục trong ứng dụng.

Toàn bộ các chỉ số đều có sẵn trên màn hình trong khi chạy, bao gồm cả phân tách, tốc độ và nhịp tim. Khối lượng dữ liệu đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy quá tải, nhưng bố cục có thể được sắp xếp lại thông qua ứng dụng đồng hành và tất cả đều hữu ích. Sau khi bạn hoàn thành, kết quả có thể được phân tích trên chính đồng hồ - ngoại trừ bản đồ tuyến đường mà bạn sẽ cần đến ứng dụng thông qua điện thoại.

Hiện tại mẫu đồng hồ G-Shock G-Squad cho nam này bạn có thể tham khảo chi tiết hơn và kiểm tra giá bán được niêm yết Anh Khuê Watch cập nhật hàng ngày tại đây.

Đồng hồ G-Shock G-Squad cho nam GBD-100-1A7

Đây là chiếc đồng hồ được thiết kế cải tiến của dòng GBD-100. Casio đã sử dụng công nghệ Memory-in-Pixel (MIP LCD) trên GBD-100-1A7. Chỉ cần lấy bất kỳ chiếc G-Shock cổ điển nào và so sánh với model này hay bất kì model nào trong dòng GBD-100 nào cũng sẽ hiểu điều gì khiến cho mẫu đồng hồ này ấn tượng như vậy. Không chỉ việc xem thời gian rõ ràng hơn mà toàn bộ mặt số giờ đây trông có độ phân giải cao hơn và cung cấp nhiều thông tin hơn.

Tổng hợp các model đồng hồ G-Shock G-Squad cho nam được đánh giá cao năm 2021

Bên cạnh đó với thiết ấn tượng với lớp vỏ dây đeo màu trắng cùng mặt đồng hồ màu đen cũng như thông tin hiển thị trên màn hình là màu trắng trên nền đen giúp cho chiếc đồng hồ G-Shock G-Squad cho nam này dễ dàng đọc ngay cả dưới ánh nắng chói chang. 

Thêm vào đó thiết kế phần vỏ đồng hồ là bằng nhựa resin nên khá nhẹ đặc biệt trọng lượng chỉ 69 gram góp phần tạo nên sự ấn tượng cho mẫu đồng hồ GBD-100-1A7 này. Thêm vào đó kích thước trên model này không quá lớn so với các mẫu đồng hồ của Casio - 49.3mm và dễ dàng đeo trên cổ tay người có kích thước cổ tay nhỏ. Kèm theo đó là lớp bảo vệ chống nước đặt ở mức 200m đủ để người dùng sử dụng hàng ngày đồng thời giúp cho model này trông mượt hơn so với vẻ ngoài tổng thể.

Cũng giống như bất kỳ chiếc đồng hồ G-Shock G-Squad cho nam này có các nút lớn ở cả hai bên. Toàn bộ bố cục là kiểu cổ điển, vì vậy những ai là fan của G-Shock có thể dễ dàng tiếp cận model này. Bên cạnh đó trên model GBD-100-1A7 nói riêng và GBD-100 còn có một sự thay đổi lớn đó là có nút thứ năm có thể được sử dụng để bắt đầu đếm ngược hoặc đồng hồ bấm giờ hoặc theo dõi các bước và những thứ khác.

Bên cạnh đó phần dây đeo được Casio sử dụng dải urethane khiến người đeo cảm thấy thoải mái, mềm mại trên cổ tay người đeo. Mặt khác mẫu đồng hồ này được trang bị các tính năng hiện đại như có thể kết nối với GPS của điện thoại thông minh để hiệu chỉnh nhanh hơn các phép đo khoảng cách, cho các số đo quãng đường chạy chính xác hơn ngay cả khi sử dụng mà không có kết nối điện thoại.

Khi sử dụng kết hợp các phép đo khoảng cách với đồng hồ bấm giờ, bạn có thể theo dõi tốc độ chạy của mình và đồng thời bật tính năng Auto Lap (Vòng chạy tự động) tự động theo dõi thời gian trên một quãng đường cụ thể.

Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm một bộ theo dõi bước chân (bộ đếm bước chân),bộ hẹn giờ ngắt quãng (tối đa 20 bộ, mỗi bộ gồm năm đồng hồ bấm giờ),đo thời gian vòng chạy (tối đa 140 bản ghi cho tối đa 100 lần chạy) và đo lượng calo tiêu hao, tất cả đều hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động tập luyện hàng ngày của bạn cũng được trang bị. Ngoài ra, hiện đã có các ứng dụng điện thoại mới giúp bạn cấu hình các cài đặt đồng hồ dễ dàng hơn và quản lý việc tập luyện của bạn. Ngoài các ứng dụng Life Log (Nhật ký cuộc sống) và Activity History (Lịch sử hoạt động),bạn có thể tạo tự động kế hoạch tập luyện dựa trên các mục tiêu của bản thân.

