Gợi ý chọn mua đồng hồ Baby-G cho nữ cảnh sát tốt nhất hiện nay

Đồng hồ Baby-G cho nữ cảnh sát tốt nhất hiện nay hiện có những mẫu nào?

Cũng tương tự như đồng hồ Casio Anh Khuê tìm hiểu những mẫu đồng hồ Baby-G cho nữ cảnh sát để lựa chọn một model phù hợp với tính chất công việc của mình nhé.

Một chiếc đồng hồ cho nữ cảnh sát thì cần có những điều kiện gì đáp ứng?

- Độ bền: Một chiếc đồng hồ không thể chịu đựng được sự khắc nghiệt của hiện trường sẽ vô dụng đối với quân nhân chuyên nghiệp, sĩ quan cảnh sát, người hoạt động ngoài trời... Do đó khả năng chống va đập, chống nước và chống xước chính là chìa khóa quan trọng.

- Độ tin cậy: Cho dù chạy bằng động cơ thạch anh hay tự động, một chiếc đồng hồ chiến thuật cần phải hoạt động. Nếu bạn nhìn xuống và pin của bạn đã hết, hoặc kim giây quét không còn quét nữa, đồng hồ sẽ vô dụng.

- Sức khỏe: Mặc dù một chiếc đồng hồ chiến thuật không cần phải được phủ PVD hoặc có lớp hoàn thiện mờ, nhưng việc giảm thiểu sự phản chiếu là một điều tốt, ít nhất là trong môi trường quân sự. Đây là lý do tại sao một số quân đội yêu cầu binh lính của họ phải che đi đồng hồ của họ.

- Dễ đọc: Một chiếc đồng hồ không thể dễ dàng đọc được, dù là kim hay kỹ thuật số, đều cung cấp rất ít tiện ích cho người dùng.

-Tính năng đặc biệt: Mặc dù không hoàn toàn cần thiết, nhưng đồng hồ chiến thuật kỹ thuật số hiện đại thường cung cấp chức năng đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đọc nhiệt độ,... có thể cực kỳ hữu ích trong lĩnh vực này.

Do đó có thể nói đồng hồ Baby-G cho nữ cảnh sát với những thiết kế cùng tính năng của mình hoàn toàn phù hợp với đối tượng trong ngành đặc thù này. Sau đây là một số mẫu đồng hồ Baby-G cho nữ cảnh sát mà bạn có thể tham khảo:

Đồng hồ Baby-G BG-6900SG-1

Thiết kế mẫu đồng hồ Baby-G cho nữ cảnh sát này hiển thị kỹ thuật số và bao gồm tiêu chuẩn  tính năng, bao gồm xây dựng khả năng chống sốc và chống thấm nước 200m, đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đếm ngược, và các tùy chọn 24 giờ, định dạng thời gian quân sự.

Màn hình kỹ thuật số là LCD đảo ngược, có nghĩa là chúng sử dụng phông chữ trắng trên nền đen, giúp dễ đọc trong khi không làm mất vị trí của người đeo khi hoạt động ban đêm.

Gợi ý chọn mua đồng hồ Baby-G cho nữ cảnh sát tốt nhất hiện nay

Các tính năng khác có thể được tìm thấy trong một hoặc nhiều đồng hồ này đó là bao gồm đèn nền phát quang điện (EL),nhiều báo thức hàng ngày, lịch, đồng hồ thế giới,... Bên cạnh đó đồng hồ cũng có kích thước 49,1 × 45 × 13,5 mm phù hợp với người có cổ tay nhỏ và đặc biệt rất thoải mái.

Đồng hồ Baby-G BGA-280-1A

Mẫu đồng hồ Baby-G cho nữ cảnh sát BGA-280-1A với thiết kế vỏ màu đen mờ và đảm bảo tính thẩm mỹ trong yêu cầu tính quân sự tàng hình. Không dừng lại ở đó model này đảm bảo phù hợp với tính chất chuyên nghiệp của ngành.

Gợi ý chọn mua đồng hồ Baby-G cho nữ cảnh sát tốt nhất hiện nay

Bên cạnh đó vẻ ngoài cổ điển pha hiện đại của Baby-G này đi kèm với khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét và đồng hồ đếm ngược chronograph thuận tiện hơn cho các nữ cảnh sát trong công việc của mình. Đặc biệt kích thước 47,4×43,4×14,8mm cùng trọng lượng chỉ 47 gram nên đây là sự lựa chọn tốt cho người đeo có cổ tay nhỏ hơn.

Ngoài ra trên mẫu đồng hồ này còn trang bị hiệu ứng đèn nền LED và hiệu ứng ánh sáng rực rỡ hoàn hảo cho nhiệm vụ ban đêm và các tình huống ánh sáng yếu mà cảnh sát thường xuyên bắt gặp.

