Bộ sưu tập đồng hồ Casio nữ 12 cung hoàng đạo cực chất

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập đồng hồ Casio nữ 12 cung hoàng đạo cực chất

Nếu muốn tìm kiếm một chiếc đồng hồ Casio nữ mang những ký hiệu đặc trưng của các chòm sao, bộ sưu tập đồng hồ Casio 12 cung hoàng đạo sau đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Vòng hoàng đạo – Đường đi của mặt trờiCung hoàng đạo là một khái niệm được tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại. Các cung hoàng đạo sẽ tạo thành một vòng tròn 360 độ, chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh 30 độ, tương ứng với 1 cung. 12 cung được chia thành 4 nhóm, gồm: Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) - Nước (Song Ngư, Thiên Yết, Cự Giải) – Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) – Khí (Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử). Mỗi nhóm sẽ có sự tương đồng nhất định về tính cách.

Bộ sưu tập đồng hồ Casio nữ 12 cung hoàng đạo cực chất
12 cung tạo thành một vòng hoàng đạo tương ứng với 12 tháng trong năm.

Theo các nhà chiêm tinh cổ, mặt trời sẽ đi qua một trong 12 chòm sao đặc biệt trong khoảng thời gian 30 đến 31 ngày. 12 cung tương xứng với 12 tháng trong năm, tạo thành một vòng hoàng đạo, có nghĩa là Đường đi của mặt trời. Trong khoảng thời gian mặt trời đi qua các chòm sao, ai sinh vào thời gian tương ứng thì sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh, tính cách cũng bị chòm sao ấy ảnh hưởng khá nhiều.

Hiện nay, 12 cung hoàng đạo là khái niệm phổ biến không chỉ ở Phương Tây mà còn tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Nhiều bạn trẻ tin rằng sở hữu những món phụ kiện gắn bó thường xuyên bên mình như vòng tay, đồng hồ… mang ký hiệu của chòm sao chiếu mệnh sẽ đem lại sự may mắn cho chủ nhân.

Bộ sưu tập đồng hồ 12 cung hoàng đạo của Casio

Casio là một thương hiệu đồng hồ nữ Nhật Bản nổi tiếng với những dòng sản phẩm bền bỉ và những bộ sưu tập đồng hồ đeo tay thời thượng dành cho các chị em phụ nữ. Năm 2019, thương hiệu này đã tung ra thị trường bộ sưu tập đồng hồ Casio nữ chủ đề “Horoscope” dành cho các bạn nữ đam mê và yêu thích Cung hoàng đạo.

BST Horoscope bao gồm 12 mẫu đồng hồ Casio nữ, cũng được chia thành 4 nhóm. Ngoài sử dụng màu sắc may mắn cho từng cung, trên mặt đồng hồ còn có hình ảnh các chòm sao rất dễ nhận thấy. Mỗi một sản phẩm sẽ có hình ảnh 3 chòm sao của một nhóm (Khí, Lửa, Đất, Nước),trong đó, chòm sao chiếu mệnh của riêng mình sẽ được mạ vàng nổi bật cùng với con số tương ứng với tháng sinh của chòm sao đó.

Đồng hồ Casio nữ LTP-E01D-4A - Đồng hồ Casio cho cô nàng Bạch Dương

Bạch Dương - Aries (21/3 – 20/4) là một cô nàng thuộc nhóm lửa, tính cách ngây thơ, trong sáng và nhiệt tình. Những chú cừu có bản chất khá trẻ con, nóng nảy, hiếu thắng nhưng lại là người rộng rãi, độc lập và dám nghĩ dám làm. Màu sắc phù hợp của nàng Bạch Dương chính là màu đỏ.
 

Bộ sưu tập đồng hồ Casio nữ 12 cung hoàng đạo cực chất
Đồng hồ Casio nữ LTP-E01D-4A

đồng hồ Casio nữ LTP-E01D-4A dành cho cô nàng Bạch Dương sử dụng dây kim loại sáng bóng và bền bỉ, phù hợp với tính cách quyết đoán và thẳng thắn của nàng. Mặt đồng hồ màu đỏ hồng, vừa mang lại sự may mắn, vừa tăng thêm một phần nữ tính cho tiểu Bạch, giúp cô nàng trở nên cuốn hút hơn trong môi trường công sở hay trong những hoạt động giao lưu hàng ngày.