Đồng thời, đồng hồ đồng hồ G-Squad  GBD-100-1A7 mới này còn cung cấp các công cụ hỗ trợ nhiều nhu cầu thể dục đa dạng từ quản lý sức khỏe hàng ngày cho đến cải thiện độ bền chạy.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về mẫu đồng hồ ấn tượng này và tra giá bán được cập nhật hàng ngày tại Anh Khuê Watch bạn có thể tham khảo ngay tại đây.

Đồng hồ G-Shock GBA-800LU-1A1

Đây là mẫu đồng hồ thể thao được ưa chuộng nhất trong dòng đồng hồ G-Squad cho nam bởi thiết kế có sự kết hợp ấn tượng màu sắc độc đáo với lớp vỏ nhựa resin màu đen đan xen chi tiết màu xanh lá chuối non điểm xuyết trên dây đeo và các chi tiết vạch giờ trên mặt đồng hồ.

Thêm vào đó, các cánh sau ở mặt trong của dây đeo nơi kết nối với vỏ, vòng dây đeo mới có hình dạng chống trượt và có nhiều lỗ hơn giúp điều chỉnh độ chặt tốt hơn.Tất cả đều góp phần tạo nên một chiếc đồng hồ vừa vặn và thoải mái hơn cho cổ tay. Bạn thậm chí còn có thể điều chỉnh chính xác kích thước dây đeo một cách dễ dàng.

Tổng hợp các model đồng hồ G-Shock G-Squad cho nam được đánh giá cao năm 2021

Bên cạnh đó mẫu đồng hồ này còn gây ấn tượng với việc tích hợp cảm biến gia tốc 3 trục tự động đếm số bước khi bạn đang chạy và đi bộ. Điều tốt nhất về chiếc đồng hồ này là bạn có thể kết nối đồng hồ này qua Bluetooth và sử dụng ứng dụng được kết nối với G-Shock, bạn có thể kiểm tra tất cả các hoạt động thể dục hàng ngày trên ứng dụng của mình dưới dạng Đồ thị và bảng điều khiển.

Ngoài ra trong mẫu đồng hồ G-Shock G-Squad cho nam GBA-800LU-1A1 này, có sẵn một tùy chọn công cụ tìm điện thoại di động. Nếu bạn quên đồng hồ ở đâu đó trong phòng, chỉ cần nhấp vào đồng hồ và điện thoại di động của bạn sẽ bắt đầu phát ra tiếng bíp để dễ dàng tìm kiếm. Tuy nhiên trước khi tìm điện thoại, đồng hồ của bạn phải được kết nối với Bluetooth của điện thoại.

Các tính năng khác bao gồm hiệu chỉnh cài đặt thời gian tự động dựa trên ứng dụng và các tính năng khác giúp hiển thị giờ hiện hành hiệu quả hơn cùng Đèn LED tự động hỗ trợ tập luyện tại nơi có ánh sáng yếu... cũng được cập nhật trên mẫu đồng hồ thể thao sành điệu này. Bạn có thể tham khảo chi tiết thêm tại đây.

Hiện nay dòng đồng hồ G-Shock G-Squad cho nam đang là những chiến binh đầy mạnh mẽ trong cuộc chạy đua doanh số hiện nay của Casio. Do đó ngoài các mẫu đồng hồ G-Squad được ưa chuộng và đánh giá cao còn có rất nhiều phiên bản sắc màu khác. Bạn có thể liên hệ Anh Khuê Watch để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tin tức liên quan

Sản phẩm xem nhiều
Đồng hồ Casio G-Shock GA-2000S-1A Chính Hãng

GA-2000S-1A

4,484,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-140-6A Chính Hãng

GA-140-6A

4,147,000 đ

Đồng hồ G-Shock GM-2100-1A - Chính Hãng

GM-2100-1A

7,628,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-500WG-7A Chính Hãng

GA-500WG-7A

5,509,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-2100-1A1 Chính Hãng

GA-2100-1A1

3,814,000 đ

Sản phẩm mới
Đồng hồ Casio G-Shock G-9000-3V Chính Hãng

G-9000-3V

3,732,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-1100-1A1 Chính Hãng

GA-1100-1A1

9,016,000 đ

Đồng hồ Casio DQ-747-8 Chính Hãng

DQ-747-8

910,000 đ

Đồng hồ Casio Edifice EQB-900TR-2A Chính Hãng

EQB-900TR-2A

16,409,000 đ

Đồng hồ Casio Edifice EQB-1000D-1A Chính Hãng

EQB-1000D-1A

12,775,000 đ