Đồng hồ Baby-G BG-5600GL-1DR

Thêm một mẫu đồng hồ Baby-G cho nữ cảnh sát có mức giá cực kỳ mềm cùng thiết kế sử dụng cấu trúc vỏ nhựa siêu bền, bộ chuyển động thạch anh quartz, mặt kính khoáng có khả năng chống sốc, chống nước 200m và cực kỳ phù hợp với công việc có tính chất đặc biệt này. 

Gợi ý chọn mua đồng hồ Baby-G cho nữ cảnh sát tốt nhất hiện nay

Ngoài ra model này còn được trang bị một số tính năng có tính hỗ trợ cho nghiệp vụ cảnh sát mà không gây cản trở nhiệm vụ như: 

  • Đèn cực tím phát quang điện tử với thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn, phát sáng sau
  • Giờ thế giới với 29 múi giờ (48 thành phố),hiển thị mã thành phố, bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày
  • Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
  • Đồng hồ đếm ngược
  • Tín hiệu thời gian hàng giờ
  • Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
  • Định dạng giờ 12/24
  • Bật/tắt âm nhấn nút
  • Giờ hiện hành thông thường: Giờ, phút, giây, chiều, năm, tháng, ngày, thứ

Điều gì làm cho Baby-G trở nên bền như vậy?

- Đó là thiết kế khéo léo khác nhau giúp Baby-G trở thành một trong những chiếc đồng hồ đáng tin cậy nhất trên thị trường bên cạnh G-Shock . Đồng hồ có một nhóm các tính năng được trang bị giúp mang lại sức mạnh cho đồng hồ và giúp bảo vệ mặt kính và các bộ phận mỏng manh khác không bị vỡ khi tiếp xúc trực tiếp. Các tính năng bên trong thậm chí còn ấn tượng hơn.

- Vỏ được thiết kế sao cho mặt kính và các nút được ngăn tiếp xúc trực tiếp với các bề mặt. Tương tự như vậy, dây đeo được làm bằng uretan và sử dụng các khoảng trống rộng để hấp thụ bất kỳ cú sốc nào. Về cơ bản, dây đeo đồng hồ Baby-G  cũng giống như một tấm chắn bảo vệ cho đồng hồ.

- Ở bên trong, các bộ phận riêng lẻ cũng được đệm bằng urethane để hấp thụ các cú sốc. Tuy nhiên, tính năng thiết kế thực sự đặc biệt là mô-đun chấm công "nổi".

- Cấu trúc của vỏ đồng hồ rỗng và các bộ phận cơ khí được thiết kế dạng treo để nếu đồng hồ tiếp xúc với bề mặt cứng, mô-đun sẽ không bị gián đoạn. Sáng chế này cho phép đồng hồ mỏng hơn bằng cách giảm thiểu số lượng đệm cần thiết bên trong vỏ.

Trên đây là một số mẫu đồng hồ Baby-G cho nữ cảnh sát hiện được đánh giá cao. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình mẫu đồng hồ phù hợp làm quà tặng cho bản thân, cho người thân hoặc bạn bè có ngành nghề đặc biệt như cảnh sát. Hãy liên hệ với Casio Anh Khuê để được hỗ trợ tốt nhất nhé:

- Địa chỉ : Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

- Tư vấn mua hàng (8:00 - 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

- Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Tin tức liên quan

Sản phẩm xem nhiều
Đồng hồ casio G-shock - GA-2000S-1A

GA-2000S-1A

4,484,000 đ

GA-140-6A

4,147,000 đ

Đồng hồ G-Shock GM-2100-1A - Chính Hãng

GM-2100-1A

7,628,000 đ

Đồng hồ Casio G-Shock GA-500WG-7A Chính Hãng

GA-500WG-7A

5,509,000 đ

Đồng hồ G-Shock GA-2100-1A1 - Chính Hãng

GA-2100-1A1

3,814,000 đ

Sản phẩm mới
Đồng hồ Casio Edifice EQB-1000D-1A Chính Hãng

EQB-1000D-1A

12,775,000 đ

Đồng hồ Casio Edifice EFR-534RB-1A Chính Hãng

EFR-534RB-1A

6,218,000 đ

Đồng hồ Casio Edifice EFR-534RBK-1A Chính Hãng

EFR-534RBK-1A

7,205,000 đ

Đồng hồ Casio Edifice EFR-537RB-1A Chính Hãng

EFR-537RB-1A

7,674,000 đ

Đồng hồ Casio DQ-582D-8R Chính Hãng

DQ-582D-8R

675,000 đ