Đồng hồ Casio nữ LTP-E02D-4A – Đồng hồ Casio cho nàng Sư Tử

Sư Tử – Leo (24/7 - 23/8) cũng nằm chung nhóm Lửa với Bạch Dương nên giữa họ có khá nhiều điểm tương đồng về tính cách. Các cô nàng Sư Tử mạnh mẽ, có nhiều tham vọng và kiêu ngạo. Song, họ là những người có khả năng lãnh đạo bởi sự tự tin, quyết đoán của mình. Trong các mối quan hệ, Sư Tử là người hào phóng, ngay thẳng, yêu đời và có chút “thích bắt nạt người khác”. 
 

Bộ sưu tập đồng hồ Casio nữ 12 cung hoàng đạo cực chất
Đồng hồ Casio nữ LTP-E02D-4A

Mẫu đồng hồ đeo tay dành cho cô nàng Sư Tử được Casio sử dụng tông hồng nhạt cho phần mặt số. Màu hồng cũng thuộc nhóm màu sắc mang lại may mắn cho nàng Sư Tử. Tông hồng nhạt khá nữ tính, nhờ vậy có thể làm giảm đi một chút khí thế “bá đạo” của cô nàng, giúp Sư Tử trở nên nữ tính và cuốn hút hơn.

Đồng hồ Casio nữ LTP-E03L-4A – Đồng hồ Casio cho cô nàng Nhân Mã

Thành viên còn lại của nhóm Lửa chính là Nhân Mã – Sagittarius (23/11 - 21/12). Cô nàng Nhân Mã nghịch ngợm, ồn ào và liều lĩnh. Trong các cuộc tụ tập, Nhân Mã thường là người điều tiết không khí, kể những câu chuyện vui vẻ chọc cười người khác. Mã Mã thường có suy nghĩ đơn giản, sống lạc quan, yêu đời và thích bay nhảy.
 

Bộ sưu tập đồng hồ Casio nữ 12 cung hoàng đạo cực chất
Đồng hồ Casio nữ LTP-E03L-4A

Đồng hồ Casio dành cho cô nàng Nhân Mã sử dụng dây da màu đỏ hồng, tượng trưng cho nhóm lửa. Mặt số màu đen, nổi bật trên đó là hình ảnh các chòm sao lấp lánh, trông tựa như một bầu trời đêm bao la rộng lớn. Chúng chính là nội tâm của Mã Mã, biểu thị khát khao khám phá thế giới và tận hưởng cuộc sống tự do của cô nàng.

Đồng hồ Casio nữ LTP-E04D-2A – Đồng hồ Casio cho cô nàng Cự Giải

Cự Giải – Cancer (22/6 - 23/7) thuộc nhóm nước, là một cô nàng kín đáo và nhạy cảm. Nàng cua dịu dàng, giàu tình cảm và sống vì gia đình. Họ tốt bụng, nhẫn nại, thích chăm sóc người khác, song thường suy nghĩ tiêu cực, bảo thủ nên hay rước phải muộn phiền vào người.
 

Bộ sưu tập đồng hồ Casio nữ 12 cung hoàng đạo cực chất
Đồng hồ Casio nữ LTP-E04D-2A

Casio đã thiết kế cho các cô nàng Cự Giải một mẫu đồng hồ sử dụng dây kim loại cứng cáp, phù hợp với phong cách tinh tế của Cự Giải, cũng hi vọng cô nàng có thể mạnh mẽ và cứng rắn hơn. Mặt đồng hồ màu xanh tượng trưng cho biển cả, có thể mang lại sự bình yên và bảo vệ Cua trước những sóng gió.

Đồng hồ Casio nữ LTP-E05D-2A – Đồng hồ Casio cho nàng Song Ngư

Song Ngư – Pisces (20/2 - 20/3) là cung cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo. Cô nàng Song Ngư có tính cách đặc trưng của nhóm Nước chính là sống tình cảm, trầm tính. Họ hay mơ mộng, thiếu thực tế và cả tin nên dễ bị lợi dụng. Song ưu điểm của các Ngư Ngư chính là có giác quan thứ 6 vô cùng chuẩn xác và có thẩm mỹ, năng khiếu nghệ thuật.
 

Bộ sưu tập đồng hồ Casio nữ 12 cung hoàng đạo cực chất
Đồng hồ Casio nữ LTP-E05D-2A

Đồng hồ Casio cho cô nàng Song Ngư được thiết kế tinh tế với dây kim loại, kết hợp với màu xanh biển nhạt, giúp tôn lên khí chất dịu dàng của cô nàng. Màu xanh biển cũng sẽ mang lại cho tiểu Ngư sự may mắn trong công việc và cuộc sống.

Đồng hồ Casio nữ LTP-E06L-2A – Đồng hồ cho cô nàng Thiên Yết

Cô nàng Thiên Yết (Bọ Cạp) – Scorpio (24/10 - 22/11) cũng thuộc nhóm Nước song là người thích mạo hiểm, kiên cường và yêu ghét rạch ròi. Những cô nàng Bọ Cạp khá u uất, trầm lặng, đa nghi nhưng là người hết sức nhẫn nại, chung thủy và đáng tin cậy. Ấn tượng ban đầu mà họ để lại cho mọi người thường là sự bí ẩn, khó dò nhưng đầy quyến rũ.

Bộ sưu tập đồng hồ Casio nữ 12 cung hoàng đạo cực chất
Đồng hồ Casio nữ LTP-E06L-2A

Đồng hồ Casio cho nàng Bọ Cạp sử dụng dây da màu xanh dương, kết hợp với mặt số tối màu, cũng tạo cảm giác bí ẩn như chính con người của họ vậy. Dây da mềm mại sẽ giúp Bọ Cạp bớt gai góc, “sống thật” với bản thân mình hơn.

Đồng hồ Casio nữ LTP-E07D-3A – Đồng hồ Casio cho cô nàng Song Tử

Những cô nàng Song Tử – Gemini (22/5 - 21/6) lanh lợi, nhạy bén và ham học hỏi, song họ cũng là người thiếu kiên nhẫn, mau chán. Cô nàng Song Tử đa tài, giao thiệp rộng, hoạt bát nên rất được nhiều người quý mến.

Bộ sưu tập đồng hồ Casio nữ 12 cung hoàng đạo cực chất
Đồng hồ Casio nữ LTP-E06L-2A

Với mẫu đồng hồ Casio nữ dành riêng cho cô nàng Song Tử, Casio đã sử dụng phần mặt số màu xanh da trời, là màu may mắn về mặt tình cảm của cô nàng. Kết hợp với dây kim loại, mẫu đồng hồ Casio nữ này sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho các Song Tử cùng khám phá những điều mới mẻ.

Đồng hồ Casio nữ LTP-E09L-3A – Đồng hồ Casio cho cô nàng Thiên Bình

Cùng thuộc nhóm khí với Song Tử chính là Thiên Bình – Libra (24/9 - 23/10). Cô nàng Thiên Bình duyên dáng, khéo léo và thân thiện. Họ rất được lòng người khác vì nhân duyên tốt và khả năng ngoại giao thiên bẩm. Tuy nhiên, Thiên Bình khá lười nhác, hay do dự và nhiều lúc xa rời thực tế.

Bộ sưu tập đồng hồ Casio nữ 12 cung hoàng đạo cực chất
Đồng hồ Casio nữ LTP-E09L-3A

đồng hồ Casio nữ Thiên Bình sử dụng dây da màu xanh kết hợp với mặt số màu đen hết sức tinh tế, tôn lên được sự duyên dáng của cô nàng. Thiết kế này cũng đặc biệt phù hợp với phong cách thời trang thường xuyên biến hóa liên tục của các cô gái cung Thiên Bình.

Đồng hồ Casio nữ LTP-E08D-3A – Đồng hồ Casio cho cô nàng Bảo Bình

Cô gái cung Bảo Bình – Aquarius (21/1 - 19/2) vô cùng thông minh, sáng tạo và ham học hỏi. Họ là những người cầu tiến, có tầm nhìn xa và nhanh nhẹn, tuy nhiên, nhiều lúc họ tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt, bốc đồng và khó hiểu. Vì thuộc nhóm khí nên những cô nàng Bảo Bình rất khó nắm bắt, đây là khuyết điểm và cũng chính là sự thu hút của những cô gái thuộc cung này.

Bộ sưu tập đồng hồ Casio nữ 12 cung hoàng đạo cực chất
Đồng hồ Casio nữ LTP-E08D-3A

Đồng hồ Casio cho cô nàng Bảo Bình cũng có thiết kế tương tự của Song Tử, dây kim loại và mặt số màu xanh da trời. Song LTP-E08D-3A có tông xanh sáng hơn. Màu xanh này sẽ mang lại sự may mắn về tài vận cho cung Bảo Bình.

Đồng hồ Casio nữ LTP-E10D-4A – Đồng hồ Casio cho nàng Xử Nữ

Xử Nữ – Virgo (24/8 - 23/9) thuộc nhóm đất, nên con gái cung Xử Nữ rất thùy mị, dịu dàng và bao dung. Tuy nhược điểm của các cô nàng Xử Nử là hay lo xa, nóng vội và thụ động, song họ là những người làm việc lý trí, rõ ràng và tỉ mỉ. Trong cuộc sống, Xử Nữ là chỗ dựa tin cậy cho bạn bè, người thân.

Bộ sưu tập đồng hồ Casio nữ 12 cung hoàng đạo cực chất
Nhãn

Đồng hồ Casio cho cung Xử Nữ sử dụng màu cam nhạt cho phần mặt số, dây đeo kim loại sang trọng và tinh tế. Sự kết hợp này giúp các nàng Xử Nữ trông trẻ trung và có sức sống hơn, mà vẫn rất hợp với khí chất của họ.

Đồng hồ Casio nữ LTP-E11L-5A1 – Đồng hồ Casio cho nàng Kim Ngưu

Cũng như Xử Nữ, các cô nàng thuộc cung Kim Ngưu – Taurus (21/4 - 21/5) đều rất điềm tĩnh và dịu dàng. Tuy nhiên, nữ Kim Ngưu khá cố chấp, thụ động và có sự chiếm hữu cao, ưu điểm của họ là thực tế, có trách nhiệm, trung thành và có tầm nhìn xa.

Bộ sưu tập đồng hồ Casio nữ 12 cung hoàng đạo cực chất
Đồng hồ Casio nữ LTP-E10D-4A

Vì thuộc nhóm Đất nên đồng hồ Casio cho cung Kim Ngưu sử dụng tông màu nâu, dây da mềm mại đặc biệt phù hợp với tính cách trầm ổn và thích ổn định của cô nàng. Trong khi đó, mặt số màu đen với những chòm sao nổi bật sẽ khiến Ngưu Ngưu trông ấn tượng hơn trong mắt người khác.

Đồng hồ Casio nữ LTP-E12L-5A2 – Đồng hồ Casio cho cô nàng Ma Kết

Những cô nàng Ma kết – Capricornus (22/12 - 20/1) là người hết sức nghiêm túc, kiên định và lý trí. Nàng Kết thùy mị, nhã nhặn nhưng lại rất bảo thủ và có tham vọng lớn. Trong cuộc sống, cung Ma Kết thường rất nhanh thành công vì họ có mục tiêu và kiên trì với mục tiêu đưa ra, không sợ khó khăn. Nhưng cũng vì thế nên cuộc sống của họ đôi lúc khá buồn tẻ.

Bộ sưu tập đồng hồ Casio nữ 12 cung hoàng đạo cực chất
Đồng hồ Casio nữ LTP-E12L-5A2

Phiên bản Casio nữ cho cô nàng Ma Kết cũng tương tự với cung Kim Ngưu. Song thay vì màu nâu đất, đồng hồ Casio cho cung Ma Kết sử dụng màu nâu tím, với hi vọng mang đến cho cuộc sống của Ma Kết nhiều màu sắc mới mẻ hơn.

Tất cả các sản phẩm của BST đồng hồ Casio chủ đề 12 cung hoàng đạo đều có giá bán là 2.468.000đ. Các cô gái hãy sở hữu cho mình một item để mang lại sự may mắn trong tình duyên, công việc và cuộc sống nhé!

Tin tức liên quan

Sản phẩm xem nhiều
Đồng hồ casio G-shock - GA-2000S-1A

GA-2000S-1A

4,484,000 đ

GA-140-6A

4,147,000 đ

GA-500WG-7A

5,509,000 đ

Đồng hồ G-Shock GM-2100-1A - Chính Hãng

GM-2100-1A

7,628,000 đ

Đồng hồ G-Shock GMA-S110GB-1ADR

GMA-S110GB-1A

5,260,000 đ

Sản phẩm mới
Đồng Hồ Casio G-SHOCK GPR-H1000-9 Chính Hãng

GPR-H1000-9

21,591,000 đ

Đồng Hồ Casio BABY-G BGD-565KT-7 Chính Hãng

BGD-565KT-7

4,284,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GMA-P2100-2A Chính Hãng

GMA-P2100-2A

3,627,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GM-S5600UPG-4 Chính Hãng

GM-S5600UPG-4

6,802,000 đ

Đồng Hồ Casio G-SHOCK GM-S5600UBR-5 Chính Hãng

GM-S5600UBR-5

6,802,000 